Trong khi người người muốn mặt V-line, riêng Jisoo thích mình má phính

18/10/2020, 19:10 GMT+07:00

Vừa qua, BLACKPINK đã tham gia một show truyền hình cùng nhau và đã có những chia sẻ hết sức thú vị về những câu chuyện phía sau hậu trường. Trong số đó, Jisoo đã kể về thói quen ăn uống của mình khiến dân mạng "đổ rạp" bởi độ đáng yêu.

Theo đó, lý do mà Jisoo luôn ăn một bát mì ramen trước khi ghi hình đã khiến dân tình cười ra nước mắt vì quá dễ thương.


Jisoo cùng những thành viên còn lại của BLACKPINK đã có những chia sẻ thú vị trong một chương trình gần đây (Ảnh: Chụp màn hình)
Jisoo cùng những thành viên còn lại của BLACKPINK đã có những chia sẻ thú vị trong một chương trình gần đây (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Những lần Jisoo chịu bất công trong BLACKPINK khiến fan đau lòng

Ăn mì để má phúng phính hơn

Trong chương trình Knowing Brother phát sóng gần đây, Jisoo chia sẻ rằng những thành viên còn lại của BLACKPINK có má phúng phính hơn mình nên trông họ dễ thương hơn. Vì thế, Jisoo luôn ăn một bát mì ramen mỗi khi lên sóng để "hack" độ đáng yêu một chút.

"Mặt em nhìn gầy trong khi các thành viên khác lại có má tròn, và em cũng muốn mình trông đáng yêu như vậy. Cho nên em luôn ăn ramen trước khi ghi hình để gương mặt hơi ‘sưng’ lên một chút", Jisoo vừa cười vừa nói.


Jisoo "kể khổ" về khuôn mặt của mình nên phải ăn ramen. (Ảnh: Chụp màn hình)
Jisoo "kể khổ" về khuôn mặt của mình nên phải ăn ramen. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Sự thật về con đường học vấn của Jisoo (BLACKPINK)

Dân mạng "mê chữ ê kéo dài" trước sự đáng yêu của Jisoo

Ngay sau khi chương trình phát sóng, cộng đồng fan BLACKPINK đã vô cùng thích thú trước chia sẻ của cô nàng. Phần đông dân tình đều "phát cuồng" vì câu chuyện vô cùng nhí nhố mà Jisoo chia sẻ. Nhiều người còn cho rằng cô không cần thay đổi gì cả vì như hiện tại đã rất đáng yêu rồi.

Cùng xem qua một số bình luận của dân mạng:


Một số bình luận của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: 2 fansite lớn của Rosé và Jisoo tuyên bố không ủng hộ BLACKPINK

Câu chuyện thú vị về thói quen ăn mì ramen của Jisoo đang khiến dân tình vô cùng thích thú. Bạn nghĩ sao về chia sẻ đáng yêu của nữ idol này, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

KHẢ NĂNG ĂN UỐNG "BẬC THÁNH" CỦA NHỮNG MỸ NHÂN TRÊN MÀN ẢNH HÀN

Nếu như Jisoo muốn ăn mì ramen để có khuôn mặt mũm mĩm hơn một tí thì nhiều mỹ nhân Kbiz khác cũng phải "tàn phá thức ăn" vì công việc của mình.

Dù là ăn để thay đổi hình thể cho phù hợp với vai diễn như Shin Min Ah hay ăn mãi mà cũng vẫn "mình hạc" như Yoona thì họ cũng đã khiến dân tình "trố mắt" bởi sức ăn quá khủng khiếp khi xuất hiện trên phim. Thậm chí, chỉ cần nhìn các nữ idol ăn, người xem cũng không tránh được cảm giác thèm mà phải đặt ngay đồ về để "đánh chén".

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY