Nối gót Duy Khánh, Trung Quân Idol cũng bắt bẻ thiệp cưới của Đông Nhi

23/10/2019, 18:40 GMT+07:00

Trung Quân Idol bắt bẻ thiệp cưới của Đông Nhi

Đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng được xem là hỷ sự được mong đợi nhất Vbiz trong tháng 11 này. Hiện tại, tấm thiệp hồng của cặp đôi đã được gửi đến tận tay các khách mời.

Nối gót Duy Khánh, Trung Quân Idol cũng bắt bẻ thiệp cưới của Đông Nhi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau khi nhận được thiệp, các sao Việt đồng loạt khoe lên trang cá nhân để chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng như không ngừng trêu ghẹo cặp đôi. Không nằm ngoài xu hướng, Trung Quân Idol cũng lên tiếng bắt bẻ thiệp mời mà mình nhận được từ giọng ca Xin lỗi anh quá phiền.

>>> Xem thêm: Minh Hằng - Noo Phước Thịnh gửi lời chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Nối gót Duy Khánh, Trung Quân Idol cũng bắt bẻ thiệp cưới của Đông Nhi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Theo đó, giọng ca Dấu mưa thắc mắc: "Anh Ông Cao Thắng sướng, hình như đợt này lấy 2 vợ luôn. Vì em thấy ở ngoài ghi tên là chị Đông Nhi, ở trong ghi là chị Mai Hồng Ngọc. Nhất anh!. "Đập" cái thiệp mà muốn cưới luôn á trời. Có ai cưới tôi không!????".

 
Trung Quân Idol cũng xác nhận sẽ có mặt ở Phú Quốc để dự đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trung Quân Idol cũng xác nhận sẽ có mặt ở Phú Quốc để dự đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ​

>>> Xem thêm: Ngô Kiến Huy huỷ show diễn ở Nhật để dự đám cưới Đông Nhi

Duy Khánh cũng bắt bẻ, nghi ngờ Ông Cao Thắng cưới 2 vợ

Trước Trung Quân Idol, "cô giáo Khánh" cũng kì công thực hiện một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc "đập hộp" thiệp cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Nam diễn viên cực hài hước khi bắt bẻ tại sao thiệp bên ngoài ghi Đông Nhi nhưng phía trong lại là Mai Hồng Ngọc và nghi ngờ Ông Cao Thắng cưới cùng lúc 2 cô gái.

Sau những giây phút hài hước thì nam diễn viên hài cho hay mình rất buồn vì không thể đến Phú Quốc tham dự vì anh đã có công việc sang Mỹ từ ngày 7/11 và không thề dời lại. Khi biết tin này, anh đã rưng rưng: "Vậy là chị sẽ không nghe lời chúc phúc từ em rồi". Cậu em hứa hẹn sẽ mang theo thiệp đi Mỹ, chụp thiệp khắp mọi địa điểm và đăng tải kèm với lời chúc.

>>> Xem thêm: Ngô Kiến Huy nhắn Đông Nhi: "Sẽ bận sa rê đến với Ông Cao Thắng"

Theo đó, đám cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra ở resort 5 sao Vinpearl Phú Quốc với sự tham gia của 500 khách mời ra hòn đảo ngọc ăn chơi, nhảy múa trong 2 ngày với cô dâu chú rể (trong đó 200 khách mời là nghệ sĩ trong showbiz).

Phía Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã đặt phòng và chuẩn bị vé máy bay cho quan khách. Tất cả chi phí đi lại và ăn ở đều do cả hai đài thọ 100%. Về trang phục dự cưới cặp đôi yêu cầu các khách mời mặc dresscode đen, trắng, kem và bắt buộc mang theo thiệp mới được vào dự tiệc.

Dù tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về đám cưới nhưng để có sự riêng tư, hai nhân vật chính không cho truyền thông tác nghiệp hôn lễ.

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ được cập nhật trên YAN!