Tronie bắn rap cực "nuột" trong video tự sướng

15:00 04/09/2014

Cùng xem xem tài “bắn rap” của anh chàng chất đến độ nào nhé!

Chính thức tách nhóm 365 DaBand từ tháng 10/2013, Tronie tập trung phát triển sự nghiệp riêng của mình với vai trò là một ca sĩ solo. Nổi lên với ngoại hình điển trai mang hơi hướng ngầu, bụi bặm cùng phong cách âm nhạc đầy ngẫu hứng, Tronie chào sân với single đầu tay “Light it up”, không lâu sau đó là single “Thanh niên nghiêm túc” cùng nhiều MV ca nhạc hợp tác cùng nhiều ca sỹ khác. Có thể nói Tronie Ngô đã và đang gầy dựng được cho mình một lượng fan riêng.

Tronie bắn rap cực "nuột" trong video tự sướng

Tronie bắn rap cực "nuột" trong video tự sướng

Những hình ảnh cá tính, bụi bặm “cộp mác” Tronie

Không nằm ngoài xu thế “người người selfee, nhà nhà selfee”, Tronie đã nhanh chóng “tậu” cho mình một video selfee (một hình thức selfie kiểu mới bằng video với thời lượng ngắn khoảng vài chục giây). Kết hợp với khả năng beatbox cùng khả năng rap cực ổn của mình, video của Tronie nhận được hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng selfee nói riêng.

Ngoài ra, rất nhiều nghệ sỹ khác cũng “phải lòng” trào lưu này, có thể kể đến những gương mặt như Ninh Dương Lan Ngọc hay Sơn Ca...


"Cô Thêu"– Ninh Dương Lan Ngọc


Hotgirl Sơn Ca giả giọng

Để theo dõi nhưng video tự sướng khác của các anh chàng, cô nàng này hoặc tự “sắm” cho mình những clip độc đáo riêng, bạn có thể tải app selfee tại http://selfee.vn/ nhé!