trung nguyên

TRUNG NGUYÊN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thói quen chơi siêu xe của ông Vũ: Nghe qua đã thấy 'đậm mùi tiền'

Thói quen chơi siêu xe của ông Vũ: Nghe qua đã thấy "đậm mùi tiền"

Cộng đồng mạng

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ là người sở hữu dàn siêu xe hùng hậu, giá trị không nhỏ. Bên cạnh đó, thói quen mới lạ khi chơi siêu xe của ông được nhiều người chú ý.

Điều đặc biệt về Đặng Lê Nguyên Vũ: Có tiền tỉ nhưng đi giày 80 nghìn

Cộng đồng mạng

Dù sở hữu trong tay hàng nghìn tỉ đồng, sẵn sàng chi số tiền lớn để mua loạt siêu xe, thế nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ đi đôi giày chưa tới 100 nghìn đồng.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo khẳng định không bỏ cuộc vì chính nghĩa

Nhân vật

Trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng dòng trạng thái cảm ơn mọi người đồng thời khẳng định bản thân luôn cố gắng, không bao giờ bỏ cuộc.

Nhận nghìn tỷ sau ly hôn, bà Diệp Thảo đăng dòng trạng thái "gục ngã"

Nhân vật

Hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã mượn lời bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để bày tỏ sự mất mát, “gục ngã” của bản thân trong thời điểm này.

Vụ ly hôn chia 1/2 tài sản Trung Nguyên: Chu cấp 10 tỷ đồng/4 con/năm

Xã hội

Sau khi ly hôn, ông Vũ sẽ cấp dưỡng trên tinh thần tự nguyện với mức 10 tỷ đồng/4 người con/năm, tính từ thời điểm năm 2013 cho đến lúc con học xong đại học.

Sống trong hang đá 6 năm, ông Vũ vẫn điều hành công ty từ xa

Xã hội

Mặc dù sống trong hang đá 6 năm, cách biệt với thế giới bên ngoài thế nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn đảm bảo tốt việc công ty vận hành.

Cuộc sống trong hang đá của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Cộng đồng mạng

6 năm trong hang đá, người ta tò mò không biết ông sinh hoạt ra sao, làm việc như thế nào. Nơi hang M'Drắk có gì đặc biệt mà ông lại chọn làm điểm dừng chân.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lọt nhóm những người phụ nữ giàu nhất Việt Nam

Xã hội

HĐXX xác định tổng tài sản của hai vợ chồng là hơn 8.229 tỷ đồng, trong đó ông Vũ được chia hơn 4.864 tỷ và bà Thảo nhận về hơn 3.364 tỷ đồng.

Kết thúc vụ ly hôn nghìn tỷ, vợ chồng vua cà phê nộp án phí hơn 8 tỷ

Xã hội

Tổng cộng, cả hai vợ chồng ông chủ Trung Nguyên phải nộp thêm tới 5,8 tỷ đồng tiền án phí, đồng thời cũng phải chịu án phí dân sự hôn nhân với mức 300.000 đồng.

Xem thêm