Chung khung hình với BLACKPINK tại MMA, chỉ 1 thành viên MOMOLAND này đủ sức đọ lại nhan sắc

02/12/2018, 15:55 GMT+07:00

Nhìn khoảnh khắc khi BLACK PINK và MOMOLAND chung trong một khung hình, khán giả mới thấy sự khác biệt đẳng cấp nhan sắc giữa 2 nhóm.

Các lễ trao giải thường quy tụ dàn sao đông đảo và đây cũng chính là nơi để các người đẹp tranh nhau khoe sắc. Cũng theo đó, chủ đề đọ sắc trong 1 khung hình của các nhóm nhạc nữ luôn được công chúng bàn tán sôi nổi và lần này tại lễ trao giải MMA 2018 cũng không là ngoại lệ.

MOMOLAND cũng được liệt kê vào hàng những nhóm nữ có dàn visual ổn khi có cả NancyYeonwoo, bên cạnh đó JaneDaisy cũng vô cùng nổi bật. Nhưng đó là khi họ chỉ đứng một mình, không có các "đối thủ nhan sắc" khác bên cạnh.

Bằng chứng là trong lễ trao giải MMA, MOMOLANDBLACK PINK đã có cơ hội giáp mặt nhau. Không khó để nhận thấy khí chất hoàn toàn đối lập giữa hai nhóm: Một bên sang chảnh kiêu kỳ áp đảo hoàn toàn bên còn lại theo phong cách trong sáng nhẹ nhàng.


Khoảnh khắc BLACK PINK và MOMOLAND cùng xuất hiện trong một khung hình. Chẳng cần zoom cận mặt những vẫn có thể cảm nhận được nhan sắc đối lập của cả hai.
Khoảnh khắc BLACK PINK MOMOLAND cùng xuất hiện trong một khung hình. Chẳng cần zoom cận mặt những vẫn có thể cảm nhận được nhan sắc đối lập của cả hai.

Nhiều người nhận xét, MOMOLAND xinh thì xinh đấy nhưng khi bên cạnh BLACK PINK thì lại bị lép vế hoàn toàn. Thần thái và trang phục đơn giản của MOMOLAND đã dìm nhan sắc các thành viên đi ít nhiều. Trong khi đó, BLACK PINK diện những bộ trang phục lấp lánh nhưng không diêm dúa màu mè, khí chất lấn át đối thủ.

Chung khung hình với BLACKPINK tại MMA, chỉ 1 thành viên MOMOLAND này đủ sức đọ lại nhan sắc


Đỉnh cao nhan sắc của BLACK PINK trong lễ trao giải năm nay.
Đỉnh cao nhan sắc của BLACK PINK trong lễ trao giải năm nay.


MOMOLAND gần như lép vế hơn khi so sánh với BLACK PINK.
MOMOLAND gần như lép vế hơn khi so sánh với BLACK PINK.

Tuy nhiên, netizen cho rằng dù tổng thể MOMOLAND không thể đọ lại BLACKPINK nhưng Nancy hoàn toàn đủ "cơ" để chiến thắng trong cuộc chiến nhan sắc này. Nancy xuất hiện sang chảnh với bộ váy trắng thanh nhã cùng mái tóc xoăn dợn sóng nhẹ nhàng. Trông cô nàng hệt như một cô công chúa của các bộ phim hoạt hình nhà Disney.

Chung khung hình với BLACKPINK tại MMA, chỉ 1 thành viên MOMOLAND này đủ sức đọ lại nhan sắc


Visual xuất sắc của Nancy tại MMA 2018.
Visual xuất sắc của Nancy tại MMA 2018.

Điều này đã giúp Nancy nổi bật hơn hẳn so với các thành viên khác, cô cũng là người duy nhất trong nhóm đủ sức đọ nhan sắc với BLACK PINK. Một bức ảnh chụp lại 2 nhóm đã chứng tỏ điều này: Nancy dù ngồi ở mép ảnh nhưng visual vẫn thật sự toả sáng, trong khi đó bên BLACK PINK, Jisoo là thành viên được khen nhiều nhất.


Bức ảnh gây sốt MXH suốt từ tối qua đến hôm nay: Nancy và BLACK PINK cùng xuất hiện trong một khung hình thì cũng một chín một mười.
Bức ảnh gây sốt MXH suốt từ tối qua đến hôm nay: Nancy BLACK PINK cùng xuất hiện trong một khung hình thì cũng một chín một mười.

Rõ ràng trong bức ảnh này, cả NancyJisoo đều áp đảo hoàn toàn những người ngồi bên cạnh. Đó là lý do vì sao vì sao người ta lại bảo em út MOMOLAND là thành viên duy nhất có thể đọ nhan sắc với BLACK PINK.

Mỗi khi có lễ trao giải diễn ra nhiều người hâm mộ luôn chỉ háo hức chờ đợi sự xuất hiện của các thần tượng để có dịp so sánh về nhan sắc của họ. Và tất nhiên cuộc chiến nhan sắc của các sao nữ luôn luôn không có hồi kết bởi mỗi người một vẻ và quyến rũ theo cách của riêng mình. Theo bạn, Nancy có đủ cơ để so sánh với BLACK PINK không?

Ảnh: Internet