Trung Quân Idol tung MV “Trót yêu” khiến fan mãn nhãn

02/04/2014, 18:12 GMT+07:00

Hình ảnh đẹp, nội dung hay của MV “Trót yêu” vừa ra mắt của Trung Quân khiến fan hài lòng.

Hình ảnh đẹp, nội dung hay của MV “Trót yêu” vừa ra mắt của Trung Quân khiến fan hài lòng.

Xem thêm:

>> [MV] Trung Quân "Trót Yêu" hotgirl Kelly trong MV mới

>> [Piano Cover] Trót Yêu - An Coong

>> Trung Quân idol làm “tan chảy” trái tim thiếu nữ Hà thành

Sau một khoảng thời gian dài bản audio của ca khúc “Trót Yêu” có mặt trên các trang nghe nhạc online trực tuyến, ca sĩ Trung Quân đã chính thức cho ra mắt MV để đáp lại tình cảm các fan của mình.

Được xem là một trong những bản hit mới của Trung Quân, “Trót Yêu” chiếm được cảm tình của khán giả bởi giai điệu nồng nàn, ca từ nhẹ nhàng nhưng sâu lắng và tràn đầy tình cảm. Nói về ca khúc “Trót Yêu” của mình, Trung Quân chia sẻ: “Đối với Quân, ca khúc “Trót Yêu” này là một ca khúc rất ý nghĩa. Đó là ca khúc mà nữ ca sĩ Ái Phương- một người bạn thân của Quân đã tặng cho Quân, ngoài ra Quân nhìn thấy mình trong ca khúc này, một anh chàng khi yêu thì hết sức thật lòng, tha thiết.”

MV “Trót Yêu” kể về tình bạn của Quân và Ly. Họ gắn bó với nhau từ thời còn là học sinh chung trường cấp 3. Anh chàng Quân thì hiền lành nên chuyên bị lũ con trai trong trường ăn hiếp. Vì thế cô bạn thân tuy chân yếu tay mềm nhưng luôn bảo vệ anh khỏi lũ “côn đồ” trong trường. Thời gian trôi qua, hai người cùng bước vào giảng đường đại học, đi theo đó là tình yêu thầm kín của Quân dành cho Ly. Tuy nhiên, khi ai rồi cũng lớn lên thì lúc đó tình cảm giành cho nhau cũng sẽ thay đổi. Vì thế, Ly lại dành tình cảm của mình dành cho một người con trai khác và mãi coi Quân là bạn thân.

“Trót Yêu” với sự tham gia của hotgirl Kelly Nguyễn và hotboy Anh Tú. Nếu Kelly là một gương mặt mà các bạn trẻ đã biết đến từ rất lâu thì Anh Tú chỉ mới nổi gần đây khi tham gia diễn xuất trong phim ngắn “Hà Nội, Em Yêu Anh” của đạo diễn Luk Vân- cũng là đạo diễn cho MV kỳ này. Luk Vân cũng đang là một đạo diễn được giới trẻ yêu thích với hang loạt phim ngắn như “Hà Nội, Em Yêu Anh”, “Mùa Yêu Đầu Tiên”, “Đừng Thích, Hãy Yêu” và mới nhất là “Nhắm mắt lại, anh thấy ai”. Sự kết hợp giữa Trung QuânLuk Vân hi vọng sẽ đem ca khúc “Trót Yêu” đến gần hơn với khán giả, ngoài ra Trung Quân Luk Vân còn hứa hẹn sẽ có phần hai của MV với một ca khúc khác của Trung Quân.

 

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, ca sĩ Trung Quân hi vọng rằng sẽ luôn được khán giả yêu mến không chỉ với những sản phẩm đã có mà những sản phẩm tiếp theo cũng sẽ làm hài lòng tất cả khán giả của mình.

Một số hình ảnh hậu trường của MV “Trót yêu”: