Khao khát con trai, một cặp vợ chồng đã bỏ ra 350 triệu để mua bé sơ sinh nam

15/09/2017, 10:33 GMT+07:00

Người đàn ông họ Vương khi bán đứa bé thì luôn miệng đảm bảo đứa bé không phải đi bắt cóc mà có được. Nhưng thực tế, đứa trẻ này đã bị chuyền tay đến 7, 8 lần.

Mới đây, Cảnh sát Quảng Đông Trung Quốc đã bắt được một người đàn ông đến từ San Đầu, Quảng Đông, Trung Quốc và một cặp vợ chồng họ Trần có liên quan đến việc mua bán trẻ em. Vụ án bắt cóc và buôn bán trẻ em này hiện đang được các cơ quan chức năng khẩn cấp thẩm lý hồ sơ.

Theo thông tin, vợ chồng họ Trần luôn mang trong mình tư tưởng trọng nam khinh nữ, nên nhiều năm trở lại đây đều luôn hy vọng sinh được con trai. Nhưng không ngờ những đứa con của ông chào đời liên tiếp là các bé gái. Điều này khiến gia đình suy sụp.


Phiên tòa xét xử vụ án bắt cóc và buôn bán trẻ em
Phiên tòa xét xử vụ án bắt cóc và buôn bán trẻ em

Cho đến khi họ biết được rằng chỉ cần bỏ ra một số tiền là có thể được “nhận nuôi” một bé sơ sinh nam thì đã bắt đầu nảy sinh ý định sai trái đó.

Vợ chồng họ Trần có 7 đứa con gái, thu nhập cũng không cao, nên khi nghe rằng cần đến 10 vạn nhân dân tệ (tương đương 350 triệu đồng) mới có thể được “nhận nuôi” bé sơ sinh nam, cả hai vợ chồng đã chạy vạy khắp nơi để vay mượn tiền. Cuối cùng cũng góp được đủ 10 vạn tệ. Sau đó, vào tháng 11 năm ngoái, tại huyện Phong Thuận, họ đã nhận nuôi một bé sơ sinh nam.


Một trong những đối tượng liên quan đến vụ án bắt cóc và buôn bán trẻ em
Một trong những đối tượng liên quan đến vụ án bắt cóc và buôn bán trẻ em

Thông qua điều tra, công an đã bắt giữ vợ chồng họ Trần và những kẻ tình nghi trong đường dây liên quan đến vụ án. Qua thẩm tra biết được, người đàn ông họ Vương khi bán cho cặp vợ chồng này đứa bé thì luôn miệng đảm bảo đứa bé không phải do bắt cóc mà có được. Nhưng thực tế, đứa trẻ này đã bị chuyền tay đến 7, 8 lần.


Qua việc truyền tay buôn bán đứa trẻ, mỗi kẻ tình nghi đều nhận được hàng chục triệu đồng tiền lợi nhuận
Qua việc truyền tay buôn bán đứa trẻ, mỗi kẻ tình nghi đều nhận được hàng chục triệu đồng tiền lợi nhuận

Đứa bé tội nghiệp ban đầu đã bị một cặp vợ chồng ở Vân Nam bán cho một người được cho là có họ Bành. Sau đó, họ Bành này lại bán cho một người tình nghi khác với mức giá cao hơn.

Cứ như thế, tất cả 8 kẻ tình nghi đều qua việc buôn bán trẻ em mà thu được mấy ngàn tệ lợi nhuận (tương đương hàng chục triệu đồng).

Hiện tại, cả vợ chồng họ Trần và 8 kẻ tình nghi đều đang bị giam giữ vì tội bắt cóc và buôn bán trẻ em

Vụ án vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra xử lý.