Trúc Anh team Minh Tú: “Tôi có cơ hội cao hơn Phan Ngân nếu không bỏ thi”

00:17 24/07/2017

Với chiến thắng chung cuộc thuộc về team Hoàng Thùy ở tập 7. Trong khi Lan Khuê gửi Phan Ngân vào vòng loại thì Minh Tú chọn Trúc Anh.

Chiến thắng tại thử thách lần này nhưng Hoàng Thùy lại không có quyền loại thí sinh. Vì Trúc Anh team Minh Tú quyết định dừng cuộc thi của mình vì một số lí do cá nhân. Từ Thái Lan, Trúc Anh đã có một số chia sẻ đến khán giả sau khi đưa ra quyết định dừng cuộc thi.


Trúc Anh trong phần thử thách chụp ảnh cùng người thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Anh trong phần thử thách chụp ảnh cùng người thân.

Chào Trúc Anh. Lý do nào đã khiến bạn một mình về Việt Nam dự thi The Face 2017?

Thật ra tôi là một người độc lập. Ở độ tuổi khá trẻ vì hoàn cảnh gia đình nên khi có sự quyết định gì hay làm công việc gì tôi cũng hay làm một mình. Tôi đã xem The Face mùa 1 thấy rất thích và đã luôn muốn tham gia vào một chương trình mang tính chất như vậy. Và khi tôi quyết định tham gia mùa 2 thì những bước ban đầu cũng có sự hỗ trợ của người anh và vài người bạn.

Một mình về Việt Nam, Trúc Anh làm công việc gì để có thu nhập duy trì cuộc sống?

Thật ra trước khi về Việt Nam, lúc còn đi học tôi vẫn đi làm thêm để kiếm tiền và trong thời gian đó Trúc Anh cũng đã để dành được một số tiền nho nhỏ. Hiện tại, thì tôi cũng đang tìm công việc ở Việt Nam để có thể tiếp tục phát triển ở đây, nhưng vì bất lợi về ngôn ngữ nên cũng là một sự khó khăn đối với Trúc Anh.

Trúc Anh team Minh Tú: “Tôi có cơ hội cao hơn Phan Ngân nếu không bỏ thi” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ở tập trước, Trúc Anh có những chia sẻ khá xúc động trong vòng loại để được giữ lại. Nhưng tại sao Trúc Anh lại có quyết định dừng lại cuộc thi ở tập 7?

Những gì tôi chia sẻ vào tập 6 là sự thật, nhưng đúng vào thời điểm tập 7 thì tôi có vài việc cá nhân và lúc đó gia đình của Trúc Anh cần tôi ở bên cạnh hơn. Tôi đã rất lo lắng và cũng hơi mất tập trung. Tuy nhiên, trong cuộc sống mỗi người có những thứ rất quan trọng mà mình không thể bỏ mặc. Nhưng giữa cuộc thi và gia đình thì tôi sẽ chọn gia đình. Có những sự hối hận nhỏ và những sự hối hận lớn, nhưng Trúc Anh đã chọn sự hối hận mà bản thân có thể dễ chấp nhận hơn.

Trúc Anh có sợ quyết định này của bạn sẽ khiến khán giả tức giận. Bởi nếu muốn dừng lại Trúc Anh có thể dừng ngay tập trước để nhường cơ hội cho Quỳnh Như thay vì đi đến tập sau xin rút?

Tôi thật sự không muốn ai giận hoặc làm ai buồn hết. Và như tôi đã chia sẻ là vào tập trước thì Trúc Anh đã thật sự cố gắng và muốn đi tiếp và thật sự mà nói Trúc Anh vẫn muốn tiếp tục nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên tôi đã quyết định dừng lại. Trúc Anh đã rất buồn khi quyết định như thế và mong khán giả The Face có thể hiểu cho tôi.

Trúc Anh team Minh Tú: “Tôi có cơ hội cao hơn Phan Ngân nếu không bỏ thi” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trúc Anh nghĩ nếu đi tiếp mình và Phan Ngân ai xứng đáng hơn?

