Trúc Nhân: Càng cản, tôi càng đi ngược lại

20/05/2015, 17:51 GMT+07:00

Ngoài cá tính mạnh trong âm nhạc, Trúc Nhân còn thể hiện quan điểm tự chủ, kiên quyết trong cuộc sống cá nhân.

Với chủ đề “Anh Hai và Em Út”, chương trình giải trí “Chỉ có thể là YAN+” mang đến những tình huống, câu chuyện gần gũi và chân thật về mối quan hệ “trời ơi đất hỡi” trong gia đình. Ngoài những tình huống minh họa đặc sắc đang trở thành “thương hiệu”, phần trò chuyện cùng khách mời cũng bật mí những câu chuyện thú vị của chính các nghệ sĩ được mời, và lần này là nam ca sĩ “Bốn chữ lắm Trúc Nhân.

Tuy là con trai thứ trong gia đình có ba chị em, Trúc Nhân cho biết anh lại là người được bố mẹ thử thách nhiều nhất. Dù không được ủng hộ theo học ngành Mỹ thuật, Trúc Nhân vẫn quyết tâm và thi đậu vào ngành học yêu thích. Đặc biệt thời sinh viên ấy, hầu như học kì nào nam ca sĩ cũng đều giành được học bổng như lời đáp trả thuyết phục nhất.

Với những kì vọng của bố mẹ, Trúc Nhân không bao giờ vượt qua, vì Nhân không bao giờ nghĩ đến và càng ngăn cản thì Nhân càng đi ngược lại.” – nam ca sĩ chia sẻ khi được VJ Ngọc Trai hỏi trong chương trình Chỉ có thể là YAN+.

Đầu năm nay, mối quan hệ của thầy trò Thu MinhTrúc Nhân trở nên ồn ào khi trong cuộc phỏng vấn tại giải YAN Vpop 20 Awards, nam ca sĩ ít nhiều phủ nhận sự dẫn dắt của Thu Minh trong con đường âm nhạc. Theo Trúc Nhân, “Chị Minh đã đề nghị giúp đỡ Nhân rất nhiều lần nhưng Nhân đều từ chối vì con đường mình đi thật sự không ai dẫn dắt. Mình tự dẫn dắt bản thân mình sẽ là con đường thành công nhanh nhất”. Câu nói dễ gây ra cảm giác “vô ơn” đối với Thu Minh nhưng Trúc Nhân cũng phần nào cho thấy mong muốn được luôn đi bằng chính đôi chân của bản thân và anh vẫn đang nỗ lực hết mình.

Chỉ có thể là YAN+ số 12 với chủ đề “Anh Hai vs. Em Út” được phát sóng trên kênh YANTV (SCTV, VTVCab, K+) vào lúc 20h30 Thứ 5 (2/4) và phát lại trong tuần vào các ngày Thứ 6: 11h | Thứ 7: 20h | Chủ nhật: 11h30.


	
	Trúc Nhân và Ngọc Trai tham gia một trò chơi 'kì lạ' đậm chất 'Chỉ có thể là YAN'
Trúc NhânNgọc Trai tham gia một trò chơi "kì lạ" đậm chất "Chỉ có thể là YAN"


	
	Từ 'chủ nhà' cho đến khách mời đều không nhịn được cười với trò chơi 'bá đạo' 
Từ "chủ nhà" cho đến khách mời đều không nhịn được cười với trò chơi "bá đạo"