Trúc Nhân,

TRÚC NHÂN, - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tiếp nối “Ghen Cô vy”, “Sáng mắt chưa Cô vy” trở thành bài hát chống dịch quốc dân

Tiếp nối “Ghen Cô vy”, “Sáng mắt chưa Cô vy” trở thành bài hát chống dịch quốc dân

Chỉ sau vài giờ ra mắt, “Sáng mắt chưa Cô Vy” nhanh chóng đạt được gần nửa triệu lượt xem trên Youtube và ghi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ mạng xã hội.

Tài trợ

Chi Pu - Trúc Nhân rap về 4 thông điệp bảo vệ sức khoẻ trong MV Sáng Mắt Chưa Cô Vy

Tiếp nối “Ghen Cô Vy”, “Sáng Mắt Chưa Cô Vy” cũng lồng ghép các thông điệp tích cực và “bí kíp" để chiến thắng đại dịch qua giai điệu trẻ trung, sôi động.

Tài trợ

Sao Việt đang thân bỗng nghỉ chơi: Trúc Nhân - Jun Phạm phủ nhận

Sống trẻ

Tin đồn nghỉ chơi của nhiều cặp bạn thân trong Vbiz đôi khi khiến chính chủ "bó tay" không biết tin đồn từ đâu lan tới, nhưng cũng có người đã thực sự "toang".

So sánh hình ảnh "chuyển giới' của loạt sao nam Vbiz

Sống trẻ

V-netizen đang xôn xao ứng dụng tạo ra phiên bản khác giới, có khen có chê nhưng không thể phủ nhận độ viral của app này, nhất là khi người nổi tiếng cũng dùng.

Sao Việt đền bù xứng đáng vì trót "bơ đẹp" đàn em

Sao Việt

Vốn là những bậc tiền bối nên cách hành xử của Hoài Linh, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người nể phục.

Trúc Nhân miệt mài gây sự chú ý với nghệ sĩ Hoài Linh trên livestream

Sao Việt

Trúc Nhân miệt mài gây sự chú ý với nghệ sĩ Hoài Linh trên livestream. Thế nhưng tiếc là nghệ sĩ Hoài Linh lại không thấy được để đáp trả.

Sao Việt được fan vẽ tặng: Người đẹp, người không nhận ra bản thân

Người đẹp

Nếu dàn sao nữ như Chi Pu, Mỹ Tâm, Ninh Dương Lan Ngọc đẹp hết phần thiên hạ qua tranh vẽ của fan thì Sơn Tùng, Trúc Nhân lại "đắng lòng".

Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương sang nhà Quang Trung ăn nhờ, ở ké mùa dịch

Sao Việt

Trong đoạn clip mới do chính Quang Trung đăng tải, Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương sang nhà nam danh hài ăn nhờ, ở ké và ngủ lại.

Trúc Nhân, Ngô Kiến Huy "cà khịa" ảnh tượng sáp của Trấn Thành

Showbiz 24h

Mới đây, ca sĩ Trúc Nhân vừa đăng tải loạt bức hình tượng sáp của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy nhanh chóng vào "cà khịa" nam danh hài.

Sao Việt dậy thì thành công: Đen, Jack cũng không bằng "trùm cuối"

Người đẹp

Hình ảnh quá khứ của nghệ sĩ luôn khiến người hâm mộ tò mò, thích thú. Đây là minh chứng cho sự "dậy thì thành công" của sao Việt.

Xem thêm