Tronie đảm nhận vai trò biên đạo cho ca khúc chủ đề của YAN

05/04/2013, 22:00 GMT+07:00

Những ai yêu mến 365 đều biết Tronie ngoài khả năng hát rap rất tốt, còn biết đến anh chàng là một biên đạo chính cho những bước nhảy của nhóm.

365, Tronie

Với những bạn trẻ yêu mến nhóm nhạc 365, có lẽ không ai lạ lẫm gì khả năng biên đạo của Tronie. Gần như tất cả các ca khúc của 365 đều do một tay của anh chàng cá tính này dàn dựng. Tiếng lành đồn xa, Tronie cũng bắt đầu tham gia đảm nhận vai trò dẫn dắt từng bước nhảy cho những sản phẩm âm nhạc của nhiều ca sĩ khác.

Sự lao động miệt mài và nghiêm túc của Tronie luôn được các thành viên trong nhóm 365 đánh giá cao. “Tronie thường tranh thủ tập luyện, biên đạo động tác trong những giờ giải lao, thậm chí buổi tối, Tronie còn lén ra phòng tập để dợt động tác trước khi đi ngủ” Will (365) đã chia sẻ trong chương trình Live Chat với 365 trên YAN.

Sắp tới đây, Tronie sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình khi đảm nhận vai trò biên đạo (choreographer) cho ca khúc chủ đề của YAN trong năm 2013 với tên gọi Vút Bay.

Chương trình nhảy Flashmob nhằm hưởng ứng thông điệp Thế hệ YAN – Sẵn sàng thể hiện, kêu gọi các bạn trẻ hãy cùng YAN chung tay xây dựng một thế hệ mới năng động và đầy hoài bão. Ca khúc Vút Bay chính là bức thông điệp bằng âm nhạc mà YAN muốn gửi gắm đến các bạn trẻ.

365, Tronie
Tronie là biên đạo chính cho từng bước nhảy điêu luyện của 365

- Cảm xúc của Tronie như thế nào khi nhận được lời mời biên đạo động tác flashmob cho ca khúc chủ đề Vút Bay năm nay của YAN?

Thực sự thì Tronie cảm thấy rất phấn khích khi được tham gia chương trình này. Tronie cảm thấy rất tự hào khi được cùng với nhóm 365 trở thành “đại sứ” cho Thế Hệ YAN năm nay. Tronie thấy đây là một ý tưởng rất hay mà YAN muốn truyền tải đến thế hệ trẻ.

- Tronie “bén duyên” với công việc biên đạo từ khi nào? Giữa rap và biên đạo thì Tronie đam mê công việc nào hơn? Tại sao?

Từ hồi cấp 3, Tronie đã rất thích tập luyện những thể loại của Hiphop. Sau đó, Tronie bắt đầu tham gia vào nhóm nhảy, Game On Crew là nơi mà Tronie tập luyện cùng những người bạn. Đến khi được tham gia vào nhóm FreeStyle Crew, thì nhảy như trở thành một niềm đam mê thực sự của Tronie. Được những người anh lớn trong nhóm chỉ dạy, Tronie đã học hỏi và tập luyện rất nhiều. Từ niềm đam mê nhảy, Tronie bắt đầu thử sức biên đạo, và đó cũng là nơi đã mang Tronie đến với 365 bây giờ. 

Có thể mọi người sẽ nghĩ Tronie hơi tham vọng, nhưng Rap và Biên Đạo đều là hai niềm đam mê rất quan trọng của Tronie. Chính niềm đam mê ấy đã giúp Tronie tạo nên sự khác biệt đối với những thành viên khác trong nhóm. Ngoài ra, Tronie đang cố gắng tập hát rất nhiều để có thể theo kịp những thành viên khác.   

365, Tronie

- Hiện nay, các bạn trẻ đều chỉ biết Tronie với vai trò là một rapper của nhóm 365. Vậy Tronie có dự định gì trong tương lai để phát triển bản thân ở công việc biên đạo?

Đa phần thời gian hiện tại thì Tronie dành cho luyện hát, rap, dựng bài cho 365 và những nghệ sĩ khác. The Creator là 1 giấc mơ của mình, Tronie chỉ hy vọng là những nổ lực và sự cố gắng của mình sẽ đem The Creator đến với tất cả mọi người.

- Cuối cùng, Tronie có "bật mí" nào về động tác Flashmob cho ca khúc Vút Bay sắp tới đây không?

Động tác sẽ vừa đơn giản vừa mạnh mẽ vừa đậm "chất Tronie" trong đó… (cười lớn)

Hãy cùng YAN chờ đợi những động tác vũ đạo Flashmob đầy sáng tạo từ Tronie và đừng quên đón xem MV Vút Bay có sự tham gia của Tronie và 365 sẽ lên sóng trên YANTV ngày 17/04/2013 tới đây.