Trong tháng 8, 3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân hãm hại

11/08/2020, 19:30 GMT+07:00

Theo tử vi tháng 8 dương lịch, đây là 3 con giáp làm gì cũng cần cẩn trọng nhiều hơn vì họ rất dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Trong cuộc sống, chúng ta không thể nào làm vừa lòng tất cả mọi người được. Có người yêu quý ta thì cũng có người luôn ghen ghét, đố kỵ với ta. Chính vì thế mà đôi khi ta có thể bị tiểu nhân hãm hại.

Theo Tử vi học, trong tháng 8 này, 3 con giáp dưới đây cần đề cao cảnh giác bởi họ sẽ dễ bị tiểu nhân ghen ghét mà hãm hại. 

Xem Tử vi 2019: Nửa cuối tháng 11 âm, xếp hạng may mắn 12 con giáp: Thìn về  nhất, Tý chấp nhận xếp cuối12 con giáp. (Ảnh: pinterest)

>>> Đọc thêm: Con giáp đích thị là "đại gia ẩn thân": Hợi, Dần vàng bạc đầy két

Tuổi Dần

Theo Tử vi học, tháng 8 dương lịch có thể sẽ hơi khó khăn đối với Dần vì con giáp này dễ gặp xui xẻo vì bị tiểu nhân ngáng đường. Cụ thể, Dần sẽ bị một số người ghen tỵ với thành công của mình. Chính vì thế mà để tránh được họa tiểu nhân, Dần tốt nhất không nên tham gia vào những việc có thể dẫn đến mâu thuẫn với đồng nghiệp. Và tốt nhất, Dần không nên so đo với tiểu nhân để tránh mệt người.

Về tiền bạc, tháng 8 dương lịch là khoảng thời gian con giáp này cần cân nhắc về chuyện chi tiêu của mình. Không phải lúc nào mọi chuyện cũng êm xuôi như dự tính nên Dần cần có khoản dự phòng để phòng những lúc không may. Về tình cảm, Dần hãy để ý hơn trong lời ăn tiếng nói của mình để tránh làm người ấy tổn thương, đau lòng nhé.

3 con giáp là đại gia ngầm, lắm tiền nhiều của, vàng bạc chất đầy két - Ảnh 1
Dần tốt nhất đừng so đo với kẻ tiểu nhân. (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thân

Mặc dù đã cố gắng rất nhiều trong thời gian qua nhưng trong tháng 8 dương lịch, Thân vẫn phải cố gắng nhiều hơn. Theo Tử vi học, trong công việc, những chú khỉ cần lưu tâm nhiều hơn bởi vì nếu lơ đễnh, con giáp này rất dễ dẫn đến sai sót. Lời khuyên dành cho Thân là cần cẩn trọng để tránh liên quan đến kiện cáo, phức tạp.

Về tiền bạc, bản mệnh của Thân có thể sẽ lo lắng trong việc bị mất cân đối thu chi. Để biết mình đã chi tiêu ra sao, Thân nên ghi chép lại và từ đó điều chỉnh cho hợp lý. Theo Tử vi, tháng 8, Thân không nên đầu tư bởi rất dễ bị kẻ gian lừa gạt.

cận cảnh, cành cây, cây
Thân cần cẩn trọng trong tháng 8. (Ảnh: DSD)

Về mặt tình cảm, tuổi Thân cần thu xếp để có thể ở bên gia đình và người thương nhiều hơn, bởi dù công danh sự nghiệp có vang dội cũng không thể đổi lại được hạnh phúc gia đình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Con giáp "hốt" nhiều lộc nhất năm 2020: Hợi an nhàn, viên mãn nhất

Tuổi Mão

Trong tháng 8, những chú mèo cần luôn đề cao cảnh giác mỗi khi đi đâu xa. Tốt nhất nếu không phải việc quá quan trọng, bản mệnh không nên khởi hành trong tháng 8 để tránh những điều không may. 

Về công việc, Mão sẽ gặp phải những sự cạnh tranh khá lớn trong môi trường công sở. Đây không phải điều quá đáng lo, thế nhưng Mão nên cẩn trọng bởi sẽ có những người dùng cách không lành mạnh để cản trở Mão thăng tiến. Mão cũng cần chú ý trong mối quan hệ với cấp trên.

    
Ảnh minh họa.
Mão cần chú trọng chi tiêu. (Ảnh: Kimm Dương)

Về tình cảm, tháng 8 là thời điểm mà Mão dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng với gia đình. Chính vì thế Mão hãy lắng nghe đối phương và dành cho họ những sự tôn trọng nhất định. Còn về tiền bạc, Mão không nên vì tâm trạng chán nản mà chi tiêu phung phí. Và nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, Mão cần chấn chỉnh chi tiêu ngay.

>>> Có thể bạn muốn đọc: 3 con giáp giàu có nhờ tố chất hơn người: Tý sắc sảo, Dần đầy bản lĩnh

Mặc dù bị nhiều người ghen tị nhưng không thể phủ nhận 3 con giáp trên lại vô cùng thành công. Chỉ cần cố gắng vượt qua giai đoạn này, 3 con giáp sẽ sớm gặt hái được thành quả.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Xem bói bài Tây dự đoán vận mệnh- gia đạo- tài lộc TẠI ĐÂY

Chẳng ai muốn gặp khó khăn, xui xẻo trong cuộc sống cả. Thế nhưng đôi khi sóng gió lại vô tình ập tới buộc chúng ta phải đối diện với nó, xui xẻo cũng được cho là 1 loại "sóng gió". Dù vậy, với một số người sự xui xẻo lại khiến họ có động lực sống hơn.

Nhắc đến những người không được may mắn lắm, có thể đề cập tới câu hỏi của bạn M.C trên Cộng đồng Oh!man:

"Theo bạn đâu là cầu thủ "xui xẻo" nhất của bóng đá Việt Nam?"...>>> XEM CÂU TRẢ LỜI