Trung Quân tung single tặng khán giả mừng ngày 8/3

06/03/2013, 08:30 GMT+07:00

Sản phẩm âm nhạc này chính là món quà đặc biệt top 4 Sao mai điểm hẹn 2012 gửi tặng tất cả khán giả, đặc biệt là các bạn gái nhân dịp 8/3.

Sau cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2012, Trung Quân đã ra mắt khán giả các single Nơi ta bắt đầu, Giáng sinh yên bình, Gió mùa về... và đang dần khẳng định hình ảnh của mình trong lòng khán giả.

Xây dựng hình ảnh trưởng thành và chững chạc, chàng ca sĩ 21 tuổi tiếp tục tung single mang tên Chạm như món quà dành tặng tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn gái nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Chỉ bằng hai ca khúc ChạmTrôi, single lần này hi vọng sẽ mang lại cho người nghe cảm nhận đủ về tình yêu. Nếu Chạm nồng nàn, mạnh mẽ, vô tư, căng tràn tình yêu thì Trôi lại nhẹ nhàng như để trôi đi một ký ức cũ, trôi đi những kỷ niệm, tình yêu giữa hai người. Giai điệu và ca từ của ca khúc không quá nặng nề mà tinh tế trong giọng hát cũng như cảm xúc. "Trung Quân nghĩ trong tình yêu luôn tồn tại 2 thái cực: hạnh phúc và chia ly. Và single này Trung Quân đã gói trọn tình cảm của mình và hát ở hai trạng thái khác nhau. Một cái chạm nồng nàn, và trôi tinh tế nhất... Đó là cảm nhận tình yêu của một người trẻ..." - Trung Quân chia sẻ.

Cùng ngắm bộ ảnh đầy phiêu linh của Trung Quân trong single mới nhé!