Tronie Ngô "chạy trốn" khỏi thành phố để chinh phục ngọn núi lửa cao tới 1700m

09/12/2017, 18:00 GMT+07:00

Tronie Ngô đã tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi để về vùng đất đỏ Tây Nguyên, chinh phục ngọn núi lửa Chư Đăng Ya.

Gần hai tháng qua dường như là khoảng thời gian mà Tronie Ngô ở TP.HCM ít nhất từ trước đến nay. Điều này đã khiến không ít người hâm mộ phàn nàn vì khó có thể gặp được Tronie khi anh cứ liên tục lưu diễn ở các thành phố và tỉnh miền Bắc. Trước những lời trách móc có phần đáng yêu này của fan, Tronie cho biết anh cảm thấy rất có lỗi với mọi người nhưng nếu như ở miền Nam các bạn có thể dễ dàng gặp được thần tượng thì ở các thành phố, tỉnh khác cơ hội ấy lại hiếm hoi hơn. Vì vậy, Tronie cũng mong người hâm mộ có thể thông cảm và vẫn luôn ủng hộ cho anh.

Cũng nhân dịp này, Tronie đã tranh thủ đi tham quan những cảnh đẹp và món ăn ngon ở vùng Tây Nguyên. Điều đặc biệt nhất đó chính là sự trải nghiệm ngọn núi lửa Chư Đăng Ya với chiều cao 1.700m - cách thành phố Pleiku (Gia Lai) chừng 30km về hướng Bắc. Với vẻ đẹp vừa nên thơ vừa hoang dại, ngọn núi này là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch đến đây tham quan. 


Ngay khi vừa đặt chân tới Chư Đăng Ya, Tronie đã cảm nhận được không khí trong lành, điều này khiến cho tinh thần của nam ca sĩ trở nên thoải mái cũng như xoá tan mỏi mệt sau những bộn bề công việc suốt khoảng thời gian qua.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay khi vừa đặt chân tới Chư Đăng Ya, Tronie đã cảm nhận được không khí trong lành, điều này khiến cho tinh thần của nam ca sĩ trở nên thoải mái cũng như xoá tan mỏi mệt sau những bộn bề công việc suốt khoảng thời gian qua.


Tronie cho biết anh hi vọng bản thân có thêm nhiều cơ hội để được khám phá những vùng đất mới cũng như gặp gỡ khán giả tại đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tronie cho biết anh hi vọng bản thân có thêm nhiều cơ hội để được khám phá những vùng đất mới cũng như gặp gỡ khán giả tại đây.


Tronie đã ghi lại những hình ảnh tại đây để gửi tới khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tronie đã ghi lại những hình ảnh tại đây để gửi tới khán giả.

Tronie Ngô

Tronie Ngô

Ảnh: NVCC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!