Những con giáp cần "cẩn thận vận hạn" trong tháng 8

02/08/2017, 17:00 GMT+07:00

Trong tháng 8 này, tài vận của người tuổi Tuất cực xấu, tuổi Tuất có khả năng "cháy túi" đến cuối năm.

Nếu bạn thuộc một trong số những con giáp dưới đây, trong tháng 8 này, hãy chuẩn bị cho mình những phương án đề phòng thật tốt nhé.

Tuổi Dần

Do gặp tháng tương khắc nên vận thế người tuổi Dần sa sút. Trong công việc có một số thị phi phiền phức. Dễ có va chạm mà nảy sinh cãi vã tranh chấp, thậm chí dính vào thế bị động, bất lợi.

Người tuổi Dần nên cố gắng an phận thủ thường, không nên tham vọng, xem xét tình hình, tùy cơ ứng biến để tránh mọi việc càng trở nên tồi tệ. Tài vận tạm ổn, các khoản thu vẫn có hi vọng. Cần hết sức thận trọng trong đầu tư. Trong tháng 8, tuổi Dần càng phải cẩn thận trong đi lại, quản lí tài chính để hạn chế rủi ro.

May mắn là chuyện tình cảm không bị ảnh hưởng nên vẫn có hướng tiến triển tốt. Ai đã kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân tương đối mãn nguyện. Sức khỏe cần phải đề phòng bệnh đường ruột và dạ dày.

Người tuổi Dần nên tránh thị phi.
Người tuổi Dần nên tránh thị phi.

Tuổi Mão

Vận mệnh của người tuổi Mão trong tháng 8 biến động không ngừng. Không chỉ hao hụt tiền tài, vì bị kẻ xấu hãm hại nên tuổi Mão gặp rất nhiều khó khăn, biến cố trong công việc và cuộc sống. Những ai làm ăn buôn bán nhất định không được đầu tư lớn mà cần phải bình tĩnh chờ đợi cơ hội mới, nếu không sẽ lỗ rất lớn.

Người tuổi Mão cũng nên chú ý chuyện tiền nong. Nếu không, bạn rất dễ rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Chỉ cần vượt qua tháng 8 một cách bình an, vận số của bạn sẽ khởi sắc.

Trong công việc cần phải chú ý điều chỉnh các mối quan hệ nếu không dễ vô tình phạm lỗi với ai đó mà dính thị phi, phiền phức. Dễ có xung đột khiến cấp trên có ấn tượng không tốt với bạn. Nếu không giải quyết tốt các mối quan hệ này thậm chí có khả năng đối mặt với nguy cơ bị thôi việc.

Tình cảm tháng này cũng không thuận, vì thế hạn chế đừng nói những lời xui xẻo. Cố gắng quan tâm đến nhau hơn, nói chuyện và gần gũi để hiểu nhau hơn sẽ tránh được những chuyện hiểu nhầm đáng tiếc.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão không thuận lợi.
Chuyện tình cảm của người tuổi Mão không thuận lợi.

Tuổi Mùi

Trong tháng 8, tuổi Mùi sẽ bị đồng nghiệp và cấp trên "hành" cho "lên bờ xuống ruộng" nhưng thành quả công việc lại bị người khác giành mất. Tuy vận thế đầu năm của người tuổi Mùi tương đối đẹp nhưng sang nửa cuối năm cần phải thận trọng, bất cứ lúc nào cũng cần phải đề cao cảnh giác.

Trong tháng này, người tuổi Mùi hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, đừng để người khác "khích bác" mà mất bình tĩnh. Khi mất bình tĩnh, Mùi rất dễ vạ miệng, tai họa cũng từ đây mà ra. Ngoài ra, bạn hãy cố gắng làm tốt phần việc của chính mình. Đừng ôm đồm quá nhiều việc, cũng đừng ham đầu cơ để kiếm lợi. Bởi lẽ, khi bạn đang gặp vận đen thì mọi cơ hội đều là mầm mống tai họa. Hãy cố gắng ẩn mình để chờ đợi thời cơ phía trước.

Trong năm nay bạn cũng đã chịu không ít thiệt thòi, mọi việc đều đã được cảnh báo trước cho nên những tháng cuối năm càng phải gia tăng thận trọng, mưu sự hành sự cần phải suy xét kĩ càng rồi mới được làm. Nhìn chung, Mùi hãy nhẫn nhịn chờ đến năm 2018 hãy thực hiện những dự định đang ấp ủ. Nếu triển khai trong năm 2017 này thì sẽ như "xe cát dã tràng".


Người tuổi Mùi gặp khó khăn trong công việc.
Người tuổi Mùi gặp khó khăn trong công việc.

Tuổi Dậu

Sự nghiệp của Dậu gặp phải không ít thăng trầm, tình hình tài chính bấp bênh khiến Dậu trở nên cáu kỉnh, ưa gây chuyện với người khác. Trong tháng 8 này, hãy quản lí chi tiêu một cách bài bản, đừng vung tiền đầu tư bất cứ một khoản nào. Nếu không, bạn sẽ tự đẩy mình vào cảnh tiền mất tật mang.

Đừng dễ dàng tin người, nếu không bạn sẽ bị những người tỏ ra thân thiết lừa lọc cả tiền bạc lẫn tình cảm. Hãy chuẩn bị tâm lí để đối đầu với những thử thách, đừng nản lòng vì trong cái rủi vẫn có cái may. Bạn bị tiểu nhân hãm hại, nhưng qua đó bạn có thể nhận ra ai mới là người thực lòng đối tốt với mình.

Đặc biệt, hãy chú ý kiểm soát cảm xúc của mình, nếu không khi vận hạn đã qua đi, người tuổi Dậu sẽ không còn người bạn nào bên mình.

Tuổi Dậu cần quản lí chi tiêu tốt hơn.
Tuổi Dậu cần quản lí chi tiêu tốt hơn.

Tuổi Tuất

Tuy người tuổi Tuất luôn làm việc nhiệt tình, chăm chỉ, không khó lọt vào “tầm ngắm” của lãnh đạo và gặt hái thành công, nhưng lối suy nghĩ quá đơn giản khiến khả năng đề phòng của bạn bị giảm sút, thậm chí gần như không có, nên kẻ xấu tha hồ lợi dụng.

Vì thế, khi làm bất cứ việc to nhỏ gì trong tháng 8, tuổi Tuất cần giữ cho mình cái đầu lạnh để có thể nhìn rõ sự việc đúng sai, nhìn thấu bản chất người tốt xấu. Để tránh những "tai bay vạ gió", bạn cần nhìn thẳng vào sự thật, có như thế mới tiến bộ và trưởng thành được.

Vận thế tài chính của tuổi Tuất trong tháng này cực xấu, làm đâu thua lỗ đó. Vậy nên, hãy cẩn thận nếu không muốn "cháy túi" đến cuối năm.

Tình duyên của người tuổi Tuất trong tháng 8 cũng không thuận lợi gì. Nếu không tỉnh táo bạn rất dễ đánh mất những gì đang có. Đừng nóng vội phán xét một nửa trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy chờ đến khi bình tĩnh giải quyết những mâu thuẫn để bảo vệ mối quan hệ của mình.

Người tuổi Mùi gặp khó khăn trong công việc.
Tuổi Tuất có khả năng "cháy túi" đến cuối năm.

Ảnh minh họa: Internet