Trúc Nhân chính thức giãi bày sự cố "vạ miệng" về Thu Minh

22/01/2015, 14:10 GMT+07:00

Ca sĩ Trúc Nhân lần đầu tiên lên tiếng về sự cố "Thu Minh không hề dìu dắt tôi" đang gây xôn xao trong dư luận.

Ca sĩ Trúc Nhân lần đầu tiên lên tiếng về sự cố "Thu Minh không hề dìu dắt tôi" đang gây xôn xao trong dư luận. 

Trong lễ trao giải YAN Vpop 20 vừa qua tại sân khấu Lan Anh, trong một phần phỏng vấn, nam ca sĩ Trúc Nhân đã bị vạ miệng. Bất kì khán giả nào cũng có thể nhìn thấy vai trò của ca sĩ Thu Minh trong việc góp ý, cố vấn cho Trúc Nhân trong quá trình gầy dựng sự nghiệp. Nhưng trong phần trả lời phỏng vấn, Trúc Nhân đã vô tư nói rằng "Thu Minh không hề dìu dắt tôi".

Phát ngôn này của Trúc Nhân đã nhận không ít "gạch đá" từ dư luận. Người ta cho rằng Trúc Nhân chẳng khác gì Hương Tràm ngày trước, dùng những lời lẽ không tốt để nói về thầy của mình. Tuy nhiên, theo một diễn biến mới nhất, Trúc Nhân đã có lời giải thích cho những điều mình đã và đang gây xôn xao dư luận.

 

Anh chia sẻ, do ngày hôm đó vội vã chạy show sang những nơi khác nên trong quá trình trả lời đã không kịp cân nhắc ngôn từ của mình. Thậm chí Trúc Nhân còn thừa nhận, khi anh xem lại đoạn clip trên thì cũng tự thấy ghét chính bản thân của mình. Đồng thời, Trúc Nhân cũng nói rằng, anh nay đã hoạt động độc lập, nên chữ "không dìu dắt" được hiểu theo nghĩa là Trúc Nhân đang tự đi trên con đường của mình.

Trong lòng Trúc Nhân, ca sĩ Thu Minh vẫn là một người thầy đáng kính và anh luôn tôn trọng tiền bối của mình. Có thể thấy, đây là một sự cố không mong muốn của Trúc Nhân. Nhưng bằng thái độ thiện chí xin lỗi và thừa nhận khuyết điểm, hi vọng Trúc Nhân sẽ nhận được sự đồng cảm của khán giả.