Trọng Hưng yêu cầu Âu Hà My lên tiếng xin lỗi, nếu không sẽ khởi kiện

07/09/2020, 21:20 GMT+07:00

Câu chuyện drama giữa Trọng Hưng - Âu Hà My vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, nam diễn viên lại có một bức "tâm thư" dài cả ngàn chữ để tiếp tục thanh minh và cho biết sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật nếu như gia đình vợ cũ không lên tiếng đính chính những thông tin sai sự thật.

 
Ly hôn đã 1 tháng nhưng drama giữa 2 vợ chồng vẫn chưa có dấu hiệu ngừng (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ly hôn đã 1 tháng nhưng drama giữa 2 vợ chồng vẫn chưa có dấu hiệu ngừng (Ảnh: Tổng hợp).

Trọng Hưng khẳng định vợ cũ không có thai, cố tình đặt ghi âm trong nhà

Đầu tiên, nam diễn viên cho biết thời gian qua đã im lặng nhưng vợ cũ lại cố chấp và không công khai sự thật cũng như không xin lỗi anh và gia đình khiến mọi chuyện đi quá xa.

"Việc tôi đưa ra ánh sáng là nhằm để mọi người được biết sự thật. Không thể bị những kế hoạch dẫn dắt của My làm cho mọi người bị lừa và đánh giá sự việc một cách không đúng như lâu nay. Mọi việc tôi đưa ra đều có bằng chứng đính kèm của bài viết. Đây là những việc tôi muốn mọi người biết về những sự thật của toàn bộ câu chuyện M đã dựng lên thời gian qua", Trọng Hưng cho biết.

 
Drama lại tiếp tục nhưng lần này có vẻ căng hơn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Drama lại tiếp tục nhưng lần này có vẻ căng hơn (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, Trọng Hưng cũng khẳng định vợ cũ không có thai, cố tình đặt ghi âm trong nhà:

"1. Âu Hà My đã cùng gia đình lên kế hoạch đặt máy ghi âm tại nhà riêng của bố mẹ tôi và trên xe của công ty tôi. Nhưng thật không may cho Âu Hà My trời xanh có mắt lắm.

 2. Chúng tôi đã ly hôn kể từ ngày 24/06/2020 với sự chứng kiến của 2 bên gia đình cùng bạn bè thân thiết của mẹ vợ cũ. Rõ ràng các bên không còn quan hệ hôn nhân trên thực tế, chỉ là chưa có phán quyết cuối cùng của Tòa án về vấn đề hôn nhân, do đó các hai bên không còn các quan hệ chăm sóc, nghĩa vụ vợ chồng theo thỏa thuận thực tế của hai bên từ thời điểm đó.

3. Thời điểm mà Âu Hà My đề cập đến, tôi và vợ cũ đã ly thân từ lâu, không có quan hệ vợ chồng để dẫn tới có thai giữa tôi và Âu Hà My", anh cho biết.

>>> Xem thêm: Trước khi "cắm sừng" vợ, Trọng Hưng từng 2 lần khóc trước mặt Âu Hà My

Trọng Hưng yêu cầu gia đình Âu Hà My đính chính thông tin nếu không sẽ tiến hành thủ tục pháp lý

Trong bài viết diễn viên Trọng Hưng đưa ra lần lượt từng bằng chứng cho thấy vợ cũ Âu Hà My đã nói sai sự thật khiến mọi người hiểu lầm về anh, đồng thời yêu cầu vợ cũ và xin lỗi và đính chính lại thông tin sai trái, nếu không sẽ nhờ đến pháp luật.

"Thứ nhất, tôi yêu cầu gia đình Âu Hà My sang trực tiếp gặp tôi và gia đình tôi để đính chính thông tin sai sự thật và thực hiện các việc cụ thể sau:

- Yêu cầu và cung cấp thông tin đúng sự thật để các trang thông tin điện tử gỡ bỏ các bài viết, thông tin không đúng sự thật về tôi

- Đăng thông tin lên trang cá nhân mạng xã hội facebook để xin lỗi tôi và đính chính lại thông tin sai trái đã viết về tôi.

Thứ hai, gia đình My và My có thời hạn 3 ngày, tính từ lúc tôi đăng bài viết này để thực hiện các yêu cầu nêu trên.

Thứ ba, trường hợp Âu Hà My không thực hiện thì tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để yêu cầu xử lý trách nhiệm về hành chính, hình sự, khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền về hành vi trên và tôi có đầy đủ bằng chứng cung cấp cho cơ quan chức năng", Trọng Hưng viết.

 
Nam diễn viên khẳng định đây là toàn bộ sự thật về những chuyện vừa qua mà muốn thông tin đến tất cả mọi người (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên khẳng định đây là toàn bộ sự thật về những chuyện vừa qua mà muốn thông tin đến tất cả mọi người (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Trọng Hưng bị vợ là giảng viên Âu Hà My "tố" ngoại tình

Hiện tại, dân tình vẫn đang tiếp tục tò mò về những động thái này của Âu Hà My trước những lời cáo buộc của chồng cũ.

Ảnh: Tổng hợp

Âu Hà My mong Trọng Hưng sống tử tế

Trước đó vài ngày, sau lời "tố" ngược của Trọng Hưng, Âu Hà My chính thức chốt hạ scandal khi thừa nhận thời gian qua cô không lên tiếng và chọn im lặng là vì "người đúng thì không cần thanh minh".

 "Em không trả lời được hết từng bình luận, nhưng em đã đọc được và 1 lần nữa cám ơn những lời chúc của mọi người. Rất nhiều inbox tới giờ vẫn hỏi vì sao em không lên tiếng về những tin tức sai sự thật, nhưng dần dần qua từng hành động của người cũ, em thấy điều em im lặng là đúng đắn và mọi người cũng hiểu vì sao em để cho họ được diễn thoải mái rồi", vợ cũ cho biết.