Tốc độ "lật mặt" của khán giả Quỳnh Búp Bê nhanh hơn cả Ariana hủy show

15:00 23/09/2018

Người hâm mộ của bộ phim truyền hình Quỳnh Búp Bê “lật mặt” cực nhanh khi thấy những phân đoạn đáng yêu của Phong (Trọng Lân) ở tập 12. 

Trước đó, Phong xuất hiện ở tập 11 với thái độ kênh kiệu và lên mặt đe dọa Cảnh “soái ca ngành” khiến khán giả cực kỳ không ưa, không những thế anh còn nhận không ít tin nhắn chửi bới, dọa nạt. 


Phong đe dọa Cảnh “soái ca ngành” khiến khán giả cực kỳ không ưa
Phong đe dọa Cảnh “soái ca ngành” khiến khán giả cực kỳ không ưa

Vào vai “thái tử” của Thiên Thai, Trọng Lân đảm nhận một nhân vật có tính cách điên khùng, hóng hách và quậy phá. Qua tập 11, My SóiPhong là hai nhân vật bị ghét nhất phim.


My Sói và Phong là hai nhân vật bị ghét nhất phim
My SóiPhong là hai nhân vật bị ghét nhất phim

Bên cạnh đó, nam diễn viên chia sẻ anh đã nhận được rất nhiều bình luận công kích và nhạy cảm dành cho nhân vật. Điều đó, khiến anh chàng cảm thấy vui mừng vì mình đã hóa thân thành công vào nhân vật. 

“Khi thấy khán giả không có cảm tình với nhân vật của mình, thậm chí còn rất ghét nhân vật này làm tôi suy nghĩ khá nhiều. Thế nhưng, tôi hiểu rằng khán giả quan tâm như vậy nghĩa là tôi đã hoàn thành tốt vai diễn này. Tôi có đọc qua bình luận của khán giả trên trang mạng xã hội của bộ phim. Có những bình luận chửi nhân vật rất thậm tệ, thậm chí còn có những tin nhắn dọa nạt.”


Anh chàng cảm thấy vui vì khán giả đón nhận vai diễn của mình
Anh chàng cảm thấy vui vì khán giả đón nhận vai diễn của mình

Nam diễn viên còn hài hước chia sẻ rằng mình đang sưu tầm những bình luận “chửi bới” để làm kỷ niệm cho vai diễn này. Do đó, anh chàng hoàn toàn thoải mái và cảm thấy vui vì khán giả đón nhận vai diễn của mình.

Giống như Phương Oanh, gia đình của Trọng Lân cũng không thích vai diễn này của anh. Bà ngoại còn gọi điện để “góp ý” anh chàng về vai diễn này:

“Bà ngoại gọi điện từ TP.HCM ra cho bố tôi. Bà không chê diễn xuất của cháu nhưng chỉ thích tôi đóng những vai tử tế hiền lành.”


Trọng Lân được NSND Hoàng Dũng nhận làm con nuôi
Trọng Lân được NSND Hoàng Dũng nhận làm con nuôi

Bên cạnh đó, anh chàng cũng nhận được những lời động viên của bạn bè, khán giả. Đặc biệt, người bố nuôi của anh, NSND Hoàng Dũng đã bình luận ngắn gọn: “Được đấy, cố lên!”, đã tiếp thêm rất nhiều động lực cho nam diễn viên 9X.

Tuy nhiên, tập 12 lên sóng đã khiến anh chàng một bước trở thành “nam chính ngôn tình” trong mắt của người hâm mộ. Hình ảnh anh ra sức bảo vệ Quỳnh và lớn tiếng nhận đây là vợ của mình khiến khán giả nữ của bộ phim “đỗ rạp”.

“Ở tập 12, khán giả đã biết thêm một tính cách của Phong, do đó tình cảm và thái độ đối với nhân vật cũng thay đổi. Sau tập phim này về sau, sẽ có rất nhiều điều thú vị, có thể nói là khủng khiếp vì diễn biến tình cảm của Phong - Quỳnh khá phức tạp.”


Diễn biến tình cảm của Phong - Quỳnh khá phức tạp
Diễn biến tình cảm của Phong - Quỳnh khá phức tạp

Bên cạnh đó, “thái tử” Thiên Thai cũng chia sẻ rằng anh chàng hiện vẫn độc thân và muốn toàn tâm, toàn ý phát triển sự nghiệp, khi nào ổn định mới nghĩ đến chuyện yêu đương. 

“Hiện tại, nhiều người hâm mộ nữ đã gửi tin nhắn “cưa cẩm” khiến tôi không kịp trả lời. Tôi rất vui vì mọi người bắt đầu yêu quý nhân vật của tôi và hiểu được tính cách thực sự của nhân vật này.”


Anh chàng hiện vẫn độc thân và muốn toàn tâm, toàn ý phát triển sự nghiệp
Anh chàng hiện vẫn độc thân và muốn toàn tâm, toàn ý phát triển sự nghiệp

Sau khi xuất hiện trong Quỳnh Búp Bê, anh chàng cũng có được nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp của mình, đó chính là điều khiến anh vui nhất. Trong phim là công tử con nhà giàu nhưng ngoài đời, anh chàng có xuất thân trong một gia đình trung lưu. 

“Bố mẹ anh đã nghỉ hưu từng phải làm thêm để nuôi tôi ăn học nên giờ kiếm được tiền, bản thân muốn giúp đỡ bố mẹ phần nào.”

Tốc độ

Bộ phim Quỳnh Búp Bê đang được phát sóng đều đặn vào 21 giờ 40 phút, Thứ 2, 3 trên VTV3. Hãy cùng Yan News đón xem chuyện tình cảm của Phong - Quỳnh sẽ có những diễn biến gì mới trong các tập tiếp theo nhé.