"Trót" cưới bạn thân của em gái, chàng trai khóc ròng vì bị phá đêm tân hôn

10:58 14/08/2017

Nhà có một cô em gái đã loạn, nay còn "dại dột" rước bạn thân của con bé em về nữa mới chết chứ!

Gần đây, mạng xã hội không ngớt xôn xao trước chuyện "gia đình" vô cùng thú vị của một chàng trai khi anh này chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình khi mới được nửa năm "hương lửa đương nồng". Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu chàng trai không cưới vợ lại chính là bạn thân của cô em gái mình. Từ việc có một cô em tinh quái, nay còn "trót" rước về nhà một "cô em gái thứ hai" khiến chàng trai nhiều lúc rơi vào tình huống dở khóc dở cười!


Chia sẻ của chàng trai về cuộc hôn nhân với bạn thân cô em gái khiến cộng đồng mạng phát sốt vì quá dễ thương!
Chia sẻ của chàng trai về cuộc hôn nhân với bạn thân cô em gái khiến cộng đồng mạng phát sốt vì quá dễ thương!

Được biết cô vợ ít hơn chàng trai 5 tuổi, từng học chung với em gái của chàng trai tận 3 năm cấp 3 nên nhanh chóng trở thành đôi bạn gái vô cùng ăn ý và thân thiết. Không những thế, từ hồi chưa yêu nhau, cô vợ "tương lai" đã ăn ngủ ở nhà chàng trai và được quý phụ huynh vô cùng yêu mến. Cho đến khi chính thức đưa bạn gái về ra mắt cũng là lúc anh chàng đã bị chính gia đình mình... cho ra rìa: "Mẹ mình còn thầm thì với em gái "Mày bảo cái H có hối hận còn kịp, anh mày chả được cái đức gì tốt đẹp cả", rồi lại được cả em gái suốt ngày "Chị dâu ơi, chị có cận không ra em cho mượn kính này".


Đừng đùa với những đứa con gái chơi thân với nhau từ thời cấp 3, cho dù bây giờ họ đã là chị dâu - em chồng! (Ảnh minh họa).
Đừng đùa với những đứa con gái chơi thân với nhau từ thời cấp 3, cho dù bây giờ họ đã là chị dâu - em chồng! (Ảnh minh họa).

Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ thực sự bắt đầu khi chàng trai rước nàng về dinh. Ngay trong ngày cưới trước mặt quan khách hai họ, cô em gái cứ "xoen xoét cái mồm" chê anh mình "mèo mù vớ được cá rán, ế chục năm may có bạn cháu thương", kết quả là chàng trai bị cả họ trêu đến mãi về sau. Không chỉ dừng lại ở đó, đêm tân hôn cũng không khá khẩm hơn khi cô em gái cứ dính tịt lấy bà chị dâu tâm sự "chia tay cuộc sống thiên đường độc thân", đuổi chàng trai sang phòng khác "cả đêm vật vã nhìn trần nhà"!

Mỗi lần chàng trai đi đâu về là y như rằng cả vợ và em gái đều lượn lòng vòng quanh người kiển tra xem có sợi tóc hay mùi nước hoa lạ không. Lỡ làm vợ giận dỗi chút xíu là cô em gái quý hóa lại được phen gào thét, nổi cơn thịnh nộ các kiểu với ông anh trai, làm như chính cô em mới là người bị tổn thương vậy!

Bị giấu nhẹm hết đồ lót, mặc một chiếc quần jean tận 3 ngày không được thay đồ sạch hay bị nhốt trong nhà phải đợi thợ phá khóa... trong khi em gái đưa vợ về nhà ngoại "cho biết mặt" là những điều diễn ra hằng ngày khiến chàng trai cũng phải... cạn lời! 


Nếu có ngày anh trai cặp bồ nhí thì chính cô em gái sẽ lôi vợ mình "đi tiếp cuộc đời chị em độc thân phiêu lưu với nó"!
Nếu có ngày anh trai cặp bồ nhí thì chính cô em gái sẽ lôi vợ mình "đi tiếp cuộc đời chị em độc thân phiêu lưu với nó"!

"Đắng mề" nhất là khi cô vợ có bầu, cô em gái lải nhải đủ điều, nào là phải cố gắng liều mạng mà kiếm tiền, rồi thì phải làm hết việc nhà, tan làm phải đi đón vợ chứ để vợ đi xe máy không an toàn... đủ các chuyện trên đời khiến chàng trai bực quá phải gào lên thì chính cô em gái lại ngồi ôm mặt khóc rưng rức: "Ôi mẹ ơi, thế mà nó ngồi khóc rưng rức, nói tình chị em còn quý hơn tất cả, nó chỉ sợ vợ mình lấy mình phải chịu khổ chịu thiệt, bị mình bắt nạt nên lúc nào cũng phải nhắc mình đối xử tốt với cô ấy. Khóc xong rồi nó còn nghiến răng nghiến lợi, nói nếu có ngày anh cặp bồ nhí mà bỏ vợ bỏ con thì nó sẽ là người hành sự đầu tiên, sau đó lôi vợ mình đi tiếp cuộc đời chị em độc thân phiêu lưu với nó".

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện thu hút hơn 14k lượt "like" và hàng nghìn lượt bình luận vô cùng thú vị. Không ít bạn nữ cũng muốn cưới một ông anh trai của cô bạn thân.

Bạn M.A "tag" cô bạn thân của mình vào rồi hài hước: "Kể ra tao có anh trai bây có phải tốt không, hay bây đợi em trai tao vài năm nữa đi!". Tài khoản N.T cũng chia sẻ câu chuyện trên với hẳn 3 cô bạn của mình: "Tụi bây có anh trai anh triết các kiểu không", cũng đủ hiểu cộng đồng mạng vô cùng thích thú trước câu chuyện gia đình của chàng trai này với tận "2 cô em gái".

Cánh mày râu thì tranh thủ cơ hội "thả thính" gián tiếp luôn với cô em gái thông qua khổ chủ: "Mệt mỏi thật đấy, nghe thôi cũng đủ mệt rồi. Thôi thì đưa thông tin của em  gái ra làm sao để 500 anh em gánh vác cho cậu một nửa chứ không căng quá là đứt dây đàn đấy! Không phải cảm ơn gì đâu, bọn ế nó toàn người tốt thôi!".

Đấy, xem ra thì cưới cô bạn thân của em gái cũng có cái hay là vợ mình sẽ chẳng bao giờ sợ cô đơn, lại có phụ huynh ủng hộ, đặc biệt không rơi vào cảnh "Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng" phải không các chàng trai? Thế nhưng các chàng trai hãy cố gắng chịu thiệt một tí nhé, bởi quả thật là không có điều gì đáng sợ hơn việc hai đứa con gái chơi thân ở cùng nhau đâu!

(Ảnh: Chụp màn hình)