trung quoc

TRUNG QUOC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 10 công trình đầu tư nghìn tỷ vẫn 'xấu đến phát hờn' của Trung Quốc

10 công trình đầu tư nghìn tỷ vẫn "xấu đến phát hờn" của Trung Quốc

Nhịp sống

Sức sáng tạo và thoát khỏi khuôn khổ luôn thúc đẩy kiến trúc sư thử sức với các thiết kế mới. Tuy nhiên đôi lúc, thành quả thực tế cho ra lại khác xa kỳ vọng.

Streamer Việt đã giàu nhưng nhìn sang xứ Trung còn "loá mắt" gấp bội

Cộng đồng mạng

Hội Tứ Hoàng streamer Việt Nam đã gây sốc với khối tài sản đồ sộ, tuy nhiên nhìn vào cuộc sống xa hoa của cựu tuyển thủ xứ Trung Lưu Mưu CĐM lại càng choáng hơn

Tàu lượn siêu tốc gặp sự cố khiến 20 người bị “treo” trên không

Xã hội

Sự cố xảy ra vào ngày 5/9 tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã khiến nhiều người lo lắng, sợ hãi.

Vừa chịu ảnh hưởng do mưa, lũ bùn, Trung Quốc lại đón thêm bão số 4

Xã hội

Bão số 4 (bão Higos) mang theo những cơn mưa lớn dữ dội đổ bộ vào khu vực miền Nam Trung Quốc gây nên thiệt hại nặng nề về người và của.

Cây lê cổ thụ 407 tuổi bị cháy rỗng ruột nhưng vẫn đơm hoa kết trái

Cộng đồng mạng

Một thân cây đã bị cháy tới rỗng ruột nhưng vẫn có thể kết trái quả là chuyện khó tin, thế nhưng nó đã thực sự xảy ra tại Cam Túc, Trung Quốc.

Bản tin 60s: Nga tuyến bố có vắc xin ngừa Covid-19, bão vào Trung Quốc

Xã hội

Sau thời gian nghiên cứu, Tổng thống Nga - ông Putin đã tuyên bố nước này đã điều chế thành công vắc xin ngừa Covid-19 đầu tiên trên thế giới.

Khi lũ ở Trung Quốc đang báo động đỏ thì lũ ở Mỹ và Nga có màu lạ

Xã hội

Mới đây, trong khi lũ lịch sử tại Trung Quốc còn chưa kết thúc, một dòng lũ đen tại Mỹ đã được phát hiện. Cũng trong thời gian này, ở Nga xuất hiện lũ màu cam.

Vừa thương vừa buồn cười với cậu bé dị ứng nho, sưng vều miệng

Sức khỏe

Mới đây, đoạn clip về một cậu bé ăn nho và bị dị ứng đến mức sưng vều miệng đã được lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng mạng.

Cách ly 21 người Trung Quốc bỏ chạy khỏi khu lưu trú khi bị kiểm tra

Xã hội

Nhóm 21 người lưu trú tại Quảng Nam sau khi bỏ chạy tán loạn vì bị kiểm tra đã bị lực lượng chức năng đưa đi cách ly tập trung.

Trung Quốc: Đợt lũ lụt nặng nhất trong 30 năm vẫn chưa kết thúc

Xã hội

Trận lũ lụt lịch sử đầy nặng nề trong thời gian qua ở Trung Quốc vẫn chưa chính thức chấm dứt khi quốc gia này sắp đón thêm 1 tuần mưa nghiệt ngã khác.

Xem thêm