Trúc Nhân giành Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi sáng mắt tại đám cưới

21:55 09/11/2019

Trúc Nhân "ủ mưu" cướp chú rể của Đông Nhi từ trước

Tối ngày 9/11, "đám cưới thế kỷ" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức diễn ra tại Phú Quốc dưới sự chứng kiến của gia đình hai họ cùng rất nhiều bạn bè đồng nghiệp. Ngay sau nghi thức thành hôn một màn "cướp" chú rể đã diễn ra kịch tính giữa bộ ba Đông Nhi - Trúc Nhân - Ông Cao Thắng.

Trúc Nhân giành Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi sáng mắt tại đám cưới

>>>Xem thêm: Sao Việt tiếc nuối khi không thể đến dự đám cưới của Đông Nhi

Nam ca sĩ Trúc Nhân đã thật sự biến ca khúc Sáng mắt chưa thành phiên bản đời thực khi chụp hình tình tứ với chú rể Ông Cao Thắng để cô dâu Đông Nhi phải "đứng hình" như đang tự hỏi "chuyện gì đang diễn ra thế này?" và không còn nghi ngờ gì nữa đây chính là "tình địch" khó đỡ của Đông Nhi ngay trong ngày trọng đại.

Trúc Nhân giành Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi sáng mắt tại đám cưới

Trước khi đến với hôn lễ này, giọng ca Thật bất ngờ đã đăng tải một dòng trạng thái khiến nhiều khán giả "cười bò": "Từ hôm qua đến giờ, trong lúc lựa xiêm y để dự đám cưới chị Ngọc. Mình luôn tự nhắc bản thân rằng: Nhân! đám cưới người ta nha Nhân". Dòng trạng thái này của Trúc Nhân khiến nhiều người cho rằng anh chàng sắp "ủ mưu" cướp chú rể và sự thật không nằm ngoài dự đoán.

>>>Có thể bạn quan tâm: Yêu cầu bắt buộc trong hôn lễ của Đông Nhi: không chụp ảnh, livestream

"Sáng mắt chưa" phiên bản đời thực của Trúc Nhân tại đám cưới Đông Nhi

Nếu như MV Sáng mắt chưa, Trúc Nhân đến dự đám cưới người yêu cũ và tưởng tượng những màn phá đám cưới hài hước để cô dâu biết toàn bộ sự thật thì đến đám cưới Đông Nhi, nam ca sĩ hành động thật. Tình tứ ôm eo Ông Cao Thắng tựa đầu lên vai chú rể điều này không biết cô dâu Đông Nhi đã sáng mắt được phần nào chưa?

Trúc Nhân giành Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi sáng mắt tại đám cưới

Trúc Nhân giành Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi sáng mắt tại đám cưới

Trước đó nam ca sĩ chia sẻ nhiều bức ảnh nhí nhố với các khách mời khác như: Trấn Thành, Hari Won, Thu Minh, Ngô Thanh Vân, Jun Phạm, Trịnh Thăng Bình với trạng thái tưởng tượng như đám cưới mình và ai nào ngờ cuối cùng cũng có trận chiến "cướp" chú rể.

>>>Bài viết liên quan: Không gian đám cưới siêu hoành tráng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Sau khi kết thúc nghi thức thành hôn với những lời tuyên thệ tựa ngôn tình đời thực thì đôi vợ chồng trẻ Đông Nhi - Ông Cao Thắng và tất cả các quan khách đang bước vào đêm tiệc "dẩy đầm" vui vẻ nhất.

>>>Đừng bỏ lỡ: Khoảnh khắc "đẹp như mơ" trong lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!