Trúc Nhân: "Nhờ giang hồ đòi cát-xê, đầu tư 10 tỉ cho âm nhạc"

03/01/2020, 09:50 GMT+07:00

Để đánh dấu một thập kỷ qua, nhiều sao Việt đã chia sẻ lại hình ảnh quá khứ và hiện tại cũng như bảng tổng kết về những cái đã đạt được. Không nằm ngoài trào lưu, Trúc Nhân cũng đã cho đăng tải trên trang cá nhân tổng kết 10 năm qua lại với những câu chuyện "dở khóc, dở cười" trong nghề.

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt nô nức đến chúc mừng Trúc Nhân ra mắt MV đầu tư "khủng" nhất sự nghiệp ca hát

Trúc Nhân:

Cột mốc làm thay đổi cuộc đời Trúc Nhân bắt đầu khi anh tham gia Giọng hát Việt mùa đầu tiên và dừng chân ở top 8 cung cuộc và là 2 thí sinh xuất sắc trụ lại cuối cùng trong team Thu Minh. Dù không có danh hiệu nào trong tay nhưng so với Dàn quán quân, Á quân mùa 2012 sự nghiệp của anh thăng tiến và hoàn toàn bỏ xa các đồng nghiệp thậm chí là qua Hương Tràm.

>>> Xem thêm: Trúc Nhân "cà khịa" cực mạnh đối với những nhân vật "xài nhạc chùa"

Trúc Nhân:

Khi nổi tiếng đồng nghĩa với việc Trúc Nhân dừng lại việc học nhưng bù lại anh đã đủ tiềm lực kinh tế để nuôi và chăm lo cả gia đình.

Về chuyện tình cảm, Trúc Nhân không may làm người thứ 3 nhưng anh phát hiện dừng lại, giọng ca gốc Bình Định cũng cho hay mình thường im lặng trong mọi lần tan vỡ. Anh còn hóm hỉnh khi xác nhận bản thân tăng cân, không còn ngoan thậm chí đanh đá khi "đụng chuyện".

Trúc Nhân:

Âm nhạc của Trúc Nhân mang màu sắc rất riêng có tính trào phúng và chỉ cần nhạc nổi lên nghe giọng đã đoán được ra anh. Chuyện chi bao nhiêu tiền cho âm nhạc vốn là điều tế nhị và hầu hết các sao Việt đều giữ kín hoặc chọn cách né tránh nhưng học trò Thu Minh thẳng thắn đối diện khi hé lộ 10 năm qua đã tiêu tốn 10 tỷ cho âm nhạc tương ứng 1 năm 1 tỷ cũng là con số vừa phải.

Tính đến thời điểm hiện tại, Trúc Nhân đã sở hữu loạt hit như: Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ, Lớn rồi còn khóc nhè, Người ta có thương mình đâu,... và mới nhất là Sáng mắt chưa

>>> Xem thêm: "Nổi da gà" với loạt hit của Trúc Nhân tại sự kiện âm nhạc Việt - Hàn

Trong web-drama “Bố già” của Trấn Thành vừa lên sóng tập 1, Trúc Nhân tiếp tục phát huy khả năng diễn xuất khi hoá thân thành anh chàng bán báo với khả năng “cà khịa” vô đối. 

Nói về Trúc Nhân, Karik vừa dành lời khen ngợi: “Trúc Nhân và Sơn Tùng là 2 ca sĩ tôi rất thích vì luôn có sự đổi mới và tạo trend. Tôi cũng muốn như vậy. Tôi thấy âm nhạc Việt Nam đang đứng trong phạm vi quá an toàn. Nhiều ca sĩ thường chọn nhạc buồn, pop, ballad bởi đó là cách dễ đi vào lòng người nhất. Điều đó đúng chứ không sai, thậm chí ở nhà tôi cũng có những bài rap buồn. Tuy nhiên cá nhân tôi lại luôn muốn mình phải đổi mới”.

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về Trúc Nhân được cập nhật liên tục trên YAN nhé!