Trót mồm chê vợ: "Béo như lợn", thanh niên cay đắng ăn cơm khoai chan nước mắt 1 tháng chưa dừng

02/09/2019, 09:30 GMT+07:00

Cứ tưởng rằng "có qua có lại" được dịp chê vợ "béo như lợn", thanh niên đâu thể ngờ rằng cuộc sống vợ chồng này lại "lật nhanh hơn bánh tráng", "ám hại" phải ăn cơm khoai nguyên 1 tháng trời.

Những cặp vợ chồng nhất vội vội vàng vàng cưới sớm thì nhà cửa không khác gì một cái "chợ". Thử nghĩ mà xem, đang ở tuổi ăn tuổi chơi mà giờ phải nuôi thêm một đứa trẻ con cũng ham chơi giống mình thì có mấy gia đình "sóng yên biển lặng"? Những cuộc cãi vã của các cặp vợ chồng trẻ luôn mang đến tiếng cười cho CĐM. Thì ra cưới vợ sớm nhiều "bất cập" nhưng cũng vui phết!

 
Câu chuyện không phải của riêng ai...
Câu chuyện không phải của riêng ai...

>> Xem thêm: Thanh niên 31 tuổi quyết không lấy vợ bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà

Chê vợ, thanh niên "ngậm đắng nuốt cay" ăn cơm khoai 1 tháng

Mới đây trên một diễn đàn chia sẻ câu chuyện "bi thương" của một nam thanh niên lấy vợ sớm nhưng vì tính tình cả hai còn nông nổi, trẻ con nên nhiều cuộc khẩu chiến xảy ra, người chịu thiệt nhất vẫn luôn là thanh niên này. Cụ thể câu chuyện được chia sẻ có tốc độ lan truyền chóng mặt như sau:

"Tình hình là tôi lấy vợ sớm nên vợ chồng tôi trẻ con, hay dỗi nhau đủ kiểu. Nhưng đến mức này tôi nghĩ tôi sắp quẫn đến mức cắn lưỡi mất thôi.

Hôm trước 2 đứa trêu nhau, nó bảo tôi dạo nay gầy quá mặt giống con khỉ đột, tôi bảo nó là em thì không vừa đâu, tăng cân nhanh như con lợn nhà bà Hà đến nơi rồi đấy... Đúng là mồm nhanh hơn não... Thế là cái gì cần đến cũng phải đến. Nó dỗi thẳng cẳng luôn. Nó đi thẳng về nhà ngoại, không cười thêm 1 miếng nào trong cuộc đùa này nữa. Nó không nhớ nó vừa ví tôi với con khỉ đột, nó đóng gói hành lý về ngoại cầm hết chỗ tiền lương của tôi và đi nhanh như lúc nó bước vào đời tôi ấy các ông ạ.

Hôm nay cũng đã được gần 1 tháng kể từ hôm nó về nhà ngoại, lương tôi thì bị nó cầm hết. Mỗi ngày nó gửi xe ôm về cho tôi 1 nồi khoai và bát cơm nóng với lá thư thế này đây. Tôi sang ngoại thì không ai cho tôi gặp nó. Nó bảo giờ tôi phải hối lỗi đi, rồi nó sẽ về?

Tôi khuyên các ông đến độ tuổi chín muồi thì cũng nên nghĩ đến việc lấy vợ, nhưng chỉ nghĩ thôi, nghĩ thôi đấy nhé. Lấy thật là ăn cám đấy."

 
Thanh niên vẫn còn may mắn chán khi ăn được cơm khoai chứ không phải là cám...
Thanh niên vẫn còn may mắn chán khi ăn được cơm khoai chứ không phải là cám...

 
Vừa được ăn cơm vừa đọc tâm thư của vợ!
Vừa được ăn cơm vừa đọc tâm thư của vợ!

>> Xem thêm: Khi bạn lấy nhầm một cô vợ não cá vàng quên khóa vòi nước

Quả thật đụng vào ai thì không đụng chứ nhắc tới chữ béo thì thanh niên này cũng liều không phải dạng vừa đâu. Nhiều người còn cho rằng cô vợ vẫn còn hiền chán khi mà gửi cơm khoai về cho ăn, chứ thử đụng vào "sư tử Hà Đông" xem, chỉ có nước hít không khí sống "qua ngày đoạn tháng" mà thôi.

CĐM: "Thông minh, kiếm nhiều tiền cũng không bằng may mắn"

Không chỉ cô vợ mới cần sự may mắn trong hôn nhau mà các thanh niên "loi choi" cưới vợ cũng chẳng khác gì "đánh bạc" cả. Bài đăng nhận được rất nhiều quan tâm từ phía CĐM, không ít người thông cảm cho số phận của thanh niên do cùng "phận làm chồng", nhiều ý kiến thì lại cho rằng tội này xứng đáng không được ăn chứ huống hồ gì còn có cả cơm khoai hàng ngày.

 
Tội này khó mà bao dung!
Tội này khó mà bao dung!

 
Không ít người còn đùa vui có cơm khoai ăn là tốt kia kìa
Không ít người còn đùa vui có cơm khoai ăn là tốt kia kìa

"Chê tao béo đến cơm với khoai còn không có mà ăn ý, thế kia là phúc rồi nhá"

"Ăn xong mày có mang trả nồi không? Chứ mỗi ngày một cái nhà bố mẹ vợ mày sản xuất nồi à?"

"Điều kiêng kị nhất là đừng bao giờ nói đến cái gì liên quan đến ngoại hình của phụ nữ. Kể cả đã thành vợ mày, vẫn có nồi khoai là tốt rồi"

"Bởi không hiểu nghĩ sao lại đi chê con gái béo, cho vừa"

"Vợ nó dỗi đã đành, cả nhà bên ngoại hùa vào theo vợ không biết sự đời đúng sai thì thôi đó là cái nghiệp"

"Cả chồng lẫn vợ đều trẻ con thật. Kinh nghiệm là thằng hay đùa thì phải lấy được vợ biết đùa nhé"

>> Xem thêm: Căng thẳng lo tiền cưới vợ, thanh niên 9X nhập viện tâm thần

Mặc dù nghe thì vô lý nhưng thực tế nó lại vô cùng hợp lý, các nam thanh niên mà cứ chê vợ một câu thì có khi còn đen đủi hơn anh chồng này. Thế mới nói đàn ông con trai lấy vợ như đi "đánh bạc": Thông minh, kiếm nhiều tiền cũng không bằng may mắn!

Ảnh" BEATVN/Chụp màn hình

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Chàng trai trẻ kêu trời vì lấy phải vợ “sư tử": Chỉ sợ vợ!

Hoá ra không chỉ mỗi các cô gái than thân trách phận khi lấy nhầm chồng mà các nam thanh niên cũng "điêu đứng" vì chọn sai vợ... Câu chuyện về một thanh niên vợ bắt giặt quần áo mà dám trả lời "không thích!" đã khiến cho CĐM một phen "dở khóc dở cười". Tiền lương vợ giữ, thời gian vợ quản lý thế nhưng thanh niên này lại không biết điều mà cư xử cho phải phép với vợ, thế là nhận ngay "cái kết đắng"! 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!