Bị "đá" sau khi trao "cái ngàn vàng" cho người yêu: Cô gái bị CĐM "ném đá" vì quá... ngu ngốc?

08:00 20/06/2018

Khi người con gái chấp nhận yêu thì đồng nghĩa với việc hy sinh và cho đi cái mà họ có. Nhưng mấy ai khi cho đi rồi mà nhận lại hạnh phúc, hay kết cục họ chỉ là người đau khổ nhất và nhận hết về mình mọi chỉ trích và định kiến xã hội. Phải chăng người con gái cần làm chủ chính mình khi yêu.

Câu chuyện về tình yêu bị phản bội của các cô gái khi trải qua khoảng thời gian dài hạnh phúc trong tình yêu, vì người mình yêu mà cho đi mọi thứ nhưng đổi lại là cái kết phũ phàng đã trở thành câu chuyện dài không hồi kết. Và mới đây, câu chuyện về cô gái bị đá phũ phàng sau khi đã "dâng hiến" cho chàng trai cái "ngàn vàng" cũng là bài học đáng cảnh tỉnh cho nhiều cô gái.

Đoạn chia sẻ với đầy thất vọng và chán nản của cô gái lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội:


Đoạn chia sẻ của cô gái gây tranh cãi trên mạng xã hội (Nguồn: KSC)
Đoạn chia sẻ của cô gái gây tranh cãi trên mạng xã hội (Nguồn: KSC)

Sau khi đăng tải, đoạn chia sẻ của cô gái về vấn đề bị phản bội trong tình yêu khi cho đi "cái ngàn vàng" ở độ tuổi đẹp nhất và đáp lại sự chân thành đó là sự phũ phàng bội bạc đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận.

Chuyện kể về anh chàng sau khi nhận được mọi thứ từ cô gái thì bỗng "quất ngựa truy phong" với thái độ lạnh lùng rằng "tôi không có bất cứ tình cảm gì với cô cả". Thực tế, anh chàng này không tổn thất gì, nhưng cô gái kia thì đánh mất nhiều thứ đó là niềm tin, sự kỳ vọng, hơn hết cả là sự trinh nguyên của người con gái. 

Đoạn chia sẻ được cho là tin nhắn của cô gái và anh người yêu bội bạc cũng được cô gái này đăng tải kèm theo:


Tìm mọi lời ngon ngọt để lừa dối lòng tin của cô gái
Tìm mọi lời ngon ngọt để lừa dối lòng tin của cô gái

Bị


Anh chàng rất cao tay trong việc lợi dụng tình thương người khác
Anh chàng rất cao tay trong việc lợi dụng tình thương người khác


Mang cả bệnh tật để làm bằng chứng cho sự dối trá của mình 
Mang cả bệnh tật để làm bằng chứng cho sự dối trá của mình 


Và câu trả lời phũ phàng dành cho tình yêu của cô gái
Và câu trả lời phũ phàng dành cho tình yêu của cô gái

Thế nhưng, may mắn rằng cô gái kia vẫn còn tỉnh táo khi đã rút chân kịp thời khỏi bờ vực thẳm của tình yêu dối trá. Cô biết mình đã chọn lầm người và cô chọn cách đối mặt với chính cái sai của mình khi đã vội vã tin vào tình yêu dối trá.

Khi chưa yêu thì người con gái thường rất kiêu kỳ và kén chọn, nhưng khi đã tìm được một nửa của mình rồi thì họ thường sẽ yêu hết mực và chấp nhận cho người đó mọi thứ bao gồm cả "cái ngàn vàng" của đời con gái. Tuy nhiên, khi "vỡ lở" mọi chuyện, người hy sinh nhiều nhất cũng chính là người tổn thương nhất. Nhiều ý kiến thương xót cho cô gái này nhưng đổi lại cũng không ít người cho rằng cô đã quá "ngu ngốc".

Với xã hội vẫn còn nhiều định kiến, người con gái luôn phải đối mặt với "hình mẫu" hiền lành, nết na và đặc biệt phải giữ được trinh tiết cho đến ngày cưới đã trở thành nỗi ám ảnh với rất nhiều cô gái. Thế nhưng, sao không nhìn vào những tổn thương mà người con gái đã phải gánh chịu, lại chỉ nhìn vào thứ "mong manh ngàn vàng" ấy để phán xét.

Bị

Rất ít những cô gái may mắn được người mình yêu thấu hiểu và trân trọng, khi phần đông xã hội cho rằng khi người con gái cho đi "cái ngàn vàng" là một người con gái dễ dãi và không đáng trân trọng. Khi yêu thì con trai luôn là người đòi hỏi, nhưng khi cưới thì các chàng lại chính là kẻ muốn sánh đôi cùng một cô gái còn trong trắng và nguyên vẹn. Phải chăng các chàng đã quá mâu thuẫn và ích kỷ trong tình yêu.

Khi tình yêu đi kèm với tình dục thì tình yêu đó sẽ tạo cho bạn cảm giác hạnh phúc nhất thời nhưng sẽ đem cho bạn sự chông chênh và đầy rủi ro trong thời gian sắp tới. Vì tình dục có thể khiến hai người gắn kết hơn cũng có thể là hồi kết đầy đau khổ cho cả hai. Là con gái khổ lắm, vậy nên hãy cân nhắc trước mọi quyết định trọng đại của cuộc đời mình. Nếu như trót lỡ rơi vào tay những anh chàng ong bướm thì cũng phải tỉnh táo nhận ra và đối mặt với vấn đề. 

Hãy can đảm và sáng suốt giống như cô gái kia vậy, nhận định được cái sai của mình và khắc phục nó. Không gì là quá muộn, chỉ khi chúng ta không có bất cứ động thái nào thì có nghĩa chúng ta chấp nhận đắm mình trong sự sai trái đó. 

Nguồn ảnh: KSC

Bạn thấy được gì trong câu chuyện tình cảm kia, đó sự phản bội của người con trai hay sự dại khờ của cô gái. Nếu nói cô gái ngu ngốc trong tình yêu thì cũng không phải mà nên nói rằng chàng trai này quá cao tay và toan tính trong chính tình cảm của mình. Anh không quan tâm bạn gái đã cho mình những gì, anh chỉ đòi hỏi ở cô gái là vật chất và tiền bạc. Ngay khi tình yêu bắt đầu thì tình yêu này chỉ xuất phát từ một phía. Và điều đáng chê trách hơn là anh ta quá hèn nhát không dám đối mặt với những gì mình đã làm ra mà phải nhờ sự can thiệp của mẹ mình.