Tôi nghĩ giữa Trúc AnhPhan Ngân, mỗi người có một màu khác nhau tuy vậy tôi vẫn cảm thấy ở chị Phan Ngân không có sự thay đổi nhiều nên tôi vẫn nghĩ mình có cơ hội cao hơn.

Có thông tin cho rằng Trúc Anh xin rút lui vì có sự tác động của ban tổ chức?

Như tôi đã chia sẻ thì sự quyết định của Trúc Anh là vì một số lí do cá nhân, mọi người trong BTC rất dễ thương và làm việc rất tốt và Trúc Anh cũng muốn cảm ơn mọi người đã giúp tôi trong quá trình thi The Face vừa qua. Tôi không có viện cớ và không muốn đổ thừa cho ai cả.

Trúc Anh team Minh Tú: “Tôi có cơ hội cao hơn Phan Ngân nếu không bỏ thi” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ở phần thi catwalk bàn tiệc tập 6, bộ váy của Trúc Anh và team mình được giao quá nặng và khó di chuyển so với team khác? Trúc Anh có thấy team mình bị bất công không?

(Cười). Tôi chưa bao giờ nghĩ như vậy. Trúc Anh nghĩ ngược lại, tôi nghĩ cái váy đó rất đẹp. Là một gương mặt thương hiệu mà được một cái váy đẹp như vậy thì khá là vui. Thật sự cái váy ấy khá là bất tiện trong phần thi đó, nhưng cái gì khó thì Trúc Anh càng thấy thích vì thử thách càng khó mà mình vượt qua được thì đó mới là điều đáng nói. Nếu mà thử thách quá dễ dàng thì có thể mình khó tiến bộ được.

Minh Tú từng nó sau cuộc thi sẽ sẽ nói sự thật về The Face phải chăng sau hậu trường HLV của bạn đang chịu những thiệt thòi, là người trong team Trúc Anh có chứng kiến những gì bất lợi cho Minh Tú không?

Đây là vấn đề riêng của mỗi cá nhân, nó phụ thuộc vào quan điểm từng cách suy nghĩ của mỗi người. Tôi là một thí sinh, chỉ tập trung vào cuộc thi của mình, lắng nghe nhưng chỉ dạy, những góp ý của chị , còn những vấn đề còn lại không liên quan đến tôi, tôi xin không bàn luận. Nhưng đối với Trúc Anh, chị Minh Tú là một người HLV, là một người chị rất quan tâm tới thí sinh, luôn luôn động viên cũng như cho chúng tôi những lời khuyên quý giá trong chương trình cũng như cuộc sống. Bất lợi hay vấp ngã ai cũng sẽ phải trải qua, chỉ là chúng ta hãy cứ sống vui vẻ, thấu hiểu và đồng cảm với nhau là được.

Trúc Anh team Minh Tú: “Tôi có cơ hội cao hơn Phan Ngân nếu không bỏ thi” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có tin đồn cho rằng Trúc Anh đang hẹn hò với nam ca sĩ S.T? Thực hư của chuyện này thế nào?

(Cười). Tôi và S.T là bạn tốt với nhau và đã từng làm việc chung với nhau rồi trong MV Em là của anh. S.T cũng giúp đỡ tôi rất nhiều khi tôi về Việt Nam nên Trúc Anh rất cảm ơn anh. Hiện tại, thì tôi chỉ đang tập trung vào công việc và gia đình trước thôi.

Trúc Anh nghĩ ai sẽ là quán quân của cuộc thi năm nay?

Trúc Anh nghĩ mỗi người có một màu sắc khác nhau và ai cũng là quán quân. Nên tôi cũng không biết ai sẽ thắng nhưng tôi mong team Minh Tú sẽ thắng.

Kế hoạch của Trúc Anh sau cuộc thi này là gì?

Trúc Anh mong là sẽ tiếp tục làm những điều mình thích, sẽ trở thành một Gương mặt thương hiệu và mong được có cơ hội phát triển bản thân ở Việt Nam lẫn môi trường quốc tế.

Trúc Anh team Minh Tú: “Tôi có cơ hội cao hơn Phan Ngân nếu không bỏ thi” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cám ơn những chia sẻ chân thành của Trúc Anh. Chúc bạn sức khỏe và gặt hái thêm những thành công mới.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!