Trũng – Chàng trai trẻ đa tài của mảnh đất Hải Phòng

19:00 24/03/2021

Hát hay, đa tài, tự tin là những gì người ta nói về chàng trai Trũng – nhà sáng lập và giám đốc điều hành công ty Huyền Bi. Trũng là chủ nhân của hàng loạt clip triệu view trên Facebook.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Trũng có tên thật là Đỗ Quang Trung sinh năm 1991, sinh ra lớn lên tại Hải Phòng. Ngay khi mới lên 3 tuổi chàng trai đất Cảng đã thích ca hát. Trũng chia sẻ: "Bố mẹ mình cũng là người yêu thích nghệ thuật nên dạy và tạo điều kiện cho mình ca hát từ sớm”.

Từ mẫu giáo cho đến tiểu học, trung học rồi phổ thông, cậu bạn đều là cây văn nghệ của trường lớp, địa phương. Cứ thế thời gian trôi qua đã giúp Trũng trưởng thành hơn đồng nghĩa niềm đam mê của anh ngày lớn mạnh hơn. Kể từ đó Trũng thường hát, quay video làm kỉ niệm nhưng vô tình đăng tải lên mạng xã hội Facebook và nhận được khá nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. 

Có thể là hình ảnh về 1 người

Yêu ca hát nhưng chọn kinh doanh để thực hiện ước mơ, vì thế chàng trai đất Cảng lập nên 1 trang Fanpage có tên là “TRŨNG” và anh đồng thời đang sở hữu kênh Youtube có tên là TRŨNG Official

C:\Users\User\Pictures\tũng19.png

Ở tuổi 30 tuổi, Trũng đang hạnh phúc với một gia đình nhỏ. Không chỉ sở hữu một giọng hát đầy cảm xúc, Trũng còn có thành tích đáng nể trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Trũng chia sẻ: "Khi bắt đầu có ý tưởng sáng lập ra một thương hiệu cho mình có vô vàn khó khăn không thể kể hết được. Lúc đó chỉ có 2 bàn tay trắng nhưng được sự động viên rất lớn từ gia đình và vợ nên mình đã vượt qua tất cả. Đến thời điểm hiện tại mình đã có xe hơi và căn nhà của riêng mình, cuộc sống đã thay đổi tốt hơn rất nhiều” .

Có thể là hình ảnh về 1 người

Hiện tại, dù bận rộn với công việc của một lập trình viên nhưng Trũng vẫn quay clip hát dành tặng mọi người. Chàng trai đa tài vẫn không ngừng học hỏi mỗi ngày để phát triển bản thân và hi vọng sẽ tạo ra các sản phẩm tốt hơn nữa cho cả công nghệ thông tin lẫn âm nhạc.