Vừa đẹp trai lại còn học trường Luật, chàng trai "đúng chuẩn" Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thật

25/04/2019, 14:45 GMT+07:00

Nụ cười tỏa nắng, khuôn mặt sáng ngời như ánh dương, chàng trai Hà Dĩ Thâm phiên bản luật sư trong tương lai đang làm khuynh đảo hội chị em.

Hà Dĩ Thâm trong bộ phim "Bên Nhau Trọn Đời" là một nhân vật được nhắc đến như tượng đài ngôn tình trong lòng các chị em. Vai diễn này cũng giúp Chung Hán Lương sở hữu lượng fan từ khắp nơi ở châu Á.

Sau khi bộ phim được công chiếu trên toàn Châu Á, Chung Hán Lương đã khá thành công khi nhận được khá nhiều lượng fan hâm mộ đến từ khắp nơi. Các mọt ngôn tình đều tìm kiếm cho mình một anh chàng vừa đẹp trai vừa tài giỏi vừa tình cảm sâu sắc như anh chàng Hà Dĩ Thâm này. Ngay cả việc các chị em còn phát sốt khi nhìn thấy đâu đó một hình ảnh của một chàng trai có ngoại hình như Hà Dĩ Thâm xuất hiện.

Vừa đẹp trai lại còn học trường Luật, chàng trai

 
Ảnh của Dũng xuất hiện trên Fanpage của Hội sinh viên khoa Luật - ĐHQGHN.
Ảnh của Dũng xuất hiện trên Fanpage của Hội sinh viên khoa Luật - ĐHQGHN.

Mới đây, hội chị em lại vô tình phát hiện được một chàng trai có thần thái rất giống với Dĩ Thâm trong ngôn tình, ngay cả ánh mắt, nụ cười đều hoàn toàn giống. Được biết, chàng trai được hội chị em nô nức truy tìm tung tích này đang tham gia trong một cuộc thi tài sắc sinh viên thuộc ĐHQG Hà Nội (VNU). Và nhiều người tự hỏi, phải chăng chúng ta lại một lần nữa tìm được Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thật?

Ngay sau đó, nhiều cô gái đã tìm ra được profile của Hà Dĩ Thâm phiên bản VNU. Được biết, cậu bạn này có tên là Nguyễn Ngọc Dũng (sinh năm 1999) đang học ngành Luật Kinh Doanh tại Khoa Luật - Đại học quốc gia Hà Nội.

 
Gương mặt vô cùng điển trai và không kém phần "ngôn tình" của Dũng
Gương mặt vô cùng điển trai và không kém phần "ngôn tình" của Dũng

Dũng chia sẻ với truyền thông rằng khi mình được biết đến cái tên Hà Dĩ Thâm Khoa Luật này là từ sau khi tham gia cuộc thi  Miss&Mr VNU. "Hiện giờ mình vẫn đang tham gia và lọt vòng Chung kết của cuộc thi. Thực tế ở bên ngoài cũng như trong ảnh mình cảm thấy mình không phải thuộc dạng rất đẹp trai với các đường nét sắc sảo trên khuôn mặt, chỉ là may mắn sở hữu một gương mặt hài hòa nên được lòng mọi người.

Do vậy, khi mọi người gọi mình là Hà Dĩ Thâm trước tiên tự bản thân cũng không cảm thấy quá là tự hào về mình vì mình cũng thích Diễn Viên Hà Dĩ Thâm trong phim và nhận thấy mình còn rất nhiều thiếu sót để bằng được anh ấy. Tuy nhiên, mình vẫn sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình thật tốt trong tương lai", cậu bạn nói.

Vừa đẹp trai lại còn học trường Luật, chàng trai

 
Hình ảnh đời thường của Dũng
Hình ảnh đời thường của Dũng

"Mình sẽ tiếp tục cố gắng theo đuổi ước mơ cho dù nó có lớn lao. Mình không cần quá nhiều người biết đến mà chỉ cần là niềm tự hào của Gia đình, bạn bè và người thân là đủ rồi", Ngọc Dũng nói thêm.

Theo như chia sẻ  thì mong muốn của Dũng là được trở thành một Luật sư cho các doanh nghiệp lớn và tự lập ra một công ty kinh doanh cho riêng mình. 

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Facebook NV