Hân và Kiệt của "Gạo nếp gạo tẻ" diện đồ đôi, tình tứ ở sân bay, rộ nghi vấn "phim giả tình thật"

09/07/2018, 10:00 GMT+07:00

Cả hai diện trang phục đời thường và nắm tay nhau đi qua dải phân cách ở sân bay. Điều này làm dấy lên nghi án "phim giả tình thật" của Trung Dũng và Thúy Ngân.

Trên mạng xã hội vừa truyền nhau những bức ảnh Trung Dũng nắm tay nữ diễn viên Thuý Ngân tại sân bay khá thân mật, có lẽ "phim giả tình thật" cả hai bắt đầu hẹn hò nhau. 

Đây cũng là một bộ phim quy tụ được khá nhiều diễn viên nổi tiếng như: Hồng Vân, Mai Huỳnh, Lê Phương, Trung Dũng, Hoàng Anh,... Mỗi nhân vật đều mang một tích cách khác nhau và đặc biệt ai cũng có "đất diễn", đảm bảo được sự ấn tượng trong mắt người xem.

Bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ đang trở thành bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Tuy khai thác về vấn đề gia đình không phải là mới mẻ trên phim Việt, nhưng Gạo nếp gạo tẻ lại đi theo một hướng khác khiến cho phim ngày càng thu hút hơn. Không phải là mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu kinh điển, Gạo nếp gạo tẻ là xoáy sâu vào những áp lực của một người con rể khi phải chịu áp lực từ nhà vợ và từ chính người vợ của mình.

Hân và Kiệt của

Ngoài ra, những mối quan hệ giữa vợ chồng con gái trong đại gia đình của bà Mai cũng rất phức tạp, đặc biệt là việc bà Mai luôn "bên trọng bên khinh" ngay chính với những người con của mình khiến nhiều tình huống khó xử luôn xảy ra trong phim.


Đảm nhận vai con rể bị đày đọa trong phim là diễn viên Trung Dũng, người luôn bị mẹ vợ và cô vợ quá quắt do nữ diễn viên Thúy Ngân đảm nhận chì chiết và nặng lời không thương tiếc.
Đảm nhận vai con rể bị đày đọa trong phim là diễn viên Trung Dũng, người luôn bị mẹ vợ và cô vợ quá quắt do nữ diễn viên Thúy Ngân đảm nhận chì chiết và nặng lời không thương tiếc.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội những hình ảnh được fan chụp tại sân bay khi Trung Dũng Thúy Ngân cũng đáp chuyến bay để đi đâu đó khiến nhiều người không khỏi bàn tán về mối quan hệ của hai diễn viên này. Trung Dũng Thúy Ngân nắm chặt tay nhau như một đôi tình nhân và có vẻ như không để ý đến xung quanh. 

Nhiều fan còn tinh ý nhận ra rằng cả hai đã đi Đà Lạt để du lịch chung khi chùng check-in tại một địa điểm. Điều này làm dấy lên tin đồn phim giả tình thật của cả hai.

Hân và Kiệt của

Hân và Kiệt của


Thuý Ngân và Trung Dũng vì những bức ảnh tay trong tay của cả hai tại sân bay. 
Thuý Ngân Trung Dũng vì những bức ảnh tay trong tay của cả hai tại sân bay. 


Những hình ảnh tại sân bay của Trung Dũng và Thúy Ngân.
Những hình ảnh tại sân bay của Trung Dũng Thúy Ngân.

Ảnh: Tổng hợp