Trong mắt các nàng, người yêu thực sự là gì nhỉ?

11/01/2018, 14:00 GMT+07:00

Trong mắt con gái thì người yêu của mình rất là “hữu dụng” đó nha. Cùng nghía qua để xem con gái muốn có người yêu để làm gì nhé.

Con gái vốn dĩ có vô vàn thứ để quan tâm, lo lắng trong cuộc sống, thậm chí còn mang trong mình một tâm hồn yếu mềm nữa. Thế nên con gái thường mong muốn có người yêu không chỉ để bớt cô đơn mà còn có thể “hành hạ”, cùng con gái đi qua những ngày rối bời.  Trong mắt các cô gái, dưới góc nhìn hài hước thì việc có người yêu mang lại rất nhiều lợi ích và cực kì “hữu dụng”. Dưới đây là những điều mà nàng nào cũng muốn có người yêu để làm.

1. Có người để mình ăn hiếp, nhờ vả

Trong mắt các nàng, người yêu thực sự là gì nhỉ?

Đây có thể xem là một niềm vui nhỏ nhỏ của mỗi cô gái bởi vì việc ăn hiếp và nhờ vả người yêu khiến con gái cảm thấy được yêu thương, được mua vui mỗi ngày. Chẳng có cô nàng nào lại không thích bắt nạt người yêu cả. Mỗi khi nhìn người yêu của mình khổ sở, nhường nhịn mình dẫu mình cãi ngang hay vô lý thì con gái chỉ thêm yêu người ấy hơn mà thôi. Bởi con gái biết, yêu thương lắm mới có thể để cho mình bắt nạt người ta nhiều đến vậy. Lắm khi con gái lười biếng thì còn có thể nhờ vả người yêu nữa. Vừa là lúc để người yêu thể hiện tình cảm, vừa là lúc để các cô nàng cảm nhận sự nồng nhiệt của các chàng. Đôi khi chỉ là sấy tóc cho con gái, giúp con gái nấu ăn, rửa chén,.. là đã khiến cô ấy hạnh phúc rồi.

2. Có người để mình chia sẻ niềm vui, nỗi buồn

Trong mắt các nàng, người yêu thực sự là gì nhỉ?

Con gái thực chất rất nhạy cảm và luôn mang trong mình sự nhạy cảm kể cả trong tình yêu, bạn bè hay cuộc sống. Thế nên dù bất kể chuyện gì, dù vui hay buồn con gái cũng có thể cảm động, suy nghĩ nhiều,… và cần một người ở bên để chia sẻ cùng. Con gái rất thích được tỉ tê cùng người yêu, kể cho anh ấy nghe hôm nay cô ấy đã gặp những ai, đã làm gì, điều gì khiến cô ấy vui, buồn… Đôi khi con gái cũng chỉ cần người lắng nghe tâm trạng của mình mà thôi, vì khi như vậy con gái mới cảm thấy mình không hề cô đơn, mình có thể mạnh mẽ đi tiếp và tin vào bản thân, cố gắng sống tốt hơn.

3. Có người để mình xả cơn tức giận

Trong mắt các nàng, người yêu thực sự là gì nhỉ?

Đối với các cô gái thì cuộc sống này có hàng tá thứ có thể khiến mình tức giận và bực bội. Chẳng hạn như những ngày “dâu”, bị lỡ mất ngày sale quần áo, đánh rơi đồ ở ngoài đường… Dù là vô tình hay bất cẩn của bản thân thì những điều đó vẫn khiến con gái cảm thấy khó chịu, bực dọc vô cùng. Những lúc như thế này, anh người yêu của các nàng nghiễm nhiên trở thành nơi cho cô ấy trút giận. Chỉ cần cáu, nhéo, cắn các chàng một lúc, con gái bỗng chốc sẽ vui vẻ trở lại ngay. Nghe thì có hơi tội các anh trai đấy, nhưng thực chất con gái cũng chỉ là quá yếu mềm nên muốn xả cơn tức giận ngay mà thôi.

4. Có người để nâng niu, ôm hôn

Trong mắt các nàng, người yêu thực sự là gì nhỉ?

