Trung Quân, Denis Đặng kêu gọi fan quyên góp 200 triệu cho miền Tây

10:30 20/03/2020

Nguyễn Trần Trung QuânDenis Đặng là những sao Việt tiếp theo kêu gọi gây quỹ ủng hộ cho miền Tây. Khác với nhiều sao Việt, bộ đôi này đăng tin trực tiếp vào nhóm người hâm mộ nhờ sự giúp đỡ từ cộng đồng fandom lớn của mình.

Nguyễn Trần Trung Quân viết một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân về việc kêu gọi người hâm mộ chung tay ủng hộ cho miền Tây khi đang gặp hạn hán, mất mùa,...

 
Trung Quân, Denis Đặng phát động kêu gọi ủng hộ 200 triệu cho miền Tây​ (Ảnh: FB nhân vật).
Trung Quân, Denis Đặng phát động kêu gọi ủng hộ 200 triệu cho miền Tây​ (Ảnh: FB nhân vật).

>>>Xem thêm: Thầy trò trong showbiz Việt: Erik và Nguyễn Trần Trung Quân thân thiết

Fandom Trung Quân ủng hộ hơn 200 triệu cho miền Tây sau 3 giờ kêu gọi

Chưa đầy một ngày kêu gọi người hâm mộ quyên góp ủng hộ cho miền Tây, Trung Quân cho biết số tiền hiện tại đã nhận được từ fandom Lighter Star (fan Trung Quân) là hơn 200 triệu đồng.

 
Số tiền 200 triệu được Nguyễn Trần Trung Quân kêu gọi quyên góp đến thời điểm hiện tại (Ảnh: chụp màn hình).
Số tiền 200 triệu được Nguyễn Trần Trung Quân kêu gọi quyên góp đến thời điểm hiện tại (Ảnh: chụp màn hình).

"Các bạn fans Lighter Star của Quân đã và đang quyên góp. Các fan chia thành 3 miền: Bắc - Trung - Nam và các bạn cùng nhau chia sẻ và ủng hộ. Quân rất bất ngờ khi tình cảm của các bạn dành cho dự án này. Lighter Star là một fandom mới được 5 tháng từ khi Tự tâm ra đời, nhưng số lượng thành viên ngày càng lớn mạnh và hơn hết các bạn rất tích cực tham gia công tác cộng đồng như hiến máu, gây quỹ giúp đỡ cộng đồng,..." Trung Quân hạnh phúc chia sẻ vì nhận được sự giúp đỡ từ fandom.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chuyện thầy trò showbiz Việt: "Làm giám khảo cũng làm cùng, ra sản phẩm cũng ra chung"

Động lực để Trung Quân kêu gọi ủng hộ giúp đỡ miền Tây

Bên cạnh đó, khi chia sẻ với YAN, Trung Quân cho biết: "Đây là lần đầu tiên Quân đứng ra làm một dự án từ thiện lớn thế này cùng với sự giúp sức và ủng hộ từ fanclub của mình. Quân cảm thấy hạnh phúc và xúc động vô cùng vì chung tay góp một chút sức lực nhỏ bé, góp gió thành bão cùng đồng bào miền Tây vượt qua khó khăn hạn hán.

 
Trung Quân và Denis xót xa khi chứng kiến sự cực khổ của cộng đồng miền Tây (Ảnh: FB nhân vật).
Trung Quân và Denis xót xa khi chứng kiến sự cực khổ của cộng đồng miền Tây (Ảnh: FB nhân vật).

Động lực khiến Quân quyết định lập ra một nguồn quỹ để ủng hộ miền Tây là khi chứng kiến thấy bà con miền Tây chịu sự cực khổ của ngập mặn, hạn hán kéo dài. Quân muốn được đóng góp một chút công sức và muốn được san sẻ khó khăn cùng với bà con miền Tây".

 
Nam ca sĩ quyết định chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng (Ảnh: FB nhân vật).
Nam ca sĩ quyết định chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng (Ảnh: FB nhân vật).

Dù chưa tổng kết con số cuối cùng của dự án ủng hộ miền Tây nhưng anh chàng cho biết con số đang tăng lên rất nhiều, đây là một chút công sức mà Trung Quân, Denis Đặng cũng như người hâm mộ ủng hộ cho những khu vực miền Tây.

>>>Bài viết liên quan: Hương Tràm chủ động xin lỗi Thu Minh 3 lần nhưng vẫn không được tha thứ

Sao Việt cật lực với hành trình mang nước sạch về miền Tây

Không chỉ riêng Nguyễn Trần Trung Quân, nhiều sao Việt khác cũng đã chung tay để mang nước sạch về cho bà con miền Tây đang gặp nhiều khó khăn nơi đây.

Không chỉ thiếu nước sạch để sinh hoạt, người dân một số tỉnh ở miền Tây như Bến Tre, Tiền Giang, Long An còn bị mất mùa do nguồn nước ngọt bị xâm nhập mặn. Nhận thấy tình hình khổ cực của nhiều người dân, nhiều sao Việt đã đứng ra kêu gọi quyên góp hoặc trực tiếp đứng ra để giúp đỡ người dân. Đi đầu là diễn viên Đại Nghĩa, anh đã lắp đặt 3 máy lọc nước tại 3 nơi thiếu nước ở tỉnh Tiền Giang, theo sau là Thuỷ Tiên, hiện tại số tiền mà Thuỷ Tiên nguyên góp được đã lên gần 12 tỷ.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Ngọc Trinh, Phi Nhung, Hari Won,... cũng là những nghệ sĩ tích cực giúp đỡ người dân miền Tây.

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về số tiền 200 triệu thu được sau lời kêu gọi quyên góp cho người dân miền Tây của Trung Quân, Denis Đặng. Hãy chia sẻ điều đó với YAN nhé!