Trúc Nhân khoe ảnh gầy nhom thời sinh viên, Thu Minh "cà khịa" cực gắt

02/03/2020, 10:00 GMT+07:00

Trúc Nhân được biết đến là 1 trong những ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ nổi tiếng về tài năng, anh chàng còn được xem là "vựa muối" với độ mặn mòi và "xéo xắt" không ai bằng.

Giọng ca Sáng mắt chưa gần đây lại khiến dân tình cười không ngậm được mồm khi tự tin khoe ảnh "dìm" mình. Sức mạnh của "dậy thì" và tăng cân quả thật đáng gờm đó. 

 
Trúc Nhân thời nay đẹp trai ngờ ngời, vậy khi chưa dậy thì thì sao? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Nhân thời nay đẹp trai ngờ ngời, vậy khi chưa dậy thì thì sao?

>>> Xem thêm: Trúc Nhân lên tiếng về lý do để quên chiếc quần tại nhà Jun Phạm

Trúc Nhân khoe ảnh sinh viên từ 10 năm trước

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Trúc Nhân đã đăng những tấm hình khi anh còn là sinh viên năm 2. Thời 10 năm trước, hoá ra Trúc Nhân cũng không thoát khỏi "lời nguyền" chưa dậy thì.

Dáng vẻ gầy gò, ốm yếu lại thêm làn da đen nhẻm cùng quả đầu của Trúc Nhân khiến dân tình phải giật mình. Không chỉ vậy, anh chàng cũng khoe tài năng âm nhạc đã sớm được phát hiện từ thời sinh viên khi tự tin lên sân khấu hát.

 
Hình ảnh gầy còm của Trúc Nhân thời sinh viên khiến dân tình... giật mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh gầy còm của Trúc Nhân thời sinh viên khiến dân tình... giật mình.

Chia sẻ về lý do tự nhiên khoe ảnh, anh chàng cho biết: "Thật ra Nhân up tấm hình này lên vì Nhân đang rất buồn, khoa Mỹ Thuật của Nhân học lúc trước đã bị đập bỏ và tháo dỡ hoàn toàn, bao nhiêu kỷ niệm và ký ức đẹp hay xấu giờ chỉ còn lại trong tưởng tượng của Nhân. Nơi đây đã ảnh hưởng không ít đến những giai đoạn phát triển trong cuộc đời của Nhân. Xin tạm biệt những gì thân thương nhất, hôm nay Nhân sẽ uống thật say".

 
Dù lý do buồn nhưng Trúc Nhân thời còn "phèn" vẫn khiến dân tình khó mà nhịn nổi cười. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù lý do buồn nhưng Trúc Nhân thời còn "phèn" vẫn khiến dân tình khó mà nhịn nổi cười.

>>> Xem thêm: Trúc Nhân: "Nhờ giang hồ đòi cát-xê, đầu tư 10 tỉ cho âm nhạc"

Thu Minh lên tiếng "cà khịa"

Bức ảnh tự "dìm hàng" của Trúc Nhân không chỉ thu hút cộng đồng mạng, mà giới nghệ sĩ cũng thi nhau "giật mình". Thu Minh ngay khi thấy được tấm ảnh cậu học trò tự tin thể hiện trên sân khấu thời sinh viên đã lên tiếng "cà khịa" cực gắt.

Dưới phần bình luận, cô giáo Thu Minh đáp trả thẳng thừng từ chối sẽ lựa chọn Trúc Nhân nếu... Giọng hát Việt được tổ chức vào thời 10 năm trước. Thu Minh viết: "Ôi trời! Tao mà gặp mày lúc này còn khuya tao mới nhấn nút nha..."

Cô giáo còn khẳng định thêm sẽ "trả hàng liền tay" dù có lỡ chọn trong vòng giấu mặt vì không được nhìn thấy mặt thí sinh. Dân tình lại thêm một phen cười ra nước mắt trước sự lầy lội của cả hai thầy trò.

 
Thu Minh cũng phải giật mình vì tấm ảnh của học trò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Minh cũng phải giật mình vì tấm ảnh của học trò.

Video: Trúc nhân và Trịnh Thăng Bình "lầy lội" muốn tổ chức cưới Châu Âu.

>>> Xem thêm: Trúc Nhân giành Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi sáng mắt tại đám cưới

Tuy nhiên, nói gì thì nói, đó cũng chỉ là những tấm hình của 10 năm trước thôi. Giờ đây, giọng ca Sáng mắt chưa đã dậy thì quá thành công. Sức mạnh của tăng cân đôi khi khiến người ta đẹp thêm cả bội phần ấy chứ.

Cập nhật tin tức sao Việt mới nhất tại YAN nhé.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Trúc Nhân - Thu Minh vốn được biết đến là cặp thầy trò nổi tiếng của showbiz Việt. Nên duyên từ Giọng hát Việt mùa đầu tiên năm 2012, Thu minh đã chứng kiến hành trình gần 8 năm trưởng thành của cậu học trò. 

Bên nhau ngần ấy năm, tình cảm thầy trò của 2 người lúc nào cũng mặn nồng. Với Trúc Nhân, cô giáo Thu Minh đã cho anh nhiều ân tình mà giọng ca Sáng mắt chưa khó có thể quên được.

Nhắc tới người thầy từng dìu dắt mình, Trúc Nhân chia sẻ: "Gặp được chị Thu Minh là điều kỳ diệu nhất trong cuộc đời tôi". Anh chàng cũng cho biết không gì có thể tác động đến mối quan hệ tốt đẹp giữa anh và Thu Minh vì giờ đây 2 người đã quá hiểu nhau. 

Trong sự nghiệp, Trúc Nhân được xem là chàng nghệ sĩ chăm chỉ thay đổi hình tượng nhất showbiz, xem thêm TẠI ĐÂY.