Học trò Đàm Vĩnh Hưng hoãn tổ chức đám cưới vì dịch Covid-19

01/03/2021, 17:40 GMT+07:00

"Nếu không có dịch thì đáng ra hôm nay là tiệc cưới của mình 27/2... Tốn chục triệu tiền thiệp mời, ghi xong hết mà không dám gửi ai... Quế độ dễ sợ", Trọng Khương chia sẻ.

 
Ảnh cưới của Trọng Khương và bà xã (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ảnh cưới của Trọng Khương và bà xã (Ảnh: FBNV)

Trọng Khương tốn chục triệu in thiệp cưới không dám gửi ai

Liên lạc với học trò Đàm Vĩnh Hưng, anh xác nhận hiện tại thì hai vợ chồng vẫn chưa chốt lại ngày cưới bởi có 2 lý do: thứ nhất là khi đổi ngày cũng phải làm việc lại với nhà hàng có khi ngày mình thích thì hôm đó nhà hàng lại có tiệc nên cũng đang check lịch của cả 2 bên, thứ hai là nên thận trọng chờ tình hình dịch bớt thêm xíu nữa (có thể là qua đầu tháng 3) để có nhiều cơ sở để quyết định ngày tốt hơn. 

Về phần đền bù khi hoãn đám cưới, Trọng Khương cho hay cũng may mắn là làm việc với nhà hàng vào lúc đã có dịch (đầu năm ngoái) nên trong hợp đồng có hẳn 1 điều khoản là nếu có dịch bệnh thì mọi thứ sẽ được bảo lưu lại cho đến khi hết dịch nên cũng gần như không có thiệt hại gì: "Tôi nghĩ hầu như các hàng hàng lớn trong địa bàn TP.HCM đều hiểu và thực hiện cam kết này. Tôi chỉ có tốn tiền 1 chút là ở khâu thiệp mời, đổi ngày là phải in lại".

 
Trọng Khương và bà xã Phương Lê đã chụp xong ảnh cưới (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Khương và bà xã Phương Lê đã chụp xong ảnh cưới (Ảnh: FBNV)

 
Anh cho biết, vợ sắp cưới không làm trong showbiz mà là một kiến trúc sư nội thất (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cho biết, vợ sắp cưới không làm trong showbiz mà là một kiến trúc sư nội thất (Ảnh: FBNV)

 
Trọng Khương tiết lộ, cả hai biết nhau cũng gần 4 năm nhưng yêu nhau thì được hơn 3 năm (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Khương tiết lộ, cả hai biết nhau cũng gần 4 năm nhưng yêu nhau thì được hơn 3 năm (Ảnh: FBNV)

Lương Bằng Quang - Ngân 98 hoãn đám cưới vì dịch

Sau màn cầu hôn lãng mạn ở Phú Quốc thì chuyện tình 5 năm của Lương Bằng Quang - Ngân 98 cũng sắp cập bến khi cả hai cũng quyết định tính đến chuyện đám cưới.

Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nam nhạc sĩ và nữ DJ vẫn chưa thể chọn được ngày lành tháng tốt để cử hành hôn lễ. "Đợi sau khi dịch qua đi, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn. Mặc dù trong đầu tôi đã có ý định tổ chức đám cưới rồi. Đặc biệt là Ngân 98 đã đồng ý. Nhưng vì dịch nên đành án binh bất động", Lương Bằng Quang tiết lộ.

 
Bộ ảnh cưới theo phong cách Á Đông của Lương Bằng Quang - Ngân 98 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ảnh cưới theo phong cách Á Đông của Lương Bằng Quang - Ngân 98 (Ảnh: FBNV)

Lương Bằng Quang - Ngân 98 khoe loạt ảnh cưới theo phong cách Á Đông

Mong rằng trong thời gian tới dịch bệnh sẽ được kiểm soát để những cặp đôi yêu nhau có thể hoàn tất thủ tục về chung một nhà.

NGỌC HÂN HOÃN ĐÁM CƯỚI VÔ THỜI HẠN VÌ DỊCH

Đám cưới của Hoa hậu Việt Nam 2010 và bạn trai làm trong bộ ngoại giao dự kiến diễn ra vào ngày 18/3/2020 tới được hoãn vì tình hình dịch bệnh Covid-19. Bước sang năm 2021 dịch bệnh vẫn chưa được đẩy lùi, liên hệ với Ngọc Hân thì cô vẫn chưa có kế hoạch cụ thể.

"Mọi thứ vẫn trong tình trạng hoãn. Rất có thể phải hoãn đến năm sau hoặc khi nào Hân và bạn trai cảm thấy thật sự an toàn. Thật sự, Hân muốn ngày vui phải được trọn vẹn, không vướng bận chút lo lắng nào", Ngọc Hân bộc bạch.

Ngọc Hân cho hay, hai bên gia đình cũng rất bình tĩnh, không thúc giục: "Hân và bạn trai không muốn lên kế hoạch trước rồi lại phải hủy một lần nữa. Hân sẽ tự thiết kế váy cưới cho mình". Xem thêm thông tin về Hoa hậu Ngọc Hân tại đây.