Trung Quân lỡ tay thả tim bình luận không cho Hương Ly cover "Tự tâm"

12:10 02/11/2019

Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt MV Tự tâm, Hương Ly liền ngỏ ý muốn cover khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Nhưng sau đó, khán giả đã yên tâm hơn vì một hành động thả tim bình luận đừng để Hương Ly cover của Trung Quân. "Niềm vui ngắn chẳng tày gang" khi nam ca sĩ lên tiếng giải thích hành động này.

Trung Quân lỡ tay thả tim bình luận không cho Hương Ly cover

>>> Có thể bạn quan tâm: Nguyễn Trần Trung Quân tung MV đam mỹ chính hiệu, khán giả "phát sốt"

Hóa ra tất cả chỉ là... lỡ tay thôi mà!

Mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân tham gia một cuộc phỏng vấn về MV Tự tâm cùng Denis Đặng. Trong buổi trò chuyện này, Trung Quân đã đề cập đến việc Hương Ly muốn cover ca khúc mới của mình và những bất đồng đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trung Quân lỡ tay thả tim bình luận không cho Hương Ly cover

>>> Bài viết liên quan: Nguyễn Trần Trung Quân ngầm ẩn ý không để Hương Ly cover hit mới

Khi được hỏi về việc thả tim bình luận không để Hương Ly cover Tự tâm, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết đó chỉ là do anh lỡ tay mà thôi. Nam ca sĩ nói thêm những ngày quay bình luận của fan trong bài đăng của anh rất nhiều, trong lúc thả tim một bình luận có nội dung khác, anh đã vô tình ấn nhầm vào bình luận này.

 
Đây chỉ là hành động lỡ tay của Trung Quân.
Đây chỉ là hành động lỡ tay của Trung Quân.

Giọng ca Màu nước mắt còn chia sẻ thêm mối quan hệ của anh và Hương Ly ngoài đời khá thân thiết. Cả hai học chung Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, anh hoc Thanh nhạc trong khi Hương Ly học Nhạc cụ dân tộc. Đối với những scandal cũng như sự chỉ trích mà khán giả dành cho Hương Ly thời gian qua, nam ca sĩ cũng bày tỏ sự cảm thông của mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Khắc Việt bao dung, chấp nhận lời xin lỗi của Hương Ly sau scandal

Trung Quân lỡ tay thả tim bình luận không cho Hương Ly cover

Lời giải thích này của Nguyễn Trần Trung Quân khiến không ít khán giả cảm thấy hụt hẫng. Bởi lẽ, ngay sau khi anh thả tim bình luận với nội dung: "Anh ơi đừng cho bà Hương Ly cover nhé... Chúng em xin anh luôn ý, phá bài hát mất", nhiều người đã rất phấn khích. Sau đó, Hương Ly cũng xóa bài đăng ủng hộ MV Tự tâm trên trang cá nhân. Điều này càng trở thành yếu tố để cộng đồng mạng tin rằng sẽ không có bản cover Tự tâm từ Hương Ly.

Trung Quân lỡ tay thả tim bình luận không cho Hương Ly cover

Hương Ly xóa bài đăng ủng hộ Nguyễn Trần Trung Quân

Khi Trung Quân tung MV Tự tâm, Hương Ly đã dành lời khen cho ca khúc này: "Siêu phẩm là đây chứ đâu?", đồng thời ngỏ ý sẽ cover ca khúc này. Tuy nhiên, khi bị công chúng "ném đá", yêu cầu ngừng cover, thêm vào đó là hành động từ chối ẩn ý của Trung Quân, bài đăng này đã "không cánh mà bay". Vì chính chủ không lên tiếng giải thích, người hâm mộ cũng không rõ lý do của sự cố bất ngờ này.

>>> Xem thêm: Hương Ly xóa bài đăng ủng hộ MV "Tự tâm" không rõ lý do

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!