Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi chỉ có 2 căn nhà ở Úc, thu nhập vài tỷ một năm"

30/04/2019, 13:50 GMT+07:00

Nam nghệ sĩ hài khiến mọi người bất ngờ về khối tài sản mình có được. Tuy nhiên, thu nhập không đến hoàn toàn vào nghệ thuật mà ở những công việc kinh doanh khác.

Từ trước đến nay, nghệ sĩ Trung Dân nổi tiếng với phong cách hài cá tính, những nhân vật nông dân quê mùa, chất phác là hình ảnh quen thuộc của ông đối với công chúng. Nhìn những hình ảnh giản dị của nam nghệ sĩ mỗi khi xuất hiện trên truyền hình, ít ai nghĩ rằng Trung Dân lại là một đại gia tiền tỷ nhờ nuôi yến.

Nghệ sĩ Trung Dân:

Mới đây nhất, khi được mọi người hỏi về việc nuôi bán yến của mình, nghệ sĩ Trung Dân không ngần ngại chia sẻ hiện tại ông vẫn đang duy trì công việc kinh doanh này.

Nghệ sĩ Trung Dân:

Ông nói thêm: “Mùa xuân yến kết đôi nên thu được nhiều, còn mùa hè thì lại rất ít”. Ngoài ra, đại gia nuôi yến Trung Dân cũng thành thật chia sẻ: “Một năm thu nhập vài tỷ là có”. Ông còn nói thêm bản thân ông đã nuôi yến gần 17 năm nay và cũng là một trong những người đầu tiên nuôi yến tại Việt Nam cho nên mới có thể đạt tới con số đó.


Clip: Trung Dân tiết lộ công việc nuôi yến

Nghệ sĩ Trung Dân:

Thời mới nuôi yến nam nghệ sĩ cũng nuôi tại Nha Trang, nhưng vì xa xôi quá nên ông cùng 2 người bạn quyết định bán đi, lời khoảng 700 triệu. Sau đó chuyển về Gò Công thì một người bạn của ông tách ra làm riêng chỉ còn lại 2 người hợp tác đến bây giờ. Nói về việc đầu tư bất động sản tại nước ngoài, Trung Dân thú nhận bản thân chỉ có 2 căn nhà ở Úc, một cho thuê và một để gia đình ở.

Khá nhiều nghệ sĩ ngoài hoạt động nghệ thuật còn phát triển thêm công việc kinh doanh bên ngoài để có thêm thu nhập. Và chính điều đó đã giúp họ yên tâm hơn về vấn đề cơm áo gạo tiền, sống được lâu hơn với đam mê.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!