Đây có lẽ là một trong những điều tuyệt vời nhất mà con gái muốn có người yêu để làm cùng. Con gái rất thích được xoa đầu, được bế bổng, được ôm, hôn mỗi khi cô ấy ở cạnh người yêu. Những hành động đó khiến con gái cảm thấy được yêu chiều, cảm nhận được sự ấm áp khi yêu nhau. Nhất là con gái luôn thấy mình bé bỏng khi ở trong vòng tay rộng lớn ấy và trong không gian đầy tình yêu với người con trai mình thương. Chính vì thế mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn có người yêu để được nâng niu, được ôm hôn và ngập tràn trong những điều ngọt ngào đó.

5. Có người đưa đón mình đi học, đi làm

Trong mắt các nàng, người yêu thực sự là gì nhỉ?

Thành phố này, cứ giờ bắt đầu và tan tầm thì đường xá luôn đầy khói bụi, đông đúc. Con gái lại rất ghét những điều đó, thậm chí là với tay lái yếu thì các cô nàng còn ghét điều đó hơn. Thế nên con gái mới mong muốn có người yêu đưa đón mình đi học, đi làm. Thời gian đó cả hai có thể tranh thủ gặp nhau một chút, cùng ăn sáng, cùng trò chuyện trên suốt quãng đường. Nhờ vậy mà đoạn đường đi bớt tẻ nhạt, bớt khó chịu mà còn tạo cho cả hai thói quen mong chờ được gặp nhau vào mỗi sáng, mỗi chiều. Thậm chí con gái rất thích được ngồi sau xe ôm người yêu băng qua mọi nẻo đường. Trong mắt con gái hình ảnh đó vô cùng đáng yêu.

6. Có người cho mình nhõng nhẽo, mè nheo

Trong mắt các nàng, người yêu thực sự là gì nhỉ?

Người ta nói con gái yêu bằng tai quả không sai. Con gái rất thích được mè nheo, nhõng nhẻo với người yêu cũng chỉ vì muốn được nghe người yêu dỗ ngọt, nói những điều yêu thương, ấm áp. Đối với mọi cô gái thì hành động đó thể hiện tình cảm, thể hiện sự nuông chiều của người yêu dành cho cô ấy. Đôi khi con gái nhõng nhẽo muốn người yêu làm bữa sáng hay khi con gái mè nheo muốn chàng người yêu đọc sách cùng,… đều rất đáng yêu và khiến các chàng liêu xiêu. Chính vì thế mà đặc quyền của người yêu là được nhìn thấy những lúc con gái trẻ con, dễ thương như thế này.

7. Có người chăm sóc, quan tâm mình

Trong mắt các nàng, người yêu thực sự là gì nhỉ?

Con gái bản chất là luôn thích chăm lo, quan tâm người khác. Nhưng chẳng mấy khi con gái cảm nhận được có ai khác ngoài ba mẹ làm điều đó cho mình. Thế nên cô gái nào cũng mong muốn có người yêu để người yêu quan tâm, chăm sóc cho mình và ngược lại. Con gái thường rất thích được hỏi han về những chuyện vặt vãnh, được dặn dò mỗi khi ra đường, được chăm sóc từng điều nhỏ nhặt mỗi ngày. Đôi khi chỉ cần hỏi han cô ấy đã ăn gì chưa, đi học nhớ mang theo áo mưa hay hôm nay anh cùng em làm bài tập thì cô ấy đã rất vui và hạnh phúc rồi.

8. Có người để mình chọc ghẹo, làm trò

Trong mắt các nàng, người yêu thực sự là gì nhỉ?

Cuộc sống của mỗi cô gái không có quá nhiều điều để giải trí hoặc đôi khi những điều đó đã được các nàng làm đi làm lại quá nhiều nên cũng chẳng mấy hứng thú nữa. Sau những bồn bề một ngày dài, con gái rất ghét việc phải ở một mình và đối mặt với những khoảng thời gian nhàm chán, chẳng gì làm. Thế nhưng có người yêu rồi lại là một chuyện khác. Có người yêu con gái chỉ muốn được chọc ghẹo, pha trò, nhìn người yêu khổ sở với những cú “troll” của mình mà thôi. Vì đối với con gái việc đó giúp gắn kết cả hai, giúp khoảng thời gian bên nhau lúc nào cũng hài hước, vui nhộn và đầy kỉ niệm. Cuộc sống của con cũng trở nên “giải trí” hơn.

Dù là có lắm lợi ích và mục đích để con gái tìm kiếm người yêu nhưng thật tâm các nàng cũng chỉ mong tìm được người yêu thương mình chân thành, cùng mình làm những điều bình dị và khiến cho cả thế giới này phải ghen tị với mình mà thôi.