Trúc Anh

TRÚC ANH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Trúc Anh lần đầu tiên xuất hiện sau ồn ào bị NSX Dung Bình Dương tố

Trúc Anh lần đầu tiên xuất hiện sau ồn ào bị NSX Dung Bình Dương tố

Sao Việt

Biểu cảm gượng gạo cùng trang phục của cô nàng diễn viên trẻ khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

Mặc ồn ào kiện tụng, Trúc Anh tươi tắn đón Noel, khoe cảnh vào bếp

Sao Việt

Từ sau tâm thư gửi lời xin lỗi đến nhà sản xuất Dung Bình Dương, đây là bài đăng đầu tiên của Trúc Anh trên trang cá nhân Facebook.

"Thiên Thần Hộ Mệnh" có những điểm gì hay mà dẫn top đầu Netflix?

Phim Việt

"Thiên Thần Hộ Mệnh" đến gần hơn với khán giả khi đã phát hành ở nền tảng online. Vậy bộ phim có những điểm đáng thu hút nào để xem?

Lên mạng viết tâm thư, Trúc Anh bị NSX Dung Bình Dương tố bịa chuyện

Sao Việt

Trong khi Trúc Anh khẳng định trên mạng xã hội rằng đã trực tiếp gặp gỡ, gửi lời xin lỗi đến NSX Dung Bình Dương thì mới đây, người này lại phủ nhận.

Trúc Anh lên tiếng khi bị NSX Dung Bình Dương tố mắc bệnh ngôi sao

Sao Việt

"Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi", Trúc Anh chính thức lên tiếng nhận lỗi sau khi bị bà Dung Bình Dương tố.

Bà Dung Bình Dương đòi kiện Trúc Anh vì không chịu xin lỗi

Phim Việt

Bà Dung Bình Dương đưa ra giấy tờ chứng minh Trúc Anh không được tham gia đồng thời bất cứ hoạt động nghệ thuật hay bộ phim nào khác.

Mâu thuẫn khó hiểu trong phát ngôn của bà Dung Bình Dương về Trúc Anh

Phim Việt

Lục lại những phát ngôn trước đó của bà Dung Bình Dương và Trúc Anh càng làm công chúng khó hiểu vì có sự không đồng nhất.

Tranh cãi chuyện Trúc Anh bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng

Phim Việt

Một NSX cho biết Trúc Anh đã vi phạm hợp đồng nghiêm trọng, mắc bệnh ngôi sao đi trễ cả tiếng và khiến bà cảm thấy bị xua đuổi mà bật khóc.

3 mỹ nhân Việt diện trang phục người lính

Sao Việt

Không cần lên đồ lộng lẫy, trang điểm kỹ càng, khi tham gia kì học quân sự, các mỹ nhân này vẫn giữ vẻ đẹp thu hút người hâm mộ bởi sự mộc mạc, giản dị.

Những lần không được "tổ makeup độ" của dàn mỹ nhân Châu Á

Trang điểm

Nổi tiếng với nhan sắc "cực phẩm", song không ít lần những mỹ nhân Châu Á rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi bị dìm hàng tơi tả bởi phong cách trang điểm.

Xem thêm