"Nổi da gà" với loạt hit của Trúc Nhân tại sự kiện âm nhạc Việt - Hàn

26/10/2019, 18:00 GMT+07:00

Trúc Nhân - nam ca sĩ mang âm nhạc thayddoior quan điểm xã hội

Vừa có màn trở lại ấn tượng với nhiều ca khúc như Người ta có thương mình đâu, Lớn rồi còn khóc nhè và bản hit mới nhất Sáng mắt chưa. Trúc Nhân đã mang đến cho khán giả những "món ăn" độc lạ nhất từ trước đến nay.

>>>Xem thêm: Bị nghi ngờ là người chuyển giới, Trúc Nhân đáp trả "cực gắt": "Có tới lượt em hưởng đâu?"

Các ca khúc của Trúc Nhân không chỉ mang đến nguồn năng lượng bất ngờ từ giai điệu mà còn là một yếu tố tiên phong trong việc đẩy lùi lằn ranh giữa quan điểm xã hội với cộng đồng “lục sắc”. Thông qua âm nhạc và sức ảnh hưởng của mình, Trúc Nhân hy vọng có thể góp phần vào tiếng nói bình quyền cho những người thuộc LGBTQ+.

Trúc Nhân cảm thấy những gì mình bỏ ra để có được những thành công tuy phải đầu tư lâu dài nhưng anh chàng cảm thấy xứng đáng, nam ca sĩ cũng cho biết sẽ làm việc chăm chỉ hơn và còn 3 bài hát đang ấp ủ phát hành trong tương lai.

>>>Có thể bạn quan tâm: Trúc Nhân làm lay động triệu trái tim với MV ý nghĩa về mẹ: "Xem mà nước mắt chảy lúc nào chẳng hay"​

Trúc Nhân "khuấy đảo" sân khấu âm nhạc Việt - Hàn với 34 vũ công

Và mới đây chính là trên sân khấu V Heartbeat Live tháng 10 bên cạnh “tân binh khủng long” đến từ nhà JYP – ITZY. Anh chàng đã khiến khán giả có mặt tại nhà hát Hoà Bình gần như “vỡ oà” khi mang đến 3 ca khúc trong gia tài “hit” của mình gồm: Thật bất ngờ, bản theme-song của LGBTQ+ trong năm 2019 – Sáng mắt chưa và Lớn rồi còn khóc nhè.

Đặc biệt với ca khúc Sáng mắt chưa anh chàng khiến khán giả phấn khích mang lên sân khấu 34 vũ công của vũ đoàn, tạo nên một vũ đạo bùng nổ, chưa hết fanchant của Trúc Nhân cũng không hề thua các đại diện đến từ Hàn Quốc, nam ca sĩ thật sự xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc này.

>>>Bài viết liên quan: Hát nhạc Khắc Việt quên tác giả, Hương Ly chịu tổn thất lớn

Có thể nói Trúc Nhân là một ca sĩ tận tâm và cống hiến hết mình cho nghệ thuật, tuy nhiên với những sáng tác "lột trần" những góc khuất của xã hội Trúc Nhân được xem là nam ca sĩ "cà khịa" được nhiều người ủng hộ nhất hiện nay.

Thời gian gần đây, Trúc Nhân cũng lên tiếng về việc "xài nhạc chùa" khi một số tổ chức sử dụng ca khúc của anh vào việc "nội bộ" mà ai cũng biết.

>>>Đừng bỏ lỡ: Trúc Nhân "cà khịa" cực mạnh đối với những nhân vật "xài nhạc chùa"

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN