"Fast and Furious" tan đàn xẻ nghé, hai diễn viên chính kiên quyết không nhìn mặt

05/04/2018, 15:00 GMT+07:00

Một núi không thể có hai hổ, cái kết của việc mời hai ngôi sao hành động quá nổi tiếng cùng chia sẻ spotlight trong một "bom tấn" có thể là scandal không thể lường trước được.


Dwayne Johnson trong Fast and Furious.
Dwayne Johnson trong Fast and Furious.

Vin DieselDwayne Johnson đều là những ngôi sao hành động nổi tiếng của thế giới với cát xê cao ngất ngưởng, đều được mời về đóng Fast and Furious và hậu quả là cả hai phải chật vật để chia sẻ vị trí spotlight trong phim. Suốt 8 phần phim, không thể tránh khỏi những mâu thuẫn nảy sinh cũng như ganh ghét ngầm giữa nội bộ, đặc biệt là giữa hai ngôi sao hành động có tên tuổi quá nổi nay phải chia sẻ chỗ đứng của mình.


Điều hiếm khi thấy khi cả 2 ngôi sao hành động chịu đứng chung một khung hình với nhau (ảnh ghép).
Điều hiếm khi thấy khi cả 2 ngôi sao hành động chịu đứng chung một khung hình với nhau (ảnh ghép).

Vừa qua, Dwayne "The Rock" Johnson đăng lên trang cá nhân của mình than thở về một bạn diễn có thái độ "hèn nhát" trong quá trình quay. Fan có thể đoán ra được ngay người đang được nhắc tới đó là Vin Diesel.

Tại một cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone, The Rock cũng chia sẻ rằng cả hai đã không quay chung bất kỳ một cảnh phim nào nữa: "Giữa Vin và tôi đã có vài cuộc thảo luận, gồm một cảnh đối mặt trong trailer của tôi. Những gì tôi nhận ra sau những cuộc nói chuyện đó là giữa cả hai có một sự khác biệt cơ bản về cách chúng tôi tiếp cận việc làm phim và cộng tác với nhau. Khá mất thời gian, nhưng tôi biết ơn sự rõ ràng đó. Có lẽ chúng tôi sẽ không thể làm việc cùng nhau nữa. Tôi đang tập trung hết sức vào việc thực hiện phần phim ăn theo tốt nhất có thể. Nhưng tôi chúc thành công đến với anh ấy và tôi sẽ chẳng có mặt ở đó để mà gây rối với anh ta nữa đâu".


Phần phim ăn theo Fast and Furious của Jason Staham và Dwayne Johnson.
Phần phim ăn theo Fast and Furious của Jason StahamDwayne Johnson.

Mặc cho nỗ lực của hãng Universal cố gắng xoa dịu hoài nghi trong lòng khán giả bằng cách tung hình ảnh 2 diễn viên chính thân thiết nhân dịp đóng máy, Dwayne "The Rock" Johnson vẫn đổ dầu vào lửa bằng cách đăng lên mạng xã hội  lời cám ơn đến tất cả mọi người trong đoàn làm phim Fast and Furious... trừ Vin Diesel.


Mặc cho nỗ lực cứu vãn tình thế của hãng Universal, Dwayne vẫn tiếp tục gây chuyện.
Mặc cho nỗ lực cứu vãn tình thế của hãng Universal, Dwayne vẫn tiếp tục gây chuyện.

Không chỉ gây thù chuốc oán với "Dom", năm ngoái, Dwayne Johnson cũng bị bạn diễn Tyrese Gibson chỉ trích là ích kỷ, vì anh ưu tiên cho bộ phim ăn theo của Hobbs  Deckard Shaw mà khiến cho phim Fast And Furious 9 bị ra rạp trễ.


Tyrese Gibson cũng lên tiếng chỉ trích "The Rock".
Tyrese Gibson cũng lên tiếng chỉ trích "The Rock".

Chưa biết thực hư ra sao nhưng hiện tại, với mối "thâm thù" giữa 2 diễn viên chính trong dàn diễn viên của phim, Vin Diesel Tyrese Gibson, như thế này thì còn khá lâu nữa Dwayne mới có thể quay lại Fast and Furious.