Tronie chính thức xác nhận rạn nứt tình bạn với Thanh Duy: "Không phải dạy đời anh"

13/03/2019, 21:10 GMT+07:00

Sau thời gian im lặng, Tronie lần đầu tiên lên tiếng sau thời gian rạn nứt tình bạn với Thanh Duy, không còn thân trong nhóm "Lớp học vui nhộn" nữa.

Sau thời gian im lặng về tình bạn rạn nứt, Tronie Ngô lần đầu tiên lên tiếng tiết lộ sau hơn một năm cả hai cạch mặt nhau, vẫn chưa gặp được nhau để nói chuyện, giải quyết mọi mâu thuẫn dù ở cùng 1 chung cư.

Nhóm bạn thân "lầy lội" của Thanh Duy, Tronie, Đại Nhân, Khởi My Kelvin Khánh luôn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhiều năm nay. Tuy nhiên, tình bạn nào của Vbiz cũng được ví như một chiếc lá khô chỉ cần cơn gió đủ mạnh nó sẽ bị thổi bay lúc nào. Nghi vấn Thanh Duy - Tronie cạch mặt nhau và khiến hội bạn thân bắt đầu chia phe bắt đầu được dấy lên từ đầu tháng 4/2018 sau khi fan phát hiện cả hai đá xéo nhau trên trang cá nhân.


Tronie và Thanh Duy từng rất thân thiết với nhau.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tronie Thanh Duy từng rất thân thiết với nhau


Đã từng rất thân thiết nhưng giờ Thanh Duy và Tronie Ngô lại phải đối diện với cạch mặt nhau không nói chuyện cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã từng rất thân thiết nhưng giờ Thanh Duy Tronie Ngô lại phải đối diện với cạch mặt nhau không nói chuyện cùng nhau.

Sau một thời gian im lặng, mới đây Tronie đã buồn bã chia sẻ mối tình bạn rạn nứt này. Trong cuộc trò chuyện, người yêu Kiều Ngân chia sẻ từ khi chơi chung với nhóm mà tính cách của nam ca sĩ cũng trở nên cởi mở hơn nhờ vào hội bạn thân này. Thế nhưng, ngay từ khi rạn nứt tình bạn cùng với Thanh Duy, Tronie bị mắc chứng trầm cảm nặng hơn, hay ngồi suy nghĩ lung tung.

Tronie chính thức xác nhận rạn nứt tình bạn với Thanh Duy:

Tronie cho biết, anh cảm thấy không còn niềm tin để sống hay sử dụng mạng xã hội: "Nói chung là đối với em thì đó là điều khó nói nhất từ sau đợt đó cho tới bây giờ. Nhiều người có nói với em là người thù dai, giận dai gì đó. Nhưng sau khi xảy ra khiến em thật sự rất buồn. Nhiều khi em hay ngồi một mình hay suy nghĩ vu vơ, em trở nên trầm cảm, tự kỷ sau chuyện tình bạn này. 

Khi mình có những người bạn, họ luôn ở bên mình, họ làm điều mình không tưởng tượng được. Nhưng rồi mình bị lạc vô cái thế giới mà ở đó chẳng còn ai, mình cứ hỏi tại sao, cứ miệng luôn hỏi tại sao như vậy. Tại sao lại như thế. Khiến cho trầm cảm đó càng ngày trầm cảm lại tăng lên. Tính Tronie sau đó lại cộc tính hơn, ra đường thấy gì khó chịu cũng bực bội. Lúc đó em lại nghĩ em bị bệnh rất nặng. Từ lúc đó em bỏ Facebook, em không sài nữa, em giao lại tài khoản cho chị quản lý. 

Có lẽ thời gian đó dường như em không chụp hình đăng lên nữa, em mất niềm tin vào cuộc sống, mất niềm tin vào những người bạn của mình. Đôi khi em cần họ hiểu được, tình bạn đến với nhau là niềm vui và luôn luôn bền vững. Khi đến với nhau điều gì đó thì thì tự nhiên sẽ ra đi". 

Tronie chính thức xác nhận rạn nứt tình bạn với Thanh Duy:

Nói về khoảng thời gian cùng hội bạn thân, Tronie có vui không, nam ca sĩ buồn bã một chút lưỡng lự trả lời: "Đó là khoảng thời gian rất đẹp, rất tuyệt với đối với em. Em luôn giữ sự tích cực, sự lạc quan ở trong mình để cho mọi người luôn vui vẻ và thân cùng mình. Em không muốn lúc nào trong bầu không khí cũng phải buồn. Cho nên lúc em trầm cảm nên em chẳng muốn nói chuyện với ai cả". 


Nói về bản thân Tronie bộc bạch: "Tronie muốn anh Thanh Duy cần phải hiểu, anh Duy cần nhận ra mình đã sai điều gì. Em là em của anh, chứ không phải dạy đời..!. Và em chỉ cần mong một ngày nào đó, anh dang tay giúp đỡ che chở bảo vệ em". Tuy nhiên cho tới giờ cả 2 vẫn chưa gặp được nhau để nói chuyện, giải quyết mọi mâu thuẫn dù ở cùng 1 chung cư.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nói về bản thân Tronie bộc bạch: "Tronie muốn anh Thanh Duy cần phải hiểu, anh Duy cần nhận ra mình đã sai điều gì. Em là em của anh, chứ không phải dạy đời..!. Và em chỉ cần mong một ngày nào đó, anh dang tay giúp đỡ che chở bảo vệ em". Tuy nhiên cho tới giờ cả 2 vẫn chưa gặp được nhau để nói chuyện, giải quyết mọi mâu thuẫn dù ở cùng 1 chung cư. 

Tronie chính thức xác nhận rạn nứt tình bạn với Thanh Duy:


Từ khi cả hai cạch mặt, mọi buổi sinh hoạt của hội bạn thân đều thiếu Tronie. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khi cả hai cạch mặt, mọi buổi sinh hoạt của hội bạn thân đều thiếu Tronie.

Hi vọng sau lần chia sẻ này, cả hai sẽ cùng nhau nói chuyện và đưa ra những khúc mắt để hội bạn thân cùng nhau thân thiết như xưa. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!