Trót yêu single mom, chu cấp hàng tháng chục triệu vẫn bị cắm sừng

19:00 01/03/2021

Nam chính trong câu chuyện năm nay 28 tuổi và đang yêu một single mom hơn 5 tuổi. Anh chàng rất thương hai mẹ con người tình, thậm chí còn chu cấp mỗi tháng gần chục triệu và suy nghĩ tới chuyện trăm năm. Thế nhưng thật quá đen cho “tấm chiếu mới” là single mom của anh chàng lại có tính lăng nhăng, bắt cá nhiều tay.

 
Bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút nhiều lượt tương tác. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút nhiều lượt tương tác. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đã xem: Thanh niên bị "cắm sừng" tặng ngay cú tát thẳng mặt bạn gái

Yêu thương chu cấp đầy đủ cho người yêu mà vẫn bị cắm sừng

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng của một chàng trai 28 tuổi, hiện đang có mối quan hệ tình cảm với một single mom. Theo chia sẻ của chính chủ thì họ là đồng nghiệp nên hiện vẫn chưa “in relationship” để không ảnh hưởng tới công việc. Hàng tháng anh vẫn chu cấp cho hai mẹ con người tình gần chục triệu và cũng chẳng ngần ngại tính tới chuyện cưới xin nhưng cần thêm thời gian để gia đình chấp nhận.

Thế nhưng… “sau 1 thời gian thì mình phát hiện thấy cô ấy có tính hay lăng nhăng, bắt cá nhiều tay. Mình đã nhiều lần bắt gặp cô ấy đi ăn đi chơi với những người khác, thậm chí nhắn tin mùi mẫn với nhau. Sau mỗi lần đó mình muốn chấm dứt thì cô ấy lại nói là xin tha thứ và mình đã vì tình yêu với mẹ con cô ấy mà bỏ qua”, thanh niên trẻ tâm sự.

 
Vì yêu nên tha thứ hết. (Ảnh minh họa: GUU)
Vì yêu nên tha thứ hết. (Ảnh minh họa: GUU)

Đỉnh điểm là tuần trước, chàng trai đã theo dõi và bắt gặp bạn gái mình đi vào khách sạn với một người đàn ông khác nên dứt khoát chia tay. Tất nhiên là cô nàng vẫn níu kéo và xin được tha thứ lần cuối. Khi anh chàng đang quyết tâm làm cho ra nhẽ để “thà một lần đau” thì single mom lại nhắn tin: “Con em càng lớn nhìn càng giống anh, anh hãy vì nó mà tha thứ cho em”. Dòng tin nhắn đã làm chàng trai mủi lòng và suy nghĩ rất nhiều vì “mình vẫn còn rất thương yêu cả hai mẹ con cô ấy”. Dù có bị cắm sừng nhiều lần nhưng thanh niên trẻ vẫn tự hỏi: “28 tuổi rồi có nên bỏ qua tất cả để tiếp tục yêu single mom hay không?”.

 
Anh chàng bỗng mủi lòng vì câu nói của người tình. (Ảnh minh họa: GUU)
Anh chàng bỗng mủi lòng vì câu nói của người tình. (Ảnh minh họa: GUU)

>> Bạn có biết: Cô gái "đào mỏ, cắm sừng" cả chồng lẫn "người yêu"

Cư dân mạng vote chia tay nhiệt tình

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bức “tâm thư” của chàng trai trẻ đã nhận về hàng ngàn lượt tương tác với vô vàn bình luận bày tỏ ý kiến khác nhau. Nghe xong câu chuyện của thanh niên trẻ, đa số dân tình đều khuyên anh “nên dứt khoát chia tay” thì hơn vì “mọi chuyện đều có thể bỏ qua chứ riêng việc ngoại tình thì không thể tha thứ được”. Các “thánh lầy” thì không ngần ngại thả “haha” cho độ ngây ngô và yếu đuối của chàng trai trẻ.

 
Cư dân mạng bình luận rôm rả. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng bình luận rôm rả. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Phải làm gì nếu nghi ngờ người ấy ngoại tình?

Câu chuyện hiện tại vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau không ngớt với nhiều bình luận khác nhau. Còn riêng bạn, bạn sẽ đưa ra lời khuyên như thế nào cho anh chàng này?

DẤU HIỆU TỐ CÁO BẠN ĐANG BỊ “CẮM SỪNG”

 Đã có biết bao cặp đôi dẫu hạnh phúc đến đâu cũng hợp rồi tan bởi ti tỉ lí do, nhưng hầu hết và gây tổn thương nhất thì phải kể đến ngoại tình, hay nói nôm na là "cắm sừng".

Các nhà khoa học đã tìm ra 5 dấu hiệu điển hình ở những người "cắm sừng" nhằm giúp các cô gái, chàng trai có được một chút đề phòng để... "cưa sừng" trước khi quá muộn.

-          Thường xuyên update status.

-          Thường xuyên im lặng, hay hỏi đi hỏi lại, hoặc trở nên bạo lực.

-          Sự thay đổi bất thường trong hành vi.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY