Trong mắt Key (SHINee), Tiffany xinh nhất SM

10:31 19/03/2014

Mới đây, thành viên Key và Woohyun (Infinite) cùng nhau hợp tác trong một dự án âm nhạc và lấy tên là nhóm Toheart rất được khán giả quan tâm và đón nhận.

Xem thêm:

>> Key (SHINee) muốn trở thành ngôi sao tạp kỹ
>> Key hạnh phúc khi được hẹn hò với Eunji
>> Tiffany (SNSD) "bắn" tiếng Anh như gió trong lễ trao giải Youtube Music Awards


	
	Key và Woohyun trong chương trình radio
Key Woohyun trong chương trình radio

Vào ngày 18/3 vừa qua, Key Woohyun đã xuất hiện trên SBS PowerFM' Two O'Clock Escape Cutwo Show với tư cách là khách mời đặc biệt để quảng cáo cho album đầu tay của Toheart và chia sẻ rất nhiều điều thú vị trong chương trình. Khi được hỏi rằng mẫu người lý tưởng của cả hai, KeyWoohyun cho biết: "Chúng tôi có những sở thích khác nhau vì vậy mẫu người lý tưởng cũng khác nhau luôn". Woohyun tiếp lời: "Gu của tôi và Key khác nhau. Mỗi lần tôi khen ai đó là thành viên đẹp nhất trong số các nhóm nhạc nữ thì cậu ấy luôn tỏ vẻ ngạc nhiên và hỏi 'Thật sao?'".

Key đã tiếp lời của Woohyun: "Đôi khi thị hiếu của chúng tôi tương tự nhưng về mẫu người lý tưởng thì hoàn toàn không giống nhau". Khi Key được hỏi ai là thành viên đẹp nhất trong số các nghệ sỹ nữ cùng công ty, Key do dự một hồi rồi cũng sẵn sàng tiết lộ: "Tôi đã gặp SNSD rất nhiều lần trong công ty, thật sự mà nói thì tôi thấy Tiffany là xinh nhất".


	
	Trong mắt Key, Tiffany xinh nhất SM
Trong mắt Key, Tiffany xinh nhất SM

Được làm việc cùng chung một công ty quản lý nên quan hệ giữa Tiffany Key khá thân thiết. Cả hai người đã từng kết hợp với nhau trong một số tiết mục trên sân khấu.


	
	Tiffany và Key khá thân thiết ở ngoài đời cũng như trên sân khấu
TiffanyKey khá thân thiết ở ngoài đời cũng như trên sân khấu