Đã từng yêu - Trung Quân Idol: "Mối tình đầu cho mình nhiều thứ"

09/09/2020, 20:05 GMT+07:00

Bùi Nguyễn Trung Quân với nghệ danh Trung Quân Idol là ca sĩ người Việt Nam, nam ca sĩ liên tục ra những bài ballad với ghi dấu ấn với khán giả hâm mộ.

Mới đây nhất, Bùi Nguyễn Trung Quân còn vừa cho ra mắt MV Tình nào không như tình yêu với nội dung đam mĩ rất được khán giả yêu thích.

 
Bùi Nguyễn Trung Quân trong chương trình Đã từng yêu
Bùi Nguyễn Trung Quân trong chương trình Đã từng yêu

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

Bùi Nguyễn Trung Quân trong chương trình Đã từng yêu

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Bùi Nguyễn Trung Quân đã bồi hồi khi nhắc về mối tình đầu của mình: "Mối tình đầu của Quân đáng nhớ, người đó đang ở Mỹ, có lần ở Mỹ, Quân có gặp bạn đó luôn". 

 
Mối tình đầu của Trung Quân Idol bắt đầu từ nam ca sĩ mới lên Sài Gòn lập nghiệp
Mối tình đầu của Trung Quân Idol bắt đầu từ nam ca sĩ mới lên Sài Gòn lập nghiệp

Về quan niệm tình yêu của mình thời điểm hiện tại, "thánh mưa" cho hay: "Thật ra mối tình đầu không có gì trong tay nên có sao yêu vậy, tình yêu con nít lắm, kiếm cớ giận cho vui, ngày xưa yêu kè kè bên cạnh, thật ra mình có công việc nữa chỉ cần cảm thông cho công việc của mình là được, chuyện tình cảm giờ khó nói lắm, người nào hợp với mình là được".

 
Trung Quân: "Mối tình đầu không có gì trong tay nên có sao yêu vậy"
Trung Quân: "Mối tình đầu không có gì trong tay nên có sao yêu vậy"

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

Kỉ niệm về mối tình đầu

Để nhắc về kỉ niệm của mối tình đầu, Bùi Nguyễn Trung Quân cho biết: "Thời điểm đó, có 1 hôm, 11 giờ đêm, bạn gọi rủ karaoke nhưng mình từ chối, bạn đó rủ 5 lần thì cuối cùng Quân đồng ý. Bạn chở Quân đi vòng vòng, nói chuyện thì hợp nhau, lúc đó có trận mưa rất to và sau đó thích nhau, quen được 1 năm thì bạn đó đi định cư và tới giờ vẫn là bạn, qua Mỹ gặp thì vẫn đi chơi chung".

 
Đến giờ qua qua Mỹ gặp thì vẫn đi chơi chung
Đến giờ qua qua Mỹ gặp thì vẫn đi chơi chung

Thông qua chương trình Đã từng yêu, Bùi Nguyễn Trung Quân nhắn nhủ cho mối tình đầu của mình rằng: "Cảm ơn bạn đã giúp Quân rất nhiều, bày cho Quân nhiều thứ".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cara bồi hồi nhớ lại về mối tình đầu năm lớp 7

Ảnh: NVCC

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...