Trúc Nhân lên tiếng trải lòng: Hương Tràm, "Em của ngày hôm qua" đâu rồi?

15:35 26/03/2014

Những dòng tâm thư cũng như suy nghĩ của Trúc Nhân về việc mình bị gọi là "kẻ xấu tính phá hoại hạnh phúc" và những thắc mắc của anh về việc Hương Tràm nghĩ xấu về anh như vậy.

Xem thêm: 

>> Thu Minh cùng dàn trai xinh gái đẹp tưng bừng quay MV hoành tráng

>> Văn Mai Hương đi “Tìm” tình yêu cùng Trúc Nhân

>> Hương Tràm giãi bày sau khi bị Thu Minh trách khéo

Mới đây, Trúc Nhân bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân của mình một bức tâm thư đi kèm với hình ảnh thân thiết giữa anh và Hương Tràm. Anh thân gọi Hương Tràm với hai từ "em gái" cũng như viết ra những thắc mắc, những kỉ niệm và đặt một câu hỏi tại sao mối quan hệ giữa Hương Tràm Trúc Nhân lại rạng vỡ.

Mở đầu bức tâm thư là những dòng anh trần tình khi bị người ta gọi "là nguyên nhân gây ra sự chia rẽ", "kẻ xấu tính đã làm tan vỡ mối quan hệ thầy trò giữa cô và Thu Minh". Trúc Nhân giải thích lí do vì sao bản thân mình im lặng không lên tiếng và bản thân anh đang chờ đợi một điều gì: "tôi trân trọng những kỉ niệm về tình anh em và vẫn luôn chờ đợi một cuộc điện thoại hay cuộc gặp gỡ để hiểu nhau hơn nhưng có lẽ người em gái đó không muốn hoặc cố ý muốn người anh này mãi mãi nhận "gáo nước lạnh" này mà không hiểu lí do vì sao."  


	
	Những dòng suy nghĩ khá dài và đầy tâm trạng của Trúc Nhân
Những dòng suy nghĩ khá dài và đầy tâm trạng của Trúc Nhân

Những kỉ niệm mà Trúc Nhân cùng Hương Tràm đã trải qua, những lời tâm sự đầy "chua chát" khi mà Trúc Nhân trần tình những việc mà bản thân anh làm, bản thân anh đã cố gắng để chứng minh mình không như những gì mà nhiều người (trong đó có Hương Tràm) suy nghĩ. 

Không những thế, Trúc Nhân còn thay lời người chị cũng như là người thầy của cả hai nói lên suy nghĩ và cảm xúc của Thu Minh. Có vẻ do khá thân với Thu Minh nên Trúc Nhân hiểu rõ những suy nghĩ cũng như cảm xúc của Thu Minh đối với sự việc giữa cô, Hương TràmTrúc Nhân. Ngoài ra, Trúc Nhân đã khẳng định một điều rằng Hương Tràm đã sai khi có những suy nghĩ như vậy. Anh còn đưa ra một lời khuyên mạnh mẽ: "Nếu biết thì thưa thì thốt" 


	
	Trúc Nhân cay đắng khi bị người ta ví cho cái danh "kẻ xấu tính đã làm tan vỡ mối quan hệ thầy trò giữa Hương Tràm và Thu Minh" 
Trúc Nhân cay đắng khi bị người ta ví cho cái danh "kẻ xấu tính đã làm tan vỡ mối quan hệ thầy trò giữa Hương TràmThu Minh" 

Sau khi đăng những dòng suy nghĩ đầy tâm trạng ấy, Trúc Nhân nhận được khá nhiều lời an ủi từ phía khán giả:


	
	Có những người bênh vực Hương Tràm, cũng có những người lên tiếng phê phán Hương Tràm
Có những người bênh vực Hương Tràm, cũng có những người lên tiếng phê phán Hương Tràm

Những hình ảnh thân thiết giữa Trúc NhânHương Tràm một thời: