Tứk Ghê - Trung Quân Idol lên tiếng khi bị chê hết thời

19:46 12/09/2020

Trung Quân Idol được khán giả biết đến với hàng loạt hit ballad về mưa như: Chuyện Mưa, Dấu Mưa... và những ca khúc mà nam ca sĩ tự sáng tác.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, Trung Quân đã cho ra mắt MV mới của mình tên Tình nào không như tình đầu và trụ vững trên bảng xếp hạng âm nhạc

 
Trung Quân Idol trong chương trình Tứk Ghê
Trung Quân Idol trong chương trình Tứk Ghê

>>>Xem ngay: “Thánh mưa” Trung Quân bất ngờ cầu cứu Tiên Tiên

Trung Quân Idol trong chương trình Tứk ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Trung Quân đã có những thẳng thắn giải đáp khi "im hơi lặng tiếng" trong suốt thời gian qua: 

 
Trung Quân: Mình im hơi lặng tiếng là do lười
Trung Quân: Mình im hơi lặng tiếng là do lười

"Thật ra Quân lười, sau năm 2017 Quân định nghỉ 1 năm vì tâm lí không ổn, nhưng vô tình bị cuốn vào những đam mê khác nên nghỉ thêm 1 năm. Nghỉ nhiều bị chây lười, tính năm thứ 2 định làm thì lại dính dịch nên đến thời điểm hiện tại mới có thể ra mắt MV khán giả."

 
Sau 3 năm thì quay trở lại nên Trung Quân sẽ bớt lười hơn
Sau 3 năm thì quay trở lại nên Trung Quân sẽ bớt lười hơn

>>>Đừng bỏ qua: Tạm biệt hình ảnh “thánh mưa”, Trung Quân quyết định lột xác 180 độ

Trung Quân lên tiếng khi bị nói hết thời

Cũng trong chương trình Tứk Ghê, Trung Quân Idol đã lên tiếng chia sẻ khi bị nói hết thời, anh nói: "Thật ra Quân nghĩ là nhiều người không thấy ra bài nữa, nên nói Quân hết thời thôi.

 
Trung Quân lên tiếng khi bị nói hế thời
Trung Quân lên tiếng khi bị nói hế thời

Cũng có thời điểm Quân đi show ở nước ngoài, giờ mình làm được gì thì cứ làm, đến lúc mà mọi người không muốn nghe mình hát nữa thì mình làm chuyện khác. Nhìn Bích Phương, Uyên Linh ra sản phẩm mình cũng chạnh lòng".

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, hi vọng với sản phẩm Tình nào không như tình đầu của Trung Quân sẽ được khán giả ủng hộ nồng nhiệt.

>>Bạn đã bỏ lỡ: "Thánh mưa" Trung Quân giản dị đội "mũ vé số" đi phát gạo

ẢNH: NVCC

 

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chỉ Dũng Bino, nhiều sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng.... cũng từng đáp trả cực "mặn mòi" với những bình luận từ anti-fan. Đón xem Tứk Ghê TẠI ĐÂY.