Trung Quân Idol lên tiếng xin lỗi sau khi chê bai Táo Quân "nhạt nhất thế kỉ"

16/02/2018, 19:00 GMT+07:00

Nam ca sĩ đã nhận lỗi sai về mình và gửi lời xin lỗi chân thành đến những bậc đàn anh, đàn chị cho sự cố "vạ miệng".

Giữa luồng ý kiến tranh cãi của dư luận, Trung Quân Idol đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Chiều 16/2 trên trang cá nhân, nam ca sĩ Trung Quân Idol đã đăng tải dòng trạng thái khá dài nhằm xin lỗi những lời mà anh vừa thốt ra khi nhắc đến chương trình Táo Quân 2018. Cụ thể, anh thổ lộ: "Hôm nay đọc được những dòng này, thấy những tấm ảnh này. Quân thấy mình sai, quá sai rồi. Xin lỗi mọi người, xin lỗi các đàn anh đàn chị những người đã gầy dựng lên Táo Quân.

Trung Quân Idol lên tiếng xin lỗi sau khi chê bai Táo Quân

Có những lúc trên đời này mình chỉ ích kỷ nghĩ cho bản thân mình, mình nói cho vui đùa giỡn bỡn cợt mà không nghĩ tới hậu quả, mà đôi khi quên mất rằng để có một chương trình cho mọi người xem phải bỏ rất nhiều công sức, vô tư quá lại dẫn đến vô tâm như thế này. Bây giờ có xin lỗi bao nhiêu cũng không hết. Đáng lẽ sau bao nhiêu lần “nói cho vui” rồi Quân phải là người rút ra được kinh nghiệm nhiều nhất, vậy mà những ngày cuối năm này lại để mình phạm huý như vậy. Sống hai mấy năm rồi mà đôi lúc vẫn trẻ trâu quá.

Trung Quân Idol lên tiếng xin lỗi sau khi chê bai Táo Quân

Có lẽ đối với Quân, chương trình sau bao nhiêu năm tháng sẽ không còn hay được như trước, và Quân nhận xét theo ý kiến riêng của Quân với tư cách là 1 khán giả xem chương trình. Nhưng với nhiều người, đây vẫn là 1 chương trình ý nghĩa, là biểu tượng văn hoá của cả nước, nhất là vào dịp Tết.

Quân đã sai khi phát ngôn động chạm và có lẽ sẽ làm buồn lòng các anh chị làm chương trình rất nhiều. Quân thành thật xin lỗi các anh chị thực hiện chương trình Táo Quân 2018 và xin rút ra một bài học rất lớn cho Quân trong năm mới này, mong mọi người lượng thứ. Rất xin lỗi những người luôn ủng hộ Quân, lại làm mọi người phiền lòng rồi.

Đầu năm thôi xin mọi người trách mắng nhẹ, bạn trẻ đã rút được kinh nghiệm rồi, từ giờ xin tập trung chuyên môn, không tham gia sân si điều gì nữa".


Dòng trạng thái xin lỗi của nam ca sĩ đến những người thực hiện chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái xin lỗi của nam ca sĩ đến những người thực hiện chương trình.


Trước đó, trong một bình luận với bạn bè, Trung Quân Idol đã bất ngờ chê bai chương trình Táo Quân 2018 là "không sang" và "dở nhất thế kỉ". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, trong một bình luận với bạn bè, Trung Quân Idol đã bất ngờ chê bai chương trình Táo Quân 2018 là "không sang" và "dở nhất thế kỉ".


Ngay sau khi bình luận này xuất hiện trên mạng xã hội, giọng ca Dấu mưa đã gặp phải tranh cãi gay gắt vì đã động chạm đến một chương trình mang nét văn hoá của người Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau khi bình luận này xuất hiện trên mạng xã hội, giọng ca Dấu mưa đã gặp phải tranh cãi gay gắt vì đã động chạm đến một chương trình mang nét văn hoá của người Việt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!