Trùm khoáng sản có 51 ngàn tỷ đồng đám cưới với vợ hai kém 25 tuổi

09/10/2020, 16:30 GMT+07:00

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều mối tình chênh lệch đến hàng chục tuổi được công khai. Mỗi khi có thông tin về một đám cưới như vậy, lại có không ít người tỏ ra nghi ngờ tình cảm mà cặp đôi dành cho nhau, đặc biệt là khi tình cảm cô dâu dành cho chú rể hơn mình quá nhiều tuổi.

Mới đây, một cô dâu đã khẳng định về tình yêu đích thực mình dành cho người chồng hơn 25 tuổi khiến cộng đồng mạng xôn xao.


Cặp đôi lệch tuổi đang được chú ý tại Trung Quốc. (Ảnh: 163)
Cặp đôi lệch tuổi đang được chú ý tại Trung Quốc. (Ảnh: 163)

>> Xem nhanh: Cuộc sống viên mãn của cặp đôi chú rể 72 tuổi, cô dâu 27 tuổi

Thân thế của cặp đôi lệch tuổi

Theo trang tin 163 của Trung Quốc, vào Tuần Lễ Vàng vừa qua, đám cưới của một ông trùm khoáng sản với người vợ kém 25 tuổi đã thu hút được sự chú ý của dư luận. Thân thế của cặp đôi đã nhanh chóng được làm sáng tỏ. Chú rể Trần Cảnh Hà năm nay đã 63 tuổi. Ông là 1 trong 3 "trùm" khoáng sản lớn nhất Trung Quốc, nắm trong tay Tập đoàn Khai thác khoáng sản Tử Kim có giá trị 150 tỷ nhân dân tệ (tương đương 512 nghìn tỷ đồng).


Cặp đôi trong lễ cưới của mình mới đây. (Ảnh: Sina)
Cặp đôi trong lễ cưới của mình mới đây. (Ảnh: Sina)

Ông Cảnh Hà đã qua một đời vợ, đồng thời là mối tình từ ngày còn đi học của ông. Ông "trùm" khoáng sản cũng dành rất nhiều tình cảm cũng như sự tôn trọng cho người đã vượt qua thời kì đầu lập nghiệp đầy khó khăn cùng mình. Nhưng không may, vợ ông đã qua đời vì bạo bệnh vào năm 2019.

Cô dâu mới của ông Cảnh Hà năm nay 38 tuổi. Cô là Tiền Băng, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Mỹ. Trước đây, cô cũng từng là Phó chủ tịch của một công ty tài chính tại Trung Quốc. Chẳng những có học vấn cao, cô dâu còn từng là người chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp.


Cô dâu Tiền Băng cùng con và cháu của chồng. (Ảnh: Weibo)
Cô dâu Tiền Băng cùng con và cháu của chồng. (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Cặp đôi ông cháu chênh lệch 40 tuổi sắp về chung nhà

Cô dâu tin tình yêu đích thực vượt qua gièm pha

Không chỉ gây chú ý về sự chênh lệch tuổi tác, địa vị, điều khiến cư dân mạng xứ tỷ dân bàn tán xôn xao về đám cưới này là lời tuyên bố chắc nịch của cô dâu về tình yêu của mình. Được biết, đám cưới này đã được livestream trực tiếp trên mạng xã hội và thu hút rất nhiều lượt xem.


Cả hai quyết định livestream đám cưới. (Ảnh: Sina)
Cả hai quyết định livestream đám cưới. (Ảnh: Sina)

Có nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ với tình yêu chênh lệch tuổi tác này ngay trên sóng livestream, nhất là khi chú rể là ông "trùm" khoáng sản, sở hữu khối tài sản mà hàng triệu người mơ ước. Tuy nhiên, ngay tại lễ đường, cô dâu Tiền Băng đã vui vẻ chia sẻ những kỉ niệm tình yêu giữa cả hai, đồng thời tuyên bố rằng cuộc hôn nhân này là điều để chứng minh tình yêu của họ dành cho nhau: "Tình yêu chân thành sẽ vượt qua, sẽ phá vỡ mọi rào cản tuổi tác". Cô cũng cho rằng mình là người hạnh phúc vì gặp được đúng người, đúng thời điểm.


Cô dâu khẳng định tình yêu của mình dành cho chồng. (Ảnh: Read01)
Cô dâu khẳng định tình yêu của mình dành cho chồng. (Ảnh: Read01)

>> Đừng bỏ lỡ: Cô gái 27 tuổi quyết tâm cưa đổ pháp sư 83 tuổi

Hôn lễ của cặp đôi chênh lệch 25 tuổi này đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Và với lời khẳng định chắc nịch về tình cảm của cả hai dành cho nhau từ phía cô dâu, hi vọng rằng họ sẽ có thể dùng thời gian để khẳng định được tình yêu và hạnh phúc bên nhau mãi về sau.

ĐÁM CƯỚI CỦA CẶP ĐÔI CHÊNH LỆCH 50 TUỔI

Vào cuối năm 2019, một cặp đôi chênh lệch tuổi cũng từng khiến cư dân mạng xôn xao. Đám cưới của chú rể 70 tuổi và cô dâu 20 tuổi tại Thái Lan đã gây được chú ý của dư luận.

Chú rể 70 tuổi khẳng định mình vẫn còn là trai tân và cô dâu chính là tình yêu đích thực của cuộc đời ông. Một số thông tin cho biết chú rể là một doanh nhân có tiếng với khối lượng tài sản khá đáng nể. Theo ghi nhận, số tiền hồi môn của cô dâu lên tới 15 tỷ đồng.

Trong đám cưới của mình, chú rể đã khẳng định rằng cô dâu là định mệnh của mình dù có chuyện gì đi nữa.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!