Dàn sao Việt tổ chức đêm nhạc giúp đỡ nạn nhân vụ cháy chung cư Carina

26/03/2018, 08:30 GMT+07:00

Trong đêm nhạc gây quỹ còn có sự góp mặt của các ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Trúc Nhân, Thanh Duy, Khổng Tú Quỳnh, Don Nguyễn, Đào Bá Lộc, Lê Thiện Hiếu, Đại Nhân, Chi Dân, Phạm Hồng Phước,...

Để san sẻ với những mất mát của các nạn nhân trong vụ cháy chung cư Carina ở quận 8. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trung Quân Idol đã thông báo sẽ cùng các đồng nghiệp tổ chức đêm nhạc gây quỹ tại phòng trà Đồng Dao vào lúc 20h30 tối ngày 1/4 tới đây.

Dàn sao Việt tổ chức đêm nhạc giúp đỡ nạn nhân vụ cháy chung cư Carina

Cụ thể nam ca sĩ chia sẻ như sau:

“Nghe tin vụ cháy lớn gây thiệt hại nặng về người và tài sản ở chung cư Carina Quận 8, Quân cũng đang sống ở chung cư nên cảm thấy thật sự ám ảnh và xót xa khi xem những hình ảnh đau lòng trong vụ thảm họa vừa qua.

Quân nghĩ rằng bản thân nên làm một điều gì đó ngay lúc này, ít nhất là để san sẻ và hỗ trợ cho những gia đình gặp khó khăn sau trận hỏa hoạn. Dù ít dù nhiều cũng là điều nên làm. Vì vậy, sau khi bàn bạc với các bạn bè cũng như ê-kíp của mình, Quân và một số anh chị em đồng nghiệp thân thiết sẽ xin được tổ chức một đêm nhạc nhẹ nhàng nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ những nạn nhân khó khăn sau vụ cháy vừa rồi. Rất may mắn, Quân nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Hy vọng mọi người sẽ cùng chung tay giúp đỡ đồng bào mình ngay lúc này. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển đến gia đình các nạn nhân không may trong vụ hoả hoạn.

Đêm nhạc sẽ được tổ chức ngày 1/4 tại phòng trà Đồng Dao. Hy vọng mọi người sẽ đến và cùng các anh chị em nghệ sĩ làm một việc thật ý nghĩa nhé.

Hiện tại chương trình đã nhận được sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ rồi ạ. Mong nhận được thêm nhiều sự ủng hộ nữa của các anh chị em nghệ sĩ trong FB Quân đến những người bị nạn nhé. Cám ơn mọi người!”.

Dàn sao Việt tổ chức đêm nhạc giúp đỡ nạn nhân vụ cháy chung cư Carina

Đặc biệt, các nghệ sĩ trình diễn trong đêm nhạc sẽ không nhận thù lao. Toàn bộ tiền bán vé trong đêm nhạc sẽ được gửi đến Hội chữ thập đỏ quận 8 để giúp đỡ các nạn nhận bị thương và các gia đình có nhà bị cháy trong vụ hỏa hoạn. Hiện tại, Trung Quân vẫn đang kêu gọi các nghệ sĩ khác cùng tham gia để đêm nhạc được diễn ra thành công hơn và có được nhiều sự ủng hộ để giúp đỡ cho các nạn nhân vụ cháy.

Các ca sĩ đã xác nhận có mặt trong đêm nhạc gây quỹ sắp tới:


Bùi Anh Tuấn.
Bùi Anh Tuấn.


Chi Dân.
Chi Dân.


Trúc Nhân.
Trúc Nhân.


Lê Thiện Hiếu.
Lê Thiện Hiếu.


Phạm Hồng Phước.
Phạm Hồng Phước.


Đào Bá Lộc.
Đào Bá Lộc.


Don Nguyễn.
Don Nguyễn.


Khổng Tú Quỳnh...
Khổng Tú Quỳnh...