Trúc Nhân đi hát bị fan trêu, giận "tím người" đổi luôn ảnh đại diện

24/01/2021, 16:50 GMT+07:00

Thời gian gần đây showbiz đã trải qua nhiều ồn ào trong đó có những câu chuyện không vui, hãy tạm gác lại điều đó để xem những hình ảnh hài hước của Trúc Nhân bị fan trêu chọc. Nam ca sĩ khiến khán giả "cười bò" khi đổi luôn ảnh đại diện cho fan vừa lòng.

 
Bị fan troll, Trúc Nhân đổi luôn ảnh đại diện cho vừa lòng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Bị fan troll, Trúc Nhân đổi luôn ảnh đại diện cho vừa lòng. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Bị nghi ngờ là người chuyển giới, Trúc Nhân đáp trả "cực gắt": "Có tới lượt em hưởng đâu?"

Trúc Nhân bị fan "troll" khi đi hát

Mới đây, trang cá nhân của Trúc Nhân vừa thay đổi bức ảnh đại diện cực hài hước khiến nhiều khán giả bất ngờ. Nam ca sĩ đã đăng tải tấm ảnh bản thân bị fan troll với đôi lông mày to tướng và gương mặt khó ở không giống ai.

 
Trúc Nhân chia sẻ về những bức ảnh hài hước trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV).
Trúc Nhân chia sẻ về những bức ảnh hài hước trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV).

"Hôm nay, tôi nhìn xuống khán giả, tôi thấy fan của mình. Các em ấy in hình tôi ra khá to và nhấn đậm đôi chân mày to gấp đôi gương mặt rồi đưa lên hò hét. Lúc ấy tôi chợt nghĩ trong đầu đó có phải là fan của mình không? Hay mình tự huyễn hoặc", Trúc Nhân kể khổ về câu chuyện bị khán giả tinh nghịch trêu chọc lúc đi hát.

 
Còn có cả hình vẽ Trúc Nhân "giống đến 99%". (Ảnh: FBNV).
Còn có cả hình vẽ Trúc Nhân "giống đến 99%". (Ảnh: FBNV).

Những bức ảnh của fan khiến Trúc Nhân có nhiều suy nghĩ “không biết nhóm người kia là bạn hay là địch mà lại chơi nhau một vố lớn như thế?”.

>>>Có thể bạn quan tâm: Trúc Nhân làm lay động triệu trái tim với MV ý nghĩa về mẹ: "Xem mà nước mắt chảy lúc nào chẳng hay"​

Fan troll nhưng gặp idol cũng có "độ điên" không kém

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện bị fan troll, Trúc Nhân cập nhật luôn ảnh đại diện Facebook cho người hâm mộ vừa lòng. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã vào thả “haha" và chúc mừng nam ca sĩ may mắn có những người hâm mộ yêu thương đến như thế.

 
Trúc Nhân được khuyên làm MV troll lại khán giả. (Ảnh: FBNV).
Trúc Nhân được khuyên làm MV troll lại khán giả. (Ảnh: FBNV).

Siêu mẫu Xuân Lan cho biết cô rất thích hình ảnh mới này của Trúc Nhân, nhiều ý kiến khác yêu cầu nam ca sĩ ra hẳn một MV với hình ảnh hài hước như thế này để làm "vui nhà vui cửa".

Với "độ điên" bị "dìm hàng" mà không sợ của Trúc Nhân, thì rất có thể anh sẽ ra một sản phẩm với tạo hình thế này để "mấy anh, mấy chị" fan hâm mộ khỏi cần bận tâm suy nghĩ cách trêu thần tượng nữa.

>>>Có thể bạn quan tâm: Trúc Nhân nói gì khi MV mới bị chê đạo ý tưởng?​

Ảnh: Tổng Hợp

TRÚC NHÂN ĐÁP TRẢ KHI BỊ NGHI LÀ NGƯỜI ĐỒNG TÍNH NAM

Có thể nói rằng Trúc Nhân là một nhân vật "không vừa" trong showbiz, nam ca sĩ không ngại đáp trả anti mỗi khi có biến.

Cách đây không lâu Trúc Nhân bị tấn công bởi một số anti-fan trên trang cá nhân, những người này chia sẻ trong các bài viết có liên quan đến Trúc Nhân rằng "cả showbiz là gay". Ngay lập tức nam ca sĩ có những đáp trả: “Giờ cho dù mà tụi anh thẳng băng hay cong queo cũng đâu tới lượt em hưởng đâu mà em buồn chi cho mắc công”.

Câu nói của Trúc Nhân khiến nhiều cư dân mạng thích thú và tán thành, vừa lập luận dễ thương, duyên dáng nhưng cũng rất đáo để.

Xem thêm tại đây!