Gặp sự cố sân khấu, Tronie vẫn "quẩy" cực sung trước hàng ngàn khán giả

24/10/2017, 17:00 GMT+07:00

Cặp đôi được mệnh danh “trouble marker” phiên bản Việt - Tronie và MiA đã khiến hàng ngàn khán giả "không thể ngồi yên" vì biểu diễn quá sung.

Xuất hiện trong một chương trình âm nhạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM tối 22/10, dù ban đầu tiết mục của MiA gặp nhiều trục trặc về âm thanh nhưng nhờ vậy, Tronie đã được dịp làm “anh hùng” để hỗ trợ cô em gái thân thiết khi cùng rủ rê vũ đoàn tiến ra sân khấu để khuấy động khán giả. Cặp đôi “trouble marker” phiên bản Việt nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả có mặt tại sự kiện và giúp chương trình càng thêm phần sôi động.

Trong phong cách hoàn toàn mới, Tronie đã khiến các fan nữ hò reo không ngừng vì quá nam tính, bụi bặm. Được biết, đây cũng là hình ảnh mà Tronie theo đuổi trong thời gian tới.


Tronie Ngô xuất hiện "cực ngầu" tại sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tronie Ngô xuất hiện "cực ngầu" tại sự kiện.


Từ trước đến nay, phong cách này đã được Tronie Ngô theo đuổi và trở nên quá quen thuộc với khán giả, nhưng gần đây, độ cá tính của anh đang ngày càng tăng dần.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ trước đến nay, phong cách này đã được Tronie Ngô theo đuổi và trở nên quá quen thuộc với khán giả, nhưng gần đây, độ cá tính của anh đang ngày càng tăng dần. 


Nữ ca sĩ MiA cũng xuất hiện với phong cách cực nóng bỏng, quyến rũ và nhận được sự cổ vũ lớn từ hàng ngàn khán giả tại đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ MiA cũng xuất hiện với phong cách cực nóng bỏng, quyến rũ và nhận được sự cổ vũ lớn từ hàng ngàn khán giả tại đây.

Gặp sự cố sân khấu, Tronie vẫn

Hiện tại, ngoài những lịch diễn đã nhận, cả Tronie lẫn MiA đều khá hào hứng khi chia sẻ nhiều dự án sắp tới. Với MiA, sau khi nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong MV Đùa à cả hai phiên bản thì sắp tới đây, cô sẽ thử sức với dòng nhạc acoustic. MiA cho biết, mặc dù trước đây cô không tự tin với dòng nhạc ballad hay acoustic nhưng khi ngân nga cùng bạn bè và những fan thân thiết, nữ ca sĩ đã nhận được nhiều lời khen nên càng tiếp thêm động lực thực hiện.

Riêng với Tronie, thời gian này anh đang tập trung thử sức "nghệ thuật thứ 7" trong một dự án phim sitcom. Đây không phải lần đầu tham gia diễn xuất nhưng Tronie cũng không tránh khỏi lo lắng.


Trước đây, Tronie Ngô đã được xếp vào một trong những nam ca sĩ trẻ có phong cách "chất ngầu" được đông đảo khán giả yêu mến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đây, Tronie Ngô đã được xếp vào một trong những nam ca sĩ trẻ có phong cách "chất ngầu" được đông đảo khán giả yêu mến.

Gặp sự cố sân khấu, Tronie vẫn

Ảnh: NVCC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!