Rộ nghi án Thanh Duy - Tronie "cạch mặt", chấm dứt tình anh em lâu nay

05/04/2018, 19:30 GMT+07:00

Cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra, cách đây không lâu, Thanh Duy cũng đăng tải dòng trạng thái với nội dung tiết lộ rằng mình đã mất đi tình bạn với một người anh em chí cốt, được ngầm hiểu đó là Tronie chăng?

Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ Tronie bất ngờ đăng tải dòng trạng thái “đá xéo” được cư dân mạng cho là đang nói đến người anh "chí cốt" Thanh Duy và công ty quản lý của anh.

Tronie chia sẻ từng rất nể phục người này, cứ nghĩ tài năng sẽ đi đôi với sự chuyên nghiệp nhưng điều anh thấy lại là sự ích kỷ, thiếu chuyên nghiệp đến mức trầm trọng và cả công ty của người này cũng vậy. Không những vậy, giọng ca Anh đã sai còn không quên nhắn nhủ nên sống bớt diễn, làm màu và gây chú ý.

 

Rộ nghi án Thanh Duy - Tronie

“Anh vì bản thân mà gây ra tổn thất cho người khác, một lời xin lỗi từ anh cũng không. Làm bạn với anh ư, tôi không thích những kẻ giả tạo và quá nhiều khuôn mặt. Cho đến bây giờ tôi vẫn không biết anh có thật lòng hay không?... Nếu lỡ học thiền rồi thì nên học thêm cách tích đức về sau anh nhé. Cảm ơn anh đã cho tôi biết con người thật của anh”, Tronie tức giận viết.

Rộ nghi án Thanh Duy - Tronie

Sự trùng hợp ở đây là khi Thanh Duy cũng học thiền, khiến nhiều người cho rằng Tronie đang ám chỉ người anh Thanh Duy và gián tiếp tuyên bố rằng hai người không còn là bạn. Tuy nhiên, ngay sau đó, Tronie đã xóa dòng trạng thái của mình. 

Rộ nghi án Thanh Duy - Tronie

Mới đây, cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra, cách đây không lâu, Thanh Duy cũng đăng tải dòng trạng thái với nội dung tiết lộ rằng mình đã mất đi tình bạn với một người anh em chí cốt, thậm chí từ người thân quen trở thành người lạ: "Sắp ra mắt Người lạ thân Quen thì không ngờ có Người lạ thân quen thật. Thật buồn vì không ngờ từng là anh em chí cốt có nhau mà có ngày nhìn nhau không nói được với nhau một câu nào".

Rộ nghi án Thanh Duy - Tronie


Thanh Duy, Tronie cùng hội bạn thân Đại Nhân, Khởi My và Kelvin Khánh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Duy, Tronie cùng hội bạn thân Đại Nhân, Khởi MyKelvin Khánh.

Rộ nghi án Thanh Duy - Tronie


Cả hai tham gia chung với nhau trong nhiều dự án. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai tham gia chung với nhau trong nhiều dự án.


Từng xem nhau là "bạn bè chí cốt" vậy mà nếu như đúng với những nghi vấn ở trên, thì thật đáng tiếc cho showbiz Việt khi lại tiếp tục có một nhóm bạn thân nghỉ chơi với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng xem nhau là "bạn bè chí cốt" vậy mà nếu như đúng với những nghi vấn ở trên, thì thật đáng tiếc cho showbiz Việt khi lại tiếp tục có một nhóm bạn thân nghỉ chơi với nhau.

Ảnh: Tổng hợp - FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!