Tronie quay clip xin lỗi Ngô Thanh Vân, chính thức tách 365

23:55 03/10/2013

Nam thành viên của nhóm nhạc đình đám Việt Nam đã quay clip để chia sẻ cảm xúc và hoàn tất thủ tục thanh lý với Công ty VVA của bà bầu Ngô Thanh Vân.

Ngày 3/10, Công ty Vietnam Artist Agency (gọi tắt là VAA) chính thức công bố cựu thành viên nhóm 365 - Ngô Trọng Thành (Tronie) đã hoàn tất thủ tục thanh lý và trở thành nghệ sĩ độc lập từ ngày 2/10.

Tronie
Tronie tại buổi hoàn tất thủ tục với Công ty VAA.

365 là nhóm nhạc gồm 5 thành viên: Isaac, Jun, S.T, Will và Tronie, được nữ diễn viên Ngô Thanh Vân và Công ty VAA phát hiện trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Way2shine.

Thành lập vào cuối năm 2010, nhóm 365 đã xây dựng thành công hình ảnh nhóm nhạc gồm 5 thành viên với thế mạnh là phần vũ đạo đẹp mắt, giọng ca khỏe và ngoại hình điển trai. Dưới mái mà chung, 5 thành viên được đào tạo theo một quy trình rèn luyện thanh nhạc, vũ đạo, thể lực và kỹ năng theo tiêu chuẩn của các nhóm nhạc quốc tế.

365

365
4 thành viên hiện tại của nhóm 365.

Sau gần 3 năm hoạt động và phát triển, ngày 11/7, Công ty VAA đại diện nhóm 365 gửi thông cáo chính thức về việc thay đổi thành viên. Thành viên Tronie có mong muốn được rời khỏi nhóm để đi theo con đường riêng. Do đó, công ty đáp ứng nguyện vọng của anh và bàn thảo việc thanh lý hợp đồng với anh.

Ngày 1/10, thành viên Tronie đã hoàn tất thanh lý hợp đồng. Bắt đầu từ ngày này, anh chính thức trở thành nghệ sĩ tự do với nghệ danh Tronie Ngô và không thuộc quyền quản lý của công ty VAA. Mọi sự hợp tác và thông tin của thành viên này với các đơn vị khác không còn thông qua của công ty và công ty không chịu trách nhiệm về các hoạt động, thông tin về ca sĩ này với các đối tác.

Sự ra đi bất ngờ của thành viên Tronie vào tháng 7 vừa qua đã gây ra một đợt sóng nhỏ với giới truyền thông và khán giả, đặc biệt là người hâm mộ nhóm 365. Sự việc càng trở nên căng thẳng khi chàng rapper tung ra bản hợp đồng tiết lộ sự thật những chi tiết hợp đồng độc quyền khiến dư luận xôn xao và phía Ngô Thanh Vân không hài lòng.

Sau khi tách nhóm, Tronie vẫn chưa có hoạt động nghệ thuật nào nổi trội. Trong khi đó, nhóm 365 vẫn hoạt động tiến triển. Ca khúc Nơi anh không thuộc về của nhóm thành hit và được yêu thích nồng nhiệt. Các thành viên ngoài hát nhóm cũng có những hoạt động riêng như làm VJ, đóng phim, viết sách...


Tronie xin lỗi Ngô Thanh Vân và 365.