Tronie: "Tôi với S.T không có gì là bất thường cả"

26/04/2017, 17:22 GMT+07:00

Tronie lần đầu tiên lên tiếng về mối quan hệ giữa anh với cựu thành viên nhóm 365 là S.T.

Có nhiều tin đồn cho rằng mối quan hệ của cả hai không còn tốt đẹp sau khi Tronie rời nhóm. Mới đây, Tronie cho hay, S.T hiện nay như những người đồng nghiệp của anh, vì vậy chụp ảnh chung không có gì là “bất bình thường” cả.

Dừng chân tại top 4 The Remix 2017 dù có chút buồn nhưng Tronie chưa bao giờ cảm thấy tiếc nuối. Không chỉ với nam ca sĩ mà ngay cả MiA và team trong mỗi tiết mục đều cố gắng trình diễn bằng 500% năng lượng. Bên cạnh đó, anh cũng thừa nhận trải qua mỗi giai đoạn, anh cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Tronie:


Tronie cho biết, cũng nhờ những ý kiến nhận xét của ban giám khảo sau mỗi đêm thi chính là bài học để Tronie nhìn ra cũng như khắc phục được các điểm còn thiếu sót của bản thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tronie cho biết, cũng nhờ những ý kiến nhận xét của ban giám khảo sau mỗi đêm thi chính là bài học để Tronie nhìn ra cũng như khắc phục được các điểm còn thiếu sót của bản thân.

Tronie:


Tiếp thu và hoàn thiện bản thân nhưng chắc chắn Tronie vẫn không làm mất đi cá tính vốn có của anh. Dù chưa thực sự có bài hit nào tại chương trình, Tronie chưa bao giờ nản lòng. Anh vẫn tiếp tục với đam mê sáng tác và tự sản xuất âm nhạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiếp thu và hoàn thiện bản thân nhưng chắc chắn Tronie vẫn không làm mất đi cá tính vốn có của anh. Dù chưa thực sự có bài hit nào tại chương trình, Tronie chưa bao giờ nản lòng. Anh vẫn tiếp tục với đam mê sáng tác và tự sản xuất âm nhạc.

Tronie:


Không chỉ làm nhạc cho mình thể hiện mà Tronie còn ấp ủ những sản phẩm của anh sẽ được “đặt hàng” từ các đồng nghiệp khác. Anh tin rằng với sự nghiêm túc trên con đường âm nhạc sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ làm nhạc cho mình thể hiện mà Tronie còn ấp ủ những sản phẩm của anh sẽ được “đặt hàng” từ các đồng nghiệp khác. Anh tin rằng với sự nghiêm túc trên con đường âm nhạc sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Tronie:

Tronie:

Sắp tới đây, Tronie sẽ cho ra mắt MV với hình ảnh “lột xác” 100%, chỉ vừa bật mí điều này nhưng “đại gia đình” Tronist (tên gọi FC Tronie) đã vô cùng háo hức, ngóng chờ. Theo tiết lộ từ ê-kip, Tronie đang mong muốn “trình làng” 2 MV cùng lúc, đây cũng như món quà mà anh muốn gửi tặng đến những fan đã theo sát và ủng hộ anh trong khoảng thời gian qua.

Tronie:

Tronie:

Cũng kể từ khi rời khỏi nhóm 365, đây là lần đầu tiên Tronie “đối đầu” trực tiếp cùng người bạn cũ S.T trên sân khấu. Điều này khiến người hâm mộ tò mò không biết Tronie có sợ sự so sánh hay không. Thậm chí, bức ảnh selfie cùng Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2016 đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích của fan.


Tronie chia sẻ, đối với anh, S.T hiện nay cũng như những người đồng nghiệp của mình, vì vậy chụp ảnh chung không có gì là “bất bình thường” cả. Còn việc xuất hiện cùng nhau ở một cuộc thi, mỗi người đều có màu sắc lẫn cá tính âm nhạc riêng biệt thì tại sao phải sợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tronie chia sẻ, đối với anh, S.T hiện nay cũng như những người đồng nghiệp của mình, vì vậy chụp ảnh chung không có gì là “bất bình thường” cả. Còn việc xuất hiện cùng nhau ở một cuộc thi, mỗi người đều có màu sắc lẫn cá tính âm nhạc riêng biệt thì tại sao phải sợ.